Bê bối mại dâm của Seungri chỉ là phần rất nhỏ trong cuộc sống trụy lạc tại khu phố nhà giàu Gangnam

15/03/2019 19:20

Theo Joo Won Kyu - tác giả cuốn tiểu thuyết 'Made in Gangnam', câu chuyện của Seungri hay Jung Joon Young chỉ là một phần nhỏ trong tảng băng chìm ở khu phố nhà giàu Gangnam.

Cuộc sống của giới ăn chơi ở khu phố nhà giàu Gangnam luôn là điều bí ẩn với nhiều người. Chỉ đến khi bê bối của Seungri nổ ra, người ta mới có cơ hội để tìm hiểu sâu về nó.

Trong cuốn tiểu thuyết Made in Gangnam, Joo Won Kyu đã phơi bày cuộc sống tối tăm, bẩn thỉu và đồi trụy phía sau sự giàu sang ở Gangnam. Đó là những hoạt động mại dâm bệnh hoạn của những club tại đây. Tất cả đều được viết dựa vào 3 năm làm việc trong những club ở Gangnam của Joo.

Anh cho biết, nhiều khách du lịch Đông Nam Á tìm đến khu phố này để hút thuốc phiện, đi chơi gái trong các hộp đêm. Theo tiết lộ, nhiều học sinh lớp 6 cũng có mặt trong đường dây gái gọi tới những club. Để qua mặt cảnh sát, họ thường dù thủ thuật để làm sạch dạ dày rồi dùng thuốc để làm loãng nồng độ chất gây nghiện trong người. 

Cuộc sống bệnh hoạn, tối tăm ở Gangnam được phơi bày

Cuộc sống bệnh hoạn, tối tăm ở Gangnam được phơi bày

Không chỉ vậy, một số club ở đây còn tổ chức các sự kiện trình chiếu nhiều bộ phim kiêu dâm hạng nặng với nội dung hiếp dâm và cảnh giết người thực tế, để phục vụ thú vui man rợ của những khách hàng. Mỗi hoạt động, các cô gái tham gia sự kiện có thể nhận được tới 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng).

Bê bối mại dâm của Seungri chỉ là phần rất nhỏ trong cuộc sống trụy lạc tại khu phố nhà giàu Gangnam 1

Dường như việc Seungri và Jung Joon Young cầm đầu nhóm phát tán clip sex, video khiêu dâm chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Các hoạt động mại dâm, môi giới, dắt gái... hoạt động còn khủng khiếp hơn tất cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng. 

BN Baodatviet.vn

Tag: #Seungri   #Gangnam   #tảng băng chìm   #môi giới mại dâm   #video khiêu dâm   #scandal của Seungri  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT