Gửi lời xin lỗi và thừa nhận tất cả lỗi lầm, La Chí Tường: 'Xin lỗi tất cả những cô gái đã bị tôi lừa dối'

24/04/2020 09:45

Cư dân mạng hiện tại thực sự mong muốn La Chí Tường rút khỏi ngành giải trí.

Sáng hôm qua (23/4) cộng đồng mạng chấn động khi bạn gái 9 năm của La Chí Tương - Châu Dương Thanh tuyên bố đã chia tay, kèm theo đó nguyên nhân chia tay là vì La Chí Tường thường xuyên ngoại tình, thậm chí còn quan hệ tập thể. Tin tức đưa ra khiến cộng đồng mạng bùng nổ và hết sức tức giận vì thói xấu của La Chí Tường. Thậm chí, cư dân mạng còn cho rằng, La Chí Tường quả nhiên là bậc thầy quản lý thời gian, không cần ngủ vì đã quá 'lao lực' những chuyện quan hệ.

La Chí Tường và Châu Dương Thanh

La Chí Tường và Châu Dương Thanh

Đến chiều qua, anh đã đưa ra lời xin lỗi nhưng với cư dân mạng, đó là lời xin lỗi lấp liếm và không đi vào trọng tâm. Cùng ngày, tên của La Chí Tường xuất hiện khắp nơi, nhiều người yêu cầu các nhà đài và các show giải trí loại tên La Chí Tường đi, nếu không họ sẽ không ủng hộ show đó nữa. Dường như sự việc trở nên khá nghiêm trọng, đến tối qua, đồng loại các nhãn hàng và nhà đài xóa bỏ hình ảnh đại diện của La Chí Tường, thay thế nhân sự trước những phản ứng dữ dội của cư dân mạng.

Có lẽ sự việc nghiêm trọng đã khiến La Chí Tường phải nhìn nhận lại bản thân mình. Nửa đêm canh ba, 5h sáng theo giờ Trung Quốc, La Chí Tường trên trang cá nhân của mình đã bày tỏ sự hối lỗi với Châu Dương Thanh, với tất cả những người con gái đã bị anh làm tổn thương và nói anh sẽ chịu mọi hậu quả cho sự việc này.

Bài xin lỗi vào lúc 5h sáng (giờ Trung Quốc) của La Chí Tường

Bài xin lỗi vào lúc 5h sáng (giờ Trung Quốc) của La Chí Tường

'Đối với mối quan hệ này anh vô cùng xin lỗi em - Châu Dương Thanh. Trịnh trọng xin lỗi, anh thực sự đã sai rồi. Em đã phải trả giá bằng 9 năm thanh xuân mà anh không hề biết yêu quý, không biết trân trọng người mà mình yêu thương nhất, mang tâm lý trẻ con mà lừa dối em hết lần này đến lần khác.

Tôi cũng đã phạm phải rất nhiều sai lầm và tôi muốn xin lỗi tất cả những cô gái đã bị tôi lừa dối và thiếu tôn trọng.

Tôi sẽ chịu mọi hậu quả trong chuyện này. Thật sự xin lỗi'.

La Chí Tường và bạn gái thời còn mặn nồng

La Chí Tường và bạn gái thời còn mặn nồng

Mặc dù gửi lời xin lỗi, nhận tất cả mọi lỗi lầm nhưng La Chí Tường không thể nào làm yên lòng cư dân mạng. Hàng loạt bình luận chỉ trích vẫn tiếp tục được để lại, đòi La Chí Tường rút khỏi ngành giải trí.

- Quả nhiên, đúng là anh ta không cần ngủ mà.

- Bài học đầu tiên của bậc thầy quản lý thời gian: một lời xin lỗi vào 5h sáng.

- Ý nghĩa thực sự: Tôi sai rồi, xin đừng khui gì thêm nữa.

- Nhưng đã làm lãng phí 9 năm con gái nhà người ta thì sao?

- Vẫn chưa ngủ??? Tui hy vọng anh xin lỗi nghiêm túc, chứ không phải chỉ vì muốn tiếp tục kiếm tiền.

- Ủng hộ La Chí Tường rời khỏi ngành giải trí.

- Có vẻ nhà gái vẫn còn bằng chứng chưa đưa ra, hắn ta đã thông minh là sớm đưa ra lời xin lỗi đầy tình cảm, cho nhà gái không có cơ hội lên tiếng lần nữa.

Topic 'La Chí Tường xin lỗi' cũng ngay lập tức lên thằng No1 Hotsearch Weibo với hơn 10 triệu lượt tương tác.

Topic 'La Chí Tường xin lỗi' cũng ngay lập tức lên thằng No1 Hotsearch Weibo với hơn 10 triệu lượt tương tác.

Tối qua, Trịnh Sảng cũng bất ngờ gây chú ý khi like và bình luận vào bài viết của Châu Dương Thanh 'Em đau lòng vì 9 năm của chị, bài viết này chứng tỏ chị vẫn còn yêu anh ta'. Dòng bình luận của cô cũng gây chú ý, nhiều người thắc mắc đây là Trịnh Sảng 'tức cảnh bất bình' nên không nhịn được dùng nick chính để bình luận luôn.

Bình luận của Trịnh Sảng trong bài viết của Châu Dương Thanh

Bình luận của Trịnh Sảng trong bài viết của Châu Dương Thanh
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Sao Hoa ngữ #châu dương thanh #la chí tường #trịnh sảng #sacndal #chia tay

Sốc: 'Lương Sơn Bá' La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố n.goại t.ình với nhiều người, thậm chí còn 'q.uan h.ệ t.ập t.hể' trong khách sạn

23/04/2020 10:10

Thông tin về La Chí Tường và Châu Dương Thanh đang là chủ đề nóng nhất weibo lúc này.

Sáng sớm nay, Châu Dương Thanh, bạn gái 9 năm của La Chí Tường bất ngờ đăng tải lên weibo một bài đăng rất dài với nội dung thông báo về việc cô và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi. Không chỉ thế, Châu Dương Thanh còn khẳng định La Chí Tường là 'tra nam trời sinh'.

Sốc: 'Lương Sơn Bá' La Chí Tường bị bạn gái 9 năm tố ngoại tình với nhiều người, thậm chí còn 'quan hệ tập thể' trong khách sạn 0

Châu Dương Thanh cho biết, nguyên nhân chia tay là do cô đã lén xem điện thoại của La Chí Tường và phát hiện anh có riêng 1 chiếc điện thoại dành cho việc tán tỉnh các cô gái. Dương Thanh còn khẳng định, La Chí Tường ngoại tình với nhiều người từ thợ trang điểm cho tới các nghệ sĩ trẻ và cô thậm chí còn quen những người này.

Châu Dương Thanh khẳng định, La Chí Tường đi tới bất kỳ thành phố nào cũng có thể hẹn hò các cô gái tới khách sạn, thậm chí còn 'quan hệ tập thể'.

Cuối cùng, bạn gái 9 năm của La Chí Tường cho hay cô cảm thấy không hối hận vì đã chia tay được anh.

Bài đăng của Châu Dương Thanh:

'Tôi và La Chí Tường đã chia tay được 1 thời gian (không thông báo sớm là vì lúc trước tình hình bệnh dịch vẫn đang diễn ra nên không muốn chiếm dụng tài nguyên)'

Sau khi bình tâm cô gái viết 1 bức thư:

'Khi chúng ta bên nhau em từng giỡn: Anh nói xem nếu có 1 ngày chúng ta chia tay sẽ thế nào?

Anh nói: Em nhất định sẽ viết 1 bài rap mắng chửi lại anh'

Thậm chí anh nói sẽ giúp tôi chỉnh sửa lời bài hát

Thế nhưng anh đoán sai rồi! Tôi không viết bài hát. Tôi lựa chọn viết 1 đoạn văn gửi tới anh'

Nguyên nhân chia tay là Âu Dương Thanh phát hiện La Chí Tường còn có 1 điện thoại khác giấu cô.

'Nếu tôi không xem cũng không biết anh còn có một cái điện thoại khác chuyên để tán tỉnh gái. Té ra lúc tôi đi vắng hầu như ngày nào anh cũng hẹn phụ nữ tới nhà, quan trọng còn là những phụ nữ khác nhau.

Mỗi khi anh tới thành phố nào cũng có thể hẹn gái đến khách sạn.

Anh từng giới thiệu cho tôi cô gái dưới trướng anh, thậm chí cả thợ make-up của anh, tất cả đều có quan hệ nam nữ mờ ám.

Anh và các anh em của mình còn không tôn trọng những cô gái bị các anh gọi ra chơi đùa.

Quá đáng hơn, các người còn thường xuyên tổ chức chơi trò mà người bình thường không tưởng tượng là 'Vận động nhiều người'...

Những chuyện này đã phá hỏng toàn bộ cái nhìn của tôi, tất cả đều xảy ra trên người mà tôi yêu sâu đậm nhất, người tôi đã yêu những 9 năm'

Âu Dương Thanh bắt gặp La Chí Tường nhiều lần lừa dối nhưng La Chí Tường ăn năn nên đã cảm động và vẫn tha thứ.

'Các cô gái đừng cho là mình có khả năng thay đổi được anh ta. Bởi vì con người anh ta là 'Tra nam' trời sinh (Anh thực sự quá khốn nạn x 100 lần)

Nhưng vẫn phải cảm ơn anh.

Tuy 9 năm thanh xuân cuối cùng không có kết quả (cũng may là không có kết quả), nhưng phần lớn bên anh tôi đều vui vẻ. Nếu như không phải anh cho tôi 1 đòn cuối này thì coi như anh đã để lại cho tôi 1 ký ức hoàn mỹ rồi. Cảm ơn mấy năm bên nhau.

Nếu anh hỏi tôi có hối hận không?

- Tôi không hối hận.

Bởi vì đúng là anh đã khiến tôi tốt hơn, bởi vì tôi quá yêu anh, tôi trưởng thành và độc lập hơn.

Nếu như hỏi tôi có đau khổ không?

- Tôi không đau khổ.

Bởi vì,

Anh,

Một chút cũng không đáng!'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chan Soo/toquoc.vn

#La Chí Tường #bạn gái La Chí Tường #Lương Sơn Bá

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị'

24/04/2020 09:22

Scandal 'bắt cá nhiều tay' của La Chí Tường chính là chủ đề gây bão trong hai ngày vừa qua. Những sự việc xoay quanh chuyện này đều thu hút sự quan tâm đông đảo của dư luận, thậm chí là nghệ sỹ trong giới cũng 'hóng hớt' tin tức.

Sáng ngày 23 tháng 4, bạn gái của La Chí Tường - Châu Dương Thanh chính thức tuyên bố chuyện chia tay của họ. Đồng thời, cô còn vạch trần nam ca sỹ là người đàn ông tồi tệ với bản chất 'kinh tởm'.

Suốt 9 năm yêu nhau, Châu Dương Thanh bị La Chí Tường phản bội nhiều lần nhưng cô vẫn tha thứ vì người yêu lên tiếng xin lỗi. Cho đến khi cô nàng trông thấy những bằng chứng La Chí Tường gạ tình và quan hệ với nhiều cô gái khác cùng một lúc mới khiến chuyện tình giữa họ đổ vỡ.

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị' 0

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị' 1

Từ khóa liên quan đến scandal của La Chí Tường liên tục chiếm sóng trên hot-search Weibo trong ngày 23.04 với lượng tìm kiếm khủng được gắn từ 'bạo' (cực hot) trên chục triệu lượt. Dù sắp hết ngày nhưng chủ đề này vẫn tiếp tục được hâm nóng với động thái like bài viết của Châu Dương Thanh đến từ phía Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị' 2

 

Không những thế, dường như để khẳng định chuyện mình like bài viết này không phải là hành động 'trượt tay', Trịnh Sảng thẳng thắn bình luận luôn dưới bài viết của Châu Dương Thanh. Nữ diễn viên trực tiếp bày tỏ: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị, nhìn những dòng chị viết, chị vẫn còn yêu anh ta'.

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị' 3

Trịnh Sảng trực tiếp an ủi 'bạn gái bị cắm sừng' của La Chí Tường: 'Em đau lòng cho 9 năm của chị' 4

Trong giới giải trí, Trịnh Sảng nổi tiếng là con người thẳng thắn, thế nhưng hành động này của cô nàng vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi mạnh dạn bày tỏ quan điểm giữa tâm bão như thế. Không ít dân mạng cảm thấy dở khóc dở cười với trình độ 'hóng hớt' của ngôi sao Tân vườn sao băng:

'Ngay cả người nổi tiếng vẫn thích đi hóng chuyện như bao người', 'Trịnh Sảng không bao giờ làm chúng tôi thất vọng, dù góp vui nhưng lời nói của Trịnh Sảng là thật lòng, cô ấy cũng từng trải qua cảm giác bị tra nam phản bội', 'Trịnh Sảng thấu hiểu Châu Dương Thanh bởi vì cô ấy cũng từng đối mặt cảm giác này, 9 năm yêu nhau không phải nói quên là quên được, dù rằng La Chí Tường không xứng, là kẻ cặn bã!',…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thiên Bình/Saostar.vn

#la chí tường #trịnh sảng #diễn viên hoa ngữ #la chí tường là tra nam #La Chí Tường lộ bản chất

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ'

22/12/2019 23:35

Đào hoa là thế nhưng La Chí Tường lại vô cùng nghiêm túc với cô nàng hotgirl này khiến cộng đồng mạng phải bất ngờ.

La Chí Tường không còn là cái tên xa lạ với netizen xứ Hoa ngữ khi mà độ lầy của anh chàng luôn tỉ lệ thuận với tài năng của mình.

Mặc dù thế nhưng nam ca sỹ lại khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm khi đang trong mối quan hệ yêu đương với hot girl Chu Dương Thanh đến tận 7-8 năm.

Trong một lần phỏng vấn mới đây, La Chí Tường đã lần đầu chia sẻ về cô bạn gái hot girl với lượng follower lớn trên mạng xã hội của mình.

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ' 0

Anh chàng chia sẻ rằng, tình yêu của bản thân và Chu Dương Thanh xuất phát dựa trên tiền đề hôn nhân, đồng thời cô ấy chính là hình tượng người vợ lý tưởng của mình.

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ' 1

Ngoài ra, khi được phóng viên hỏi rằng phải chăng lý do có liên quan đến việc cô nàng sở hữu EQ cao và thẳng thắn thừa nhận bản thân từng động qua dao kéo, La Chí Tường cũng không hề ngần ngại cho rằng đó chỉ là một phần nguyên nhân mà thôi.

Hiện nay rất nhiều người đều cho rằng Chu Dương Thanh dựa vào nhan sắc của mình để 'trói tim' La Chí Tường, thế nhưng anh chàng đã lập tức phủ nhận và tiết lộ rằng cả hai quen nhau khi đối phương còn chưa tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Được biết, nhờ công cuộc trình tu nhan sắc mà giờ đây, bạn gái La Chí Tường sở hữu vẻ đẹp khiến nhiều cô gái phải ghen tỵ. Thậm chí, đã có rất nhiều trang mạng xã hội đã so sánh hình ảnh trước và sau khi thẩm mỹ của cô nàng hotgirl này, chứng minh màn lột xác ngoạn mục của bạn gái nam ca sĩ La Chí Tường xuất sắc nhường nào.

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ' 2

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ' 3

'Vựa muối Cbiz' La Chí Tường lần đầu nói về bạn gái hot girl: 'Tôi yêu cô ấy từ khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ' 4

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#La Chí Tường #bạn gái #bạn gái La Chí Tường

Mới nhất