Hành trình chạm tới vương miện đầy thuyết phục của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Nie

06/01/2018 23:47

Là đại diện đến từ vùng đất đỏ Tây Nguyên, H'hen Nie đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ 'nặng kí', đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Bước vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 2014, đến năm 2015 thì lọt top 9 của chương trình Vietnam's Next Top Model và sau đó trở thành một người mẫu đắt show, sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ đã thôi thúc cô người mẫu xinh đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ban đầu H'hen Nie nhận được sự chú ý do là người dân tộc thiểu số, cụ thể là dân tộc Ê-đê. Song sau đó cô lại trở thành một trong những thí sinh được yêu mến nhất nhờ vẻ ngoài cá tính cùng những màn thể hiện hết sức xuất sắc. 

Đại diện hiếm hoi từ Tây Nguyên trong một cuộc thi sắc đẹp 

Đại diện hiếm hoi từ Tây Nguyên trong một cuộc thi sắc đẹp

Quả thực, sau hành trình gần 3 tháng của chương trình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'hen Nie luôn được chọn vào top những thí sinh thực hiện thử thách xuất sắc nhất. Trong chủ đề 'Tôi tự tin', H'hen Nie là một trong 8 thí sinh được chọn vào tranh tài ở phần thi trang phục truyền thống sau khi thực hiện hai phần thi catwalk với đồ vật và trang phục dạ hội. 

Tiếp đến chủ đề 'Tôi thanh lịch', cô lọt top 13 thí sinh bước vào phần thi ứng xử. Và trong chủ đề 'Tôi phong cách', cái tên H'hen Nie tiếp tục được xướng lên trong top thí sinh tham dự phần chụp lookbook. Tuy nhiên, có lẽ do thần may mắn chưa mỉm cười với H'hen Nie nên cô nàng siêu mẫu chưa từng thắng ở bất kỳ thử thách nào.

Hành trình chạm tới vương miện đầy thuyết phục của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Nie 1 

Hành trình chạm tới vương miện đầy thuyết phục của Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’hen Nie 2 

H'hen Nie luôn được đánh giá cao trong các phần thử thách 

H'hen Nie luôn được đánh giá cao trong các phần thử thách

Nhưng sau bao nỗ lực, cuối cùng may mắn cũng đã đến với cô gái Tây Nguyên. Tuy chưa từng chiến thắng trong các thử thách nhưng cuối cùng H'hen Nie lại chính là cái tên được xướng lên khi công bố Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Mọi nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng. Trước đó, cô cũng đã bất ngờ vượt qua hàng loạt cái tên đình đám để nhận được giải thưởng Người đẹp biển với thể hình hoàn hảo và những bước catwalk đầy tự tin.

H'hen Nie xứng đáng nhận vương miện sau những nỗ lực của mình 

H'hen Nie xứng đáng nhận vương miện sau những nỗ lực của mình

Ngay từ đầu chương trình H'hen Nie đã được đánh giá cao về thể hình nên không quá bất ngờ khi cô nhận được giải thưởng Người đẹp biển 

Ngay từ đầu chương trình H'hen Nie đã được đánh giá cao về thể hình nên không quá bất ngờ khi cô nhận được giải thưởng Người đẹp biển

Có lẽ ngay cả đến bây giờ, H'hen Nie vẫn chưa thể tin được mình chính là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bởi cô tham dự cuộc thi, dưới góc độ một người mẫu là do khát khao trau dồi kỹ năng và kiến thức để làm mới bản thân, và dưới góc độ một cô gái dân tộc là để truyền cảm hứng sống độc lập cho những đồng hương của mình vốn quen với nếp sống an phận. H'hen Nie tham gia cuộc thi với tâm thế một 'người truyền lửa', chứ không phải một thí sinh mong nhận được danh tiếng. 

H'hen Nie chia sẻ trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Khi được hỏi về tương lai nếu trở thành hoa hậu, H'hen Nie đã rất chân thành chia sẻ rằng mình muốn dành 70% tiền thưởng để tặng cho quỹ học bổng ở quê hương mình. Giờ là lúc cô biến điều đó thành hiện thực. Xinh đẹp, có học thức và tấm lòng nhân hậu, H'hen Nie thực sự ẵm vương miện trong sự tâm phục khẩu phục của tất cả dối thủ cùng khán giả theo dõi chương trình.

 

Tức Mặc Baodatviet.vn

Tag: #Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017   #H’Hen Nie  

MỚI NHẤT