Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ đến sưng tím môi, người đó không phải Trấn Thành

05/07/2020 10:45

Hari Won kể sau khi hôn mối tình đầu xong, về đến nhà thì cô bị sưng tím hết môi.

Tham gia chương trình truyền hình Quý ông đại chiến, Hari Won đã gây choáng cho khán giả khi kể về nụ hôn đáng nhớ của mình.

Hari Won khiến MC Thành Trung, Lan Ngọc, Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ phải sửng sốt khi thú nhận lần đầu hôn của cô kéo dài đến tận 3 tiếng đồng hồ. Hari Won chia sẻ đó là khoảnh khắc 2 người ngồi cạnh nhau trong công viên, sự hồi hộp dường như lấn át hết mọi thứ cho đến khi nụ hôn đầu đời được trao cho người bạn trai đầu tiên của mình.

Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ, người đó không phải Trấn Thành 0

Cuộc 'hành trình' của Hari Won cùng bạn trai đầu tiên bắt đầu từ buổi chiều, cho đến khi hôn xong, mở mắt ra bầu trời đã sụp tối. Hari Won khiến tất cả mọi người há hốc vì lời thú nhận: 'Em hôn đến tận 3 tiếng, đến nỗi môi em tím ngắt. Về đến nhà em gái em hỏi môi bị sao mà sưng đến như vậy'. Tất cả những gì đầu tiên đều trở nên khó quên, đặc biệt là nụ hôn đầu đời của mình. Đối với những cô nàng nổi đình đám trong showbiz Việt, lần trao nụ hôn đầu tiên cũng trở nên thật đặc biệt.

Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ, người đó không phải Trấn Thành 1

Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ, người đó không phải Trấn Thành 2

Trước đó, cũng tại chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won làm showbiz dậy sóng vì kể rằng trước cả Trấn Thành và Tiến Đạt, cô đã yêu nhiều người. Nhưng cứ chia tay với chàng trai nào là người ấy lại cưới vợ. Hari Won chia sẻ có đến 4 người yêu cũ của cô kết hôn sau khi kết thúc mối quan hệ tình cảm.

Hari Won gây sốc khi thú nhận hôn liên tục 3 tiếng đồng hồ, người đó không phải Trấn Thành 3

Ngoài ra, Hari Won cũng bộc bạch: 'Trong cuộc đời tôi đã có sự chờ đợi, nhưng trong khi chờ đợi, tôi vẫn luôn phải chuẩn bị mọi thứ để chào đón cơ hội mới sắp tới với tôi. Tôi nghĩ, không chỉ tình yêu mà trong tất cả mọi vấn đề liên quan tới việc chờ đợi, nếu cảm thấy có khả năng, có tương lai thì hãy chờ đợi. Nếu nhìn phía trước tối thùi lùi, cảm thấy mù quáng thì chờ đợi để làm gì? Riêng tôi, tôi phải sống cho bản thân tôi, yêu bản thân tôi. Nếu biết yêu bản thân mình thì cái gì tích cực cũng sẽ tới với mình'.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Hari Won #Quý ông đại chiến #Thành trung #Lan Ngọc #Hương Giang #Lâm Vỹ Dạ #MC Thành Trung #nụ hôn đầu #chương trình truyền hình #người yêu cũ

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình'

26/01/2020 09:08

'Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác, tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 0

Vừa qua, tại một buổi talk show trên kênh King live, Hari Won đã chia sẻ đôi điều về Trấn Thành.

Tôi không buồn, cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành

Công việc của Trấn Thành rất nhiều nhưng tôi cũng rất nhiều việc, nên may mắn là chúng tôi không gặp phải tình trạng một người làm quá nhiều còn một người rảnh rỗi ở nhà.

Tất nhiên, Trấn Thành làm việc khuya hơn tôi và đúng là nhiều việc hơn tôi một chút. Nhưng trong thời gian chờ đợi Trấn Thành, tôi vẫn có những công việc riêng, hưởng thụ riêng nên không tới mức buồn cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 1

Lúc đầu bị gọi là 'bà xã Trấn Thành', tôi có chút buồn. Bản thân tôi muốn người ta biết đến tên mình nhiều hơn là thuộc về một ai đó. Tuy nhiên, bây giờ đã khác xưa. Tôi thấy việc bị gọi là 'bà xã Trấn Thành' cũng có những hay ho.

Với lại, chỉ lúc mới cưới người ta mới gọi tôi là 'bà xã Trấn Thành', chứ bây giờ người ta nhắc đến tên Hari Won nhiều rồi. Bởi vậy nên tôi không buồn.

Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình

Về thành công trong điện ảnh của Trấn Thành, chẳng hạn như trong phim Cua lại vợ bầu, tôi cảm thấy rất nể phục. Tôi rất thích thú với vai diễn của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu vì nó khác hoàn toàn với Trấn Thành tôi từng biết.

Tôi rất vui, hạnh phúc khi Trấn Thành có thể đóng những vai diễn như vậy. Trước khi phim đó ra mắt, nhiều người trong nghề có ra coi trước và góp ý này nọ nhưng bản thân tôi không chịu coi. Tôi chỉ nói với Trấn Thành rằng anh cứ làm tốt, làm hết sức là được.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 2

Tới lúc phim công chiếu, tôi đi coi cùng mọi người và khóc rất nhiều. Trấn Thành đóng đạt quá. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng gặp những tình huống như trong phim, nên cảm nhận, cảm động nhiều hơn.

Thậm chí, khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình vì anh ấy đóng đạt quá. Tôi chỉ nhìn thấy đó là nhân vật trong phim nên không thấy khó chịu gì hết. Tôi thấy thương Trấn Thành như thương chính nhân vật trong phim.

Sau khi phim Cua lại vợ bầu được công chiếu, tôi cảm ơn Trấn Thành vì đã đóng hết sức như vậy. Bản thân người nhà xem phim đã rất khắt khe mà còn thấy thương nhân vật như vậy, chứng tỏ Trấn Thành đã thành công.

Gần đây, Trấn Thành vừa đoạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc. Tôi thấy anh ấy rất xứng đáng với giải thưởng đó.

Tôi mong Trấn Thành đóng đạt nhiều vai diễn, thành công trên nhiều vai trò hơn như MC, diễn viên, diễn viên hài… Tôi cảm thấy tài năng của Trấn Thành dư sức để hoàn thành mọi vai trò đó.

Còn việc Trấn Thành diễn vai kiểu hành động, cool ngầu tôi lại hơi lo. Trấn Thành vốn hơi tròn nên tôi sợ diễn không ra. Nếu diễn được kiểu vai đó, Trấn Thành sẽ phải đi tập võ, thể dục nhiều. Tôi sợ anh ấy không đủ thời gian để làm những chuyện này.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 3

Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác

Bản thân Trấn Thành là người nói chuyện lưu loát. Làm MC quan trọng là phải dẫn dắt câu chuyện, khai thác thông tin khéo léo, khiến người ta không cảm thấy đang bị khai thác, ép nói.

Trấn Thành biết cách nói chuyện để người khác muốn chia sẻ về mình. Đó là một kỹ năng vô cùng khó, nhưng Trấn Thành lại làm được. Trấn Thành rất biết cách lấy lòng người khác, nên mới lấy lòng được tôi.

Về nghề MC, ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào cũng có, nhưng tôi vẫn đánh giá cao Trấn Thành ở công việc MC này.

Không phải vì Trấn Thành là chồng mình mà tôi nói như vậy. Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này.

Yếu tố khiến tôi thích nhất ở Trấn Thành khi làm MC là biết cảm thông. Cách cảm thông của Trấn Thành khiến tôi rất thích.

Nhiều người nói chuyện cũng rất cảm thông nhưng không chạm được đến trái tim người khác còn Trấn Thành lại làm được điều này. Anh ấy biết lấy cảm xúc thật của mình để khiến người ta cảm nhận được anh đang nghĩ gì. Đây là điều rất khó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#bà xã Trấn Thành #Hari Won #trấn thành

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng với hành động này dù phải chạy show liên tục phải ngủ vội trong hậu trường

06/03/2020 10:27

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành ngủ vội trong hậu trường quay gameshow khiến an không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của cả hai. Bên cạnh đó, dân mạng cũng phải trầm trồ vì tình cảm của vợ chồng MC này quá mặn nồng, thắm thiết.

Mới đây, trên fanpage chính thức, Hari Won vừa chia sẻ hình ảnh tư thế ngủ cực kì bá đạo bên cạnh ông xã Trấn Thành. Sau khi nhận được những bức hình chụp lén trong hậu trường một chương trình, chính giọng ca Hương đêm bay xa cũng không thể ngờ mình có thể ngủ với dáng vẻ như vậy.

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng với hành động này dù phải chạy show liên tục phải ngủ vội trong hậu trường 0

Theo đó, MC Trấn Thành rất tâm lý khi dù mệt mỏi do chạy show khiến anh phải ngủ vội trong hậu trường ghi hình, tuy nhiên vẫn để vợ ngồi lên chân ngủ cho êm. Với hành động này, khiến fan phải trầm trồ, dành nhiều lời khen cho tình cảm của cặp nghệ sĩ Trấn Thành và Hari Won.

Hình ảnh Hari Won và Trấn Thành ngủ gục trong hậu trường khiến người hâm mộ xót thương và bày tỏ sự mến mộ tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Hình ảnh Hari Won và Trấn Thành ngủ gục trong hậu trường khiến người hâm mộ xót thương và bày tỏ sự mến mộ tình cảm của cả hai dành cho nhau.

Bài đăng của Hari Won nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Chỉ 1 tiếng có hơn 21.000 lượt yêu thích, hàng trăm lượt bình luận. 'Thương quá! Anh, chị nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé!', 'Thương vợ chồng chị! Làm việc nhớ giữ gìn sức khoẻ nhé!', 'Ngủ mà cũng đáng yêu vậy sao Hari Won',… là những bình luận của người hâm mộ.

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng với hành động này dù phải chạy show liên tục phải ngủ vội trong hậu trường 2

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng với hành động này dù phải chạy show liên tục phải ngủ vội trong hậu trường 3

Năm 2016, thông tin Trấn Thành - Hari Won kết hôn gặp phải không ít những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian chung sống, Trấn Thành và Hari Won luôn mang đến cho khán giả niềm tin vào tình yêu bằng chính sự ngọt ngào, hạnh phúc vẹn nguyên như thuở ban đầu.

Trấn Thành - Hari Won mặn nồng với hành động này dù phải chạy show liên tục phải ngủ vội trong hậu trường 4

Không chỉ quan dành cho nhau những lời nói ngọt ngào, mỗi dịp làm việc chung ở các gameshow hoặc gặp nhau trong hậu trường, MC Trấn Thành và bà xã luôn thể hiện tình cảm ngọt ngào. Chính vì vậy cặp đôi được khán giả đánh giá là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hà/Saostar.vn

#Trấn Thành #Hari Won #Hari Won - Trấn Thành

Trấn Thành - Hari Won khóa môi nhau say đắm trong tiệc sinh nhật tại Hàn Quốc

07/02/2020 19:33

Hành động 'ngọt như mía lùi' của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đã nhận về rất nhiều lượt 'thả tim' trên mạng xã hội.

Những ngày qua, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cùng em gái và nhóm bạn thân gồm Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Lê Giang đã có chuyến du lịch tại Hàn Quốc. Đặc biệt, trong ngày 5/2 là sinh nhật của 'MC Quốc dân'. Đây cũng là lần đầu tiên, anh đón sinh nhật tại quê vợ.

Mới đây, đoạn clip Trần Thành khoá môi Hari Won nồng thắm trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đang thu hút sự chú ý của fan hâm mộ. Theo đó, Hari Won cùng nhóm bạn thân bí mật tới gõ cửa chúc mừng nam MC. 

Sau khi nhận được những lời chúc từ bạn bè, đến lượt Hari Won, cô không chúc Trấn Thành mà chỉ nói 'Em yêu anh' rồi lao vào hôn chồng. Khoảnh khắc đôi vợ chồng thắm thiết khóa môi trước mắt bạn bè thực sự sẽ khiến người xem trầm trồ, xao xuyến.

Trấn Thành - Hari Won khóa môi nhau say đắm trong tiệc sinh nhật tại Hàn Quốc

Hari Won cho biết vì lịch trình bận rộn nên nữ ca sĩ cùng hội bạn thân không có thời gian để chuẩn bị tiệc sinh nhật thật hoành tráng. Mọi người chỉ kịp chuẩn bị một chiếc bánh kem được ghép từ 9 bánh cup cake nhỏ, kèm theo nến và ít đồ trang trí đơn giản khác. 

Trần Thành hạnh phúc chia sẻ: 'Tôi rất xúc động. Không ngờ bận rộn thế này mà mọi người vẫn có thời gian đi mua bánh sinh nhật'

Những ngày đầu năm, Trấn Thành dành nhiều thời gian để du lịch. Trước đó, nam MC cho biết năm 2020, anh sẽ hạn chế tham gia các chương trình để chăm sóc gia đình và tập trung vào các dự án cá nhân.

Năm 2016, khi cả 2 quyết định kết hôn với nhau, nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng đã xuất hiện. Nhiều người cũng ngờ vực tình cảm họ dành cho nhau và nghi ngờ về cuộc sống hôn nhân của họ. Nhưng đám cưới của Hari Won và Trấn Thành 3 năm về trước vẫn là một dấu mốc kỉ niệm lớn chứng minh tình cảm thật sự của cả 2 dành cho nhau. 

Hiện tại, người hâm mộ vô cùng mong ngóng tin vui từ cặp đôi, hi vọng rằng trong năm 2020 này công chúng sẽ nhận được thông báo có em bé của cặp đôi trai tài gái sắc này.

Trấn Thành - Hari Won khóa môi nhau say đắm trong tiệc sinh nhật tại Hàn Quốc 0 

Trấn Thành - Hari Won khóa môi nhau say đắm trong tiệc sinh nhật tại Hàn Quốc 1 

Trấn Thành cho biết năm 2020 sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và các dự án cá nhân. 

Trấn Thành cho biết năm 2020 sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình và các dự án cá nhân.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#Trấn Thành #Hari Won

Mới nhất