Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly'

06/07/2020 11:32

Việc làm của nam ca sĩ lại lần nữa khiến cộng đồng mạng ngợi ca hết lời.

Mới đây, chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly - một chương trình về tìm kiếm người thân thất lạc đã chính thức nói lời tạm biệt tới khán giả truyền hình sau 13 năm phát sóng vì thiếu tài trợ. Trước đó chương trình cũng từng đứt quãng nhưng dự án vẫn còn tiếp diễn, vậy nên khi công bố tin tức dừng sản xuất, nhiều người đã lấy làm tiếc vì thông tin đáng buồn lần này.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 0

Tuy nhiên, lời chia sẻ của chương trình đã nhận được sự quan tâm từ truyền thông và khán giả. Trong thời gian chờ đợi một đơn vị độc lập tài trợ nguồn kinh phí, mới đây chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly đã nhận được một thông tin tích cực: Ca sĩ Hà Anh Tuấn đã quyết định ủng hộ chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly 3 tỷ đồng để giúp đỡ chương trình có nguồn kinh phí tiếp tục sản xuất ra những thông tin ý nghĩa tới khán giả cả nước. Điều này đã tiếp thêm động lực cho những người làm chương trình và đã đảm bảo cho những cuộc tìm kiếm không dừng lại, ít nhất là trong vòng nửa năm đến 1 năm tới.

Hà Anh Tuấn quyên góp 3 tỷ cho chương trình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' 1

Đại diện chương trình, nhà báo Thu Uyên đã bày tỏ cảm xúc xúc động khi nhận được thông tin từ phía ca sĩ Hà Anh Tuấn: 'Tôi rất xúc động khi Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để Như chưa hề có cuộc chia ly phải sống. Ban đầu với tư cách cá nhân nhưng bất ngờ hơn nữa, sau đó Tuấn đã thuyết phục được công ty của mình nâng con số lên thành 3 tỷ đồng. Và như vậy, nghĩa là chúng ta không để các hồ sơ tìm kiếm bị tạm ngưng trong một năm trước mắt. Chúng tôi không thể nói gì hoa mỹ vào lúc này, chỉ cho tôi thay mặt cho Như chưa hề có cuộc chia ly và khán giả của dự án gửi đến Hà Anh Tuấn và Viet Vision hai chữ: CẢM TẠ'.

Đối với riêng cá nhân Hà Anh Tuấn, anh tiết lộ đã theo dõi chương tình từ những số đầu tiên của 13 năm về trước, đây không phải 'show' mà là bản sắc văn hóa đại diện cho bản sắc văn hóa hướng thiện của người Việt Nam. Và cũng vì thế, những xúc cảm được tạo ra từ chương trình không đơn thuần là sự rung động, mà đã trở thành nguồn cảm hứng sống biết ơn, đóng góp và yêu nước.

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Dường như 'tiếng hát' của Hà Anh Tuấn đang lan tỏa yêu thương nhiều hơn tới tất cả mọi người

Ngoài ra, Hà Anh Tuấn còn nhắn nhủ thêm đến công chúng và những người thực hiện dự án: Bản thân Tuấn cũng giống như đại đa số khán giả, chúng ta chỉ biết đến chương trình truyền hình 'Như chưa hề có cuộc chia ly' chứ không thể hiểu hết những hoạt động tìm kiếm-đoàn tụ đằng sau đó. Tuấn mong và chúc cho Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ nhận được thật nhiều sự sẻ chia của cộng đồng, để tiếp tục hành trình nhân ái của mình. Trước mắt là mong cho dự án có đủ kinh phí để không phải dừng hoạt động tìm kiếm - đoàn tụ. Còn về sự lan tỏa nhân ái của chương trình, Tuấn nghĩ, đã đến lúc những người thực hiện có thể nghĩ đến một định dạng khác, không nhất thiết cứ phải là một chương trình truyền hình. Tài sản quý giá nhất của chương trình chính là hệ thống hơn 10 ngàn tình nguyện viên khắp nơi. Nếu có thể lan toả đi, biến thành một thông điệp tình nguyện cho hàng triệu người Việt Nam trên toàn thế giới, Tuấn nghĩ Như chưa hề có cuộc chia ly sẽ trở thành một thương hiệu văn hoá xã hội đáng quý của Việt Nam trong mắt bè bạn quốc tế. Được cùng nhau làm một việc tốt đẹp nhân văn lương thiện, không có gì hạnh phúc và đáng tự hào hơn!'.

Việc làm của nam ca sĩ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Trước đó trong địa dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn cũng là một trong những người đóng góp nhiều nhất cho công cuộc chống dịch của nước nhà.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Hà Anh Tuấn #Như chưa hề có cuộc chia ly #quyên góp

Nhiều năm rồi 'vẫn vậy' trong tình cảm, hỏi ra mới biết do Hà Anh Tuấn thấy con gái 'khó hiểu quá'

24/04/2020 07:08

Hà Anh Tuấn cũng như nhiều người đàn ông khác, không tài nào lý giải được suy nghĩ của con gái.

Là ngôi sao sáng trong làng nhạc Việt nhưng Hà Anh Tuấn lại kín tiếng trong đời tư. Nhiều năm qua, các fan hâm mộ ngóng trông anh có một bến đỗ, nhiều người đẹp được 'đưa đẩy' bởi chính fans nhưng Hà Anh Tuấn vẫn lặng thinh không hé lộ về tình hình yêu đương của mình. 

Nhiều năm rồi 'vẫn vậy' trong tình cảm, hỏi ra mới biết do Hà Anh Tuấn thấy con gái 'khó hiểu quá' 0

Thanh Hằng, Mỹ Tâm và nhiều người đẹp Vbiz được gán ghép với Hà Anh Tuấn. 

Thanh Hằng, Mỹ Tâm và nhiều người đẹp Vbiz được gán ghép với Hà Anh Tuấn. 

Gần đây, các fan đã đào mộ lại clip phỏng vấn của Hà Anh Tuấn. Một người trong clip đặt câu hỏi 'còn chuyện tình cảm của anh thì sao', câu trả lời của Hà Anh Tuấn là 'vẫn vậy'. 

Nhiều năm rồi 'vẫn vậy' trong tình cảm, hỏi ra mới biết do Hà Anh Tuấn thấy con gái 'khó hiểu quá' 2

Hà Anh Tuấn lắc đầu nguầy nguậy khi người ta đặt nghi vấn do anh đào hoa, lãng tử và có nhiều cô để chọn quá nên không biết chọn cô nào. 

Hà Anh Tuấn kể lại ngày xưa khi còn 'mập ù', anh cũng có người để say nắng nhưng vì nghĩ mình mập quá nên không có cơ hội. Năm lớp 11, người khiến Hà Anh Tuấn say nắng nói với anh rằng trước đây người đó cũng từng thích anh, nhưng sau khi anh ốm xuống thì người đó không còn thích nữa. 

Đẹp trai, giàu có, nổi tiếng nhưng nhắc đến 'sinh vật khó hiểu' là con gái, Hà Anh Tuấn cũng đành chịu thua: 'Cuộc đời rất trái ngang, còn con gái là thực thể rất là vô lý khủng khiếp'. 

Clip phỏng vấn cũ được cư dân mạng đào lại nhằm tìm ra lý do vì sao Hà Anh Tuấn chưa có bạn gái

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#ca sĩ Hà Anh Tuấn #tình yêu hà anh tuấn

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng

13/03/2020 11:15

Cùng với hai người bạn, Hà Anh Tuấn đã tài trợ 3 phòng áp lực âm cho Hà Nội, Quảng Ninh và TP.HCM, mỗi phòng trung bình 650 triệu đồng chi phí.

Dù dịch Covid-19 vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của nhà nước, bệnh nhân nhiễm bệnh cũng đã và đang dần phục hồi tốt, song, người dân cũng không thể chủ quan trong thời gian phòng dịch bệnh.

Là người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng rộng, Hà Anh Tuấn đã cùng hai người bạn của mình - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng - đứng ra tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh.

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng 0

Các thiết bị máy móc, phụ kiện được nhập khẩu từ Đức, có tác dụng rất hiệu quả khi chữa trị cho các bệnh nhân nhiễm virus. Việc lựa chọn thiết bị, phụ kiện máy móc được Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình tham khảo từ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng. 

Nói về việc đứng ra quyên góp tài trợ phòng dịch Covid-19, Hà Anh Tuấn cho biết: 'Tôi xem đây là việc phải làm, quan trọng là có cơ hội đóng góp cho công cuộc chống dịch bệnh của đất nước'. Chàng ca sĩ nổi tiếng còn nói thêm, anh thấy hạnh phúc khi gia đình, bạn bè đều hết lòng ủng hộ lúc anh kêu gọi mọi người tham gia vào việc quyên góp.

Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp phòng dịch Covid-19, ước tính hơn 1,95 tỷ đồng 1

Việc tài trợ, đóng góp thiện nguyện sẽ không chỉ dừng lại ở 3 căn phòng áp lực âm này, mà còn nhiều thứ khác. Anh khẳng định sẽ tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ cho những tỉnh thành khác dựa trên các diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19 tại Việt Nam. 

Được biết, Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn của mình đã chi trả cho toàn bộ nguồn tài chính để mua và lắp đặt thiết bị, máy móc. Chi phí tài trợ cho 1 phòng trung bình nằm ở mức 25 nghìn euro, tương đương 650 triệu đồng, ước tính tổng chi phí cho 3 căn phòng đã lên đến 1,95 tỷ đồng. 

Không chỉ là một nghệ sĩ có tâm với nghề, đời tư sạch sẽ không scandal mà Hà Anh Tuấn còn được yêu mến bởi tính cách phóng khoáng, quyên góp từ thiện đều đặn.  

Không chỉ là một nghệ sĩ có tâm với nghề, đời tư sạch sẽ không scandal mà Hà Anh Tuấn còn được yêu mến bởi tính cách phóng khoáng, quyên góp từ thiện đều đặn. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Hà Anh Tuấn #quyên góp phòng dịch

Tuấn Hưng dành toàn bộ tiền livestream để quyên góp 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

09/04/2020 14:04

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ Việt đầu tiên áp dụng hình thức livestream trả phí trên mạng xã hội. Toàn bộ số tiền thu được qua sự kiện này, nam ca sĩ đã dùng để quyên góp khẩu trang cho bệnh viện.

Vào thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện tại, mọi hoạt động của các nhà máy, cửa hàng,... đều trở nên 'ảm đạm', thậm chí là phải ngừng hoạt động. Không tránh được sự ảnh hưởng đó, các show diễn, sự kiện của nhiều người nổi tiếng cũng buộc phải hủy bỏ, hoãn lại.

Tuấn Hưng cũng chịu hoàn cảnh tương tự, tuy nhiên thay vì trải qua những ngày chán chường ở nhà, anh quyết định mạo hiểm một lần - tiên phong sử dụng dịch vụ livestream thu phí trên mạng xã hội. Theo những gì mà nam ca sĩ chia sẻ, trước khi chính thức đưa ra thông báo, anh đã tính đến những ưu và nhược điểm có thể mắc phải.

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ Việt Nam đầu tiên dùng hình thức livestream trả phí để trình diễn qua mạng xã hội.

Tuấn Hưng là một trong những ca sĩ Việt Nam đầu tiên dùng hình thức livestream trả phí để trình diễn qua mạng xã hội.

Tuấn Hưng chia sẻ rằng, 'Máy móc loa và thiết bị đã ngốn của Hưng rất nhiều tiền tuy nhiên vì đam mê Hưng không bao giờ dừng lại.'

Tuấn Hưng chia sẻ rằng, 'Máy móc loa và thiết bị đã ngốn của Hưng rất nhiều tiền tuy nhiên vì đam mê Hưng không bao giờ dừng lại.'

Nam ca sĩ cho biết, quyết định kiếm tiền thông qua hình thức livestream được anh đưa ra sau khi nhìn nhận vào một thực tế rằng bản thân anh và đội ngũ ê-kíp đều cần tiền để trang trải cuộc sống khó khăn như hiện tại. Ngoài ra, biểu diễn qua hình thức này cũng là điều mà Tuấn Hưng đã nghĩ tới từ cách đây 2, 3 năm.

Tuy nhiên, điều mà khán giả chú ý nhất sau khi Tuấn Hưng thực hiện livestream trả phí trên mạng xã hội, chính là nghĩa cử cao đẹp của anh: toàn bộ số tiền thu được anh đều dùng để ủng hộ cho bệnh viện. Cụ thể, nam ca sĩ đã mua 20.000 khẩu trang y tế để quyên góp cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới cơ sở Đông Anh.

Toàn bộ số tiền kiếm được sau khi trình diễn livestream, Tuấn Hưng đã mua khẩu trang y tế quyên góp cho bệnh viện.

Toàn bộ số tiền kiếm được sau khi trình diễn livestream, Tuấn Hưng đã mua khẩu trang y tế quyên góp cho bệnh viện.

Tuấn Hưng dành toàn bộ tiền livestream để quyên góp 20.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới 3

Nghĩa cử cao đẹp của nam ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Nghĩa cử cao đẹp của nam ca sĩ nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Chia sẻ về hành động của mình, nam ca sĩ chỉ khiêm tốn nhận mình là một chú ong nhỏ bé, 'Tôi vẫn cứ cần mẫn chăm chỉ như 1 chú ong nhỏ bé với mong muốn làm đẹp cho đời.'

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Ngư/Baodatviet.vn

#Tuấn Hưng #Tuấn Hưng quyên góp Covid-19

Mới nhất