Hàn Canh công khai bạn gái ngay trong ngày sinh nhật

09/02/2018 16:10

Tình đầu của bao thiếu nữ cuối cùng cũng chính thức đưa nửa kia ra ánh sáng vào sinh nhật lần thứ 34 của mình.

Hàn Canh (Han Kyung) là thành viên người Trung Quốc duy nhất của nhóm nhạc đông dân Super Junior. Ngay từ khi mới ra mắt anh đã nhanh chóng chiếm giữ trái tim phái đẹp bởi vẻ ngoài lịch lãm của mình.

Tuy nhiên, năm 2009 anh đã rời đi do những bất mãn với công ty chủ quản SM Entertainment. Dù chỉ hoạt động cùng Super Junior 4 năm nhưng anh vẫn được mọi người ủng hộ và quan tâm ngay cả khi đã trở về hoạt động tại Trung Quốc. Suốt hơn 12 năm hoạt động, Han Kyung khá kín đáo trong chuyện đời tư.

Mãi đến ngày hôm nay 9/2/2018, cũng là sinh nhật của mình, anh mới công khai chuyện tình cảm của bản thân. Bạn gái của anh là nữ diễn viên Lư Tĩnh San, từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Chến Lang 2.

Trên trang cá nhân của mình, anh đã viết 'Xin chào, cô gái của tôi' và gắn tên Lư Tĩnh San phía sau. Ngay lập tức cô cũng để lại bình luận: 'Xin chào, chàng trai của tôi'.

Han Kyung xác nhận mối quan hệ với nữ diễn viên Lư Tĩnh San 

Han Kyung xác nhận mối quan hệ với nữ diễn viên Lư Tĩnh San

Tin tức vừa được tiết lộ đã lập tức làm dậy dóng cộng đồng mạng. Tên anh trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong khi báo giới liên tục đăng tải những bài viết về chuyện tình cảm của anh.

Các bài báo về Han Kyung liên tục lên sóng 

Các bài báo về Han Kyung liên tục lên sóng

Ngay sau đó, các fan đã ngược dòng về quá khứ và phát hiện ra anh và Tĩnh San đã nhiều lần tỏ ra quan tâm nhau trên mạng xã hội, chẳng hạn như việc cô ủng hộ bộ phim Tiền Nhiệm Đột Kích 3 của anh. Có lẽ họ đã qua lại với nhau từ lâu lắm rồi.

Hàn Canh công khai bạn gái ngay trong ngày sinh nhật 2 

Tín hiệu yêu thương hai người trao cho nhau qua weibo

Tín hiệu yêu thương hai người trao cho nhau qua weibo

Fan của Han Kyung rất ủng hộ chuyện yêu đương của thần tượng. Dù sao anh cũng đã 34 tuổi, không có người yêu còn khiến fan lo lắng hơn. Họ rất mong anh được hạnh phúc và mong chờ một đám cưới sẽ diễn ra trong tương lai gần.

Tức Mặc Baodatviet.vn

Tag: #Lư Tĩnh San   #Hàn Canh   #Han Kyung