Hai 'mẩu' f(x) bất ngờ chạm mặt: Krystal ré lên vì phấn khích, Amber nhắn nhủ đầy ấm áp

06/09/2019 17:27

Cuộc gặp gỡ này của hai người không chỉ giúp người hâm mộ bớt đau buồn sau tin tức Amber rời SM, mà còn giúp họ vực dậy tinh thần, chuẩn bị kỉ niệm 10 năm ngày thành lập của f(x).

Đối với người hâm mộ f(x), tháng 9 luôn là thời điểm đặc biệt nhất năm, bởi nhóm sẽ bước sang tuổi mới vào thời điểm này. Thế nhưng với 2019, tháng 9 lại mở đầu bằng việc Amber kết thúc hợp đồng với SM, đồng nghĩa với việc sự tái hợp của f(x) càng trở nên vô vọng.

Ngày 01/09 vừa qua, thông tin Amber chính thức rời khỏi SM khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối 

Ngày 01/09 vừa qua, thông tin Amber chính thức rời khỏi SM khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối

Trong khi người hâm mộ toàn thế giới đang trải qua những ngày ảm đạm, thì mới đây nhất, Krystal và Amber đã có cuộc chạm mặt bất ngờ. Khoảnh khắc ngọt ngào này của hai ‘mẩu' nhà f(x) ngay lập tức khiến khán giả được an ủi.

Cụ thể, Krystal đăng tải hai video lên story của tài khoản Instagram cá nhân, khoe về việc cô bất ngờ gặp Amber. Trong video, ‘nữ thần băng giá' ré lên vì phấn khích, tới mức Amber đã ngại ngùng gọi Krystal là đồ kỳ lạ, rồi giả vờ bỏ chạy. Tuy nhiên sau đó, cô lại quay lại và trao cho người em cùng nhóm một cái ôm ấm áp.

Krystal hét lên phấn khích vì gặp Amber

Amber chạy lại ôm Krystal

Trên tài khoản Instagram của mình, Amber cũng cập nhật về cuộc gặp ngoài dự đoán này. Không chỉ khoe về ly nước mà Krystal mua cho mình và gọi cô là công chúa, Amber còn đăng hình hai người chụp chung với chú thích cảm động.

‘Em vẫn sẽ dạy chị tiếng Hàn dù 11 năm sau nhé. Yêu em, loser. Mà em vẫn là cô gái kì cục lắm đấy.'

Bài đăng trên Instagram cá nhân của Amber về cuộc gặp với Krystal 

Bài đăng trên Instagram cá nhân của Amber về cuộc gặp với Krystal

Dù đây chỉ là cuộc gặp gỡ tình cờ, nhưng nhiêu đó là đủ giúp người hâm mộ vực lại tinh thần sau tin Amber ‘dứt áo ra đi', đồng thời chuẩn bị cho ngày kỉ niệm 10 năm hoạt động của f(x) vào ngày 05/09 tới.

 

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hai-mau-fx-bat-ngo-cham-mat-krystal-re-len-vi-phan-khich-amber-nhan-nhu-day-am-ap-1635313.html

Tag: #f(x)   #Krystal   #Amber rời Sm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC