Han Seo Hee đe dọa tiết lộ bí mật công ty YG và quyết tâm làm T.O.P điêu đứng

01/11/2018 17:08

Cô nàng scandal nói rằng cô cảm thấy vô cùng bực mình khi thấy T.O.P vẫn cập nhật trạng thái Instagram sau tất cả mọi chuyện xảy ra.

Sau hơn 1 năm ngưng sử dụng mạng xã hội vì scandal sử dụng chất cấm, thì mới đây, T.O.P (Big Bang) đã cập nhập trạng thái cá nhân trên Instagram bằng những hình ảnh mới nhất. Rất nhiều fan đã vô cùng sung sướng khi chàng rapper trở lại, nhưng duy chỉ có một người không lấy làm vui vẻ lắm, đó chính là Han Seo Hee.

Các fan hâm mộ khẳng định cô nàng chính là scandal lớn nhất trong cuộc đời T.O.P

Các fan hâm mộ khẳng định cô nàng chính là scandal lớn nhất trong cuộc đời T.O.P

Cô nàng thực tập sinh này không mấy làm nổi bật, người ta biết đến cô với cái danh người yêu cũ của T.O.P, và cũng chính cô đưa lời khai báo việc cả hai sử dụng cần sa khiến anh nhận án 10 tháng tù treo. Vì thế trong mắt fan hâm mộ Kpop cô luôn là cái gai khó chịu, luôn 'hám fame' từ những nhóm nhạc nổi tiếng.

Có lẽ sau những chuyện đã qua cô vẫn không muốn buông tha cho chàng ca sĩ của nhóm nhạc đình đám này, bằng cách đăng đàn tố anh cùng công ty YG, cô nàng 9x lại nhận thêm một đống gạch đá.

Sau sự trở lại của T.O.P, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì nhận được tin cô-người-yêu-cũ đăng đàn tố cáo

Sau sự trở lại của T.O.P, người hâm mộ chưa kịp vui mừng thì nhận được tin cô-người-yêu-cũ đăng đàn tố cáo

Nguyên văn của cô: 'Đồ con rắn độc, tôi chẳng muốn nói thêm gì về anh đâu, nhưng anh vẫn trơ trẽn quay lại đăng hình lên Instagram nhỉ? Tôi nghe mọi người truyền miệng nhau nói rằng tôi là một người đào mỏ, và anh đã cho tôi rất nhiều tiền à? Đừng có đùa, anh nói như thật ấy nhỉ, anh có nhiều tiền mà nhưng tôi có được đồng nào chứ?

Tôi cũng biết rất nhiều về bí mật của công ty YG của anh đấy, có cần tôi nói ra không, anh cũng chẳng tốt lành gì đâu, đừng giả vờ tỏ ra bản thân vô tội nữa, tôi mắc cười quá khi anh quay trở lại mạng xã hội đấy, đồ ông chú già, anh chỉ là ông chú già thôi?'

Han Seo Hee đe dọa tiết lộ bí mật công ty YG và quyết tâm làm T.O.P điêu đứng 2

Hiện các người hâm mộ đang rôm rã bàn tán về những tính xác thực trong lời của 'nữ hoàng scandal', một số cư dân mạng ra sức bình luận rằng mong cô vạch trần những bí mật của YG bởi vốn dĩ công ty này luôn nổi tiếng với đầy rẫy thông tin bao che 'gà nhà'.

'Tố cáo đi, vạch mặt đi, ủng hộ chị hết mình'. 'Ngày tàn của YG sắp tàn rồi ha ha ha', 'Bắt ghế và ngồi xem chờ kịch hay, ủng hộ hết mình' cư dân mạng bình luận.

Nhưng có một số người hâm mộ lại tỏ ra bất bình khi cô nói rằng không muốn nói gì thêm nhưng lúc nào cũng 'kém fame' từ anh chàng nổi tiếng.

'T.O.P có gây bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì lỗi lớn nhất của ổng chính là dính vào chị đó chị hai à.', 'Thanh xuân của T.O.P gặp phải bà thì chẳng khác gì đi trên đống lửa.', 'Khẳng định luôn con này là đào mỏ chính hiệu, lúc hẹn hò người ta thì anh anh, em em vơ hết không biết bao nhiêu tiền của người ta, giờ chia tay rồi thì anh không phải là nghệ sĩ, anh chỉ là ông chú già thôi, ông chú già ạ.'

Cô nàng từng đến Việt Nam và bị phản ứng gay gắt khi mặc tà áo dài truyền thống nhưng lại phì phèo thuốc lá

Cô nàng từng đến Việt Nam và bị phản ứng gay gắt khi mặc tà áo dài truyền thống nhưng lại phì phèo thuốc lá

Hạnh Nhân Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT