Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình'

26/01/2020 09:08

'Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác, tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 0

Vừa qua, tại một buổi talk show trên kênh King live, Hari Won đã chia sẻ đôi điều về Trấn Thành.

Tôi không buồn, cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành

Công việc của Trấn Thành rất nhiều nhưng tôi cũng rất nhiều việc, nên may mắn là chúng tôi không gặp phải tình trạng một người làm quá nhiều còn một người rảnh rỗi ở nhà.

Tất nhiên, Trấn Thành làm việc khuya hơn tôi và đúng là nhiều việc hơn tôi một chút. Nhưng trong thời gian chờ đợi Trấn Thành, tôi vẫn có những công việc riêng, hưởng thụ riêng nên không tới mức buồn cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 1

Lúc đầu bị gọi là 'bà xã Trấn Thành', tôi có chút buồn. Bản thân tôi muốn người ta biết đến tên mình nhiều hơn là thuộc về một ai đó. Tuy nhiên, bây giờ đã khác xưa. Tôi thấy việc bị gọi là 'bà xã Trấn Thành' cũng có những hay ho.

Với lại, chỉ lúc mới cưới người ta mới gọi tôi là 'bà xã Trấn Thành', chứ bây giờ người ta nhắc đến tên Hari Won nhiều rồi. Bởi vậy nên tôi không buồn.

Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình

Về thành công trong điện ảnh của Trấn Thành, chẳng hạn như trong phim Cua lại vợ bầu, tôi cảm thấy rất nể phục. Tôi rất thích thú với vai diễn của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu vì nó khác hoàn toàn với Trấn Thành tôi từng biết.

Tôi rất vui, hạnh phúc khi Trấn Thành có thể đóng những vai diễn như vậy. Trước khi phim đó ra mắt, nhiều người trong nghề có ra coi trước và góp ý này nọ nhưng bản thân tôi không chịu coi. Tôi chỉ nói với Trấn Thành rằng anh cứ làm tốt, làm hết sức là được.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 2

Tới lúc phim công chiếu, tôi đi coi cùng mọi người và khóc rất nhiều. Trấn Thành đóng đạt quá. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng gặp những tình huống như trong phim, nên cảm nhận, cảm động nhiều hơn.

Thậm chí, khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình vì anh ấy đóng đạt quá. Tôi chỉ nhìn thấy đó là nhân vật trong phim nên không thấy khó chịu gì hết. Tôi thấy thương Trấn Thành như thương chính nhân vật trong phim.

Sau khi phim Cua lại vợ bầu được công chiếu, tôi cảm ơn Trấn Thành vì đã đóng hết sức như vậy. Bản thân người nhà xem phim đã rất khắt khe mà còn thấy thương nhân vật như vậy, chứng tỏ Trấn Thành đã thành công.

Gần đây, Trấn Thành vừa đoạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc. Tôi thấy anh ấy rất xứng đáng với giải thưởng đó.

Tôi mong Trấn Thành đóng đạt nhiều vai diễn, thành công trên nhiều vai trò hơn như MC, diễn viên, diễn viên hài… Tôi cảm thấy tài năng của Trấn Thành dư sức để hoàn thành mọi vai trò đó.

Còn việc Trấn Thành diễn vai kiểu hành động, cool ngầu tôi lại hơi lo. Trấn Thành vốn hơi tròn nên tôi sợ diễn không ra. Nếu diễn được kiểu vai đó, Trấn Thành sẽ phải đi tập võ, thể dục nhiều. Tôi sợ anh ấy không đủ thời gian để làm những chuyện này.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 3

Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác

Bản thân Trấn Thành là người nói chuyện lưu loát. Làm MC quan trọng là phải dẫn dắt câu chuyện, khai thác thông tin khéo léo, khiến người ta không cảm thấy đang bị khai thác, ép nói.

Trấn Thành biết cách nói chuyện để người khác muốn chia sẻ về mình. Đó là một kỹ năng vô cùng khó, nhưng Trấn Thành lại làm được. Trấn Thành rất biết cách lấy lòng người khác, nên mới lấy lòng được tôi.

Về nghề MC, ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào cũng có, nhưng tôi vẫn đánh giá cao Trấn Thành ở công việc MC này.

Không phải vì Trấn Thành là chồng mình mà tôi nói như vậy. Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này.

Yếu tố khiến tôi thích nhất ở Trấn Thành khi làm MC là biết cảm thông. Cách cảm thông của Trấn Thành khiến tôi rất thích.

Nhiều người nói chuyện cũng rất cảm thông nhưng không chạm được đến trái tim người khác còn Trấn Thành lại làm được điều này. Anh ấy biết lấy cảm xúc thật của mình để khiến người ta cảm nhận được anh đang nghĩ gì. Đây là điều rất khó.

Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#bà xã Trấn Thành #Hari Won #Trấn Thành

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa'

04/07/2020 17:08

Dù là nạn nhân nhưng Tiêu Chiến lại phải chịu quá nhiều ảnh hưởng tiêu cực sau những lùm xùm liên tiếp.

Nhờ có bộ phim Trần tình lệnh mà sự nghiệp của Tiêu Chiến bước sang một trang mới. Anh trở thành một trong những 'tân lưu lượng' (ngôi sao có độ phủ sóng và lượng fan khủng) của showbiz Hoa Ngữ, là cái tên đắt show và được nhiều nhà làm phim để mắt tới.

Nổi tiếng cũng kèm theo với tai tiếng nhưng không ai nghĩ Tiêu Chiến chỉ giữ được đỉnh cao trong vỏn vẹn có 8 tháng. Nam diễn viên liên tiếp vướng phải scandal do chính fan tạo nên.

Scandal của Tiêu Chiến được bên Trung gọi là 'Sự cố 227' (sự việc xảy ra vào ngày 27/2) đã khiến sự nghiệp của anh tụt dốc không phanh dù rõ ràng nam diễn viên không phải là người khơi nên chuyện này.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 0

Tiêu Chiến đã có 4 tháng sống trong scandal, anh cũng không dám xuất hiện quá nhiều.

Nhiều người ngoài cuộc cảm thấy Tiêu Chiến chỉ là nạn nhân nhưng phải trả cái giá quá đắt. Kể từ lúc bước chân vào showbiz cho đến khi thành danh, Tiêu Chiến mất 4 năm và ai cũng cho rằng anh chàng may mắn hơn nhiều so với các đồng nghiệp. Tuy nhiên nếu thật sự quan tâm đến Tiêu Chiến, có thể thấy quá trình hoạt động trong làng giải trí của nam diễn viên 29 tuổi này không hề dễ dàng chút nào.

Tiêu Chiến 'xuất đạo' với vai trò thành viên nhóm nhạc X-NINE nhưng vì khả năng ca hát và vũ đạo chưa từng qua đào tạo bài bản nên anh gặp phải khá nhiều khó khăn. Khi chưa quyết định lấn sân sang đóng phim, Tiêu Chiến vốn là một cái tên mờ nhạt và rất khó để anh có cơ hội tỏa sáng, trở thành ngôi sao đình đám trong showbiz.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 1

Trở thành một diễn viên có lẽ là lựa chọn đúng đắn của Tiêu Chiến. Dù chỉ đóng vai phụ trong Ôi hoàng đế bệ hạ của ta nhưng bộ phim này đã giúp Tiêu Chiến được chú ý đến. Rồi Tiêu Chiến cuối cùng cũng có thể tỏa sáng với Trần tình lệnh năm ngoái, nhưng anh không thể giữ được phong độ đỉnh cao như người anh em Vương Nhất Bác.

Không chỉ có scandal do fan gây ra mà gần đây, Tiêu Chiến tiếp tục trở thành trò cười cho anti-fan khi nhận giải Nam diễn viên tệ nhất của 'Cây chổi vàng'. Một giải thưởng không lấy làm vinh quang ấy khiến Tiêu Chiến càng thêm bị mỉa mai chế giễu. Từ một ngôi sao đứng trên đỉnh cao danh vọng nay đã phải bước xuống đáy vực, nhưng Tiêu Chiến vẫn bình thản nói: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa'.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 2

Việc rơi xuống đáy vực lần nữa không phải là điều gì vui vẻ cả, về sau Tiêu Chiến trở lại có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên anh chỉ là làm lại từ đầu một lần nữa, giống như khoảng thời điểm 5 năm trước mới vào nghề vậy.

Bị chỉ trích vì diễn xuất tệ có lẽ chưa phải là một kết quả quá xấu, từ đó Tiêu Chiến có thể nỗ lực hơn để tiến bộ bởi so với nhiều đồng nghiệp thì anh gặp khó khăn hơn vì chưa từng qua trường lớp đào tạo. Một diễn viên mới chưa có kinh nghiệm nhận 'Cây chổi vàng' cũng không có gì quá xấu hổ, ngay cả một 'Ảnh đế' như Vương Bảo Cường còn từng 'thắng giải', Lưu Đức Hoa hay Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong cũng có tên trong danh sách nữa là.

Tiêu Chiến tuyên bố sau 4 tháng sống trong tai tiếng: 'Tôi đến từ đáy vực và cũng không sợ rơi xuống lần nữa' 3

Tiêu Chiến có lẽ sẽ phải bắt đầu sự nghiệp lại lần nữa nhưng chưa chắc đó đã là một điều quá tệ.

Nguồn: QQ

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#Tiêu Chiến #showbiz Hoa ngữ #nam diễn viên #làng giải trí #Scandal Tiêu Chiến

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới

04/07/2020 16:58

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long và siêu mẫu Võ Hoàng Yến tham gia chuyến du lịch Đồng Nai cùng nhóm người hâm mộ từ Sài Gòn. Những khoảnh khắc vui nhộn trong buổi dã ngoại này được ghi lại trong vlog trên YouTube.

Tại đây, cả nhóm chia thành hai team, do Đỗ Long và Võ Hoàng Yến là đội trưởng, tranh tài với nhiều chơi dưới nước như leo núi cướp cờ, khinh công, trượt ống cướp banh... Vừa bắt đầu, Đỗ Long đã dặn dò người mẫu rằng cô phải chơi và vận động hết mình thì mới giúp anh ‘câu view' được.

Đúng theo tinh thần ‘hết mình' đó, hai người nổi tiếng nhiều phen ‘uống đầy bụng nước' khi bị các fan đẩy xuống sông hay tự té ngã khi ‘khinh công trên nước'. Mức độ ‘lầy' của các fan khiến Võ Hoàng Yến phải thốt lên rằng ‘Về nhà chị block hết nha'.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 0

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 1

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 2

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 3

Kết thúc ba vòng chơi, đội của siêu mẫu giành chiến thắng toàn diện. Hình phạt dành cho đội thua cuộc là vừa cõng trên lưng một người khác, vừa hít đất 10 lần. ‘Mọi người đa số là từ Sài Gòn xuống Đồng Nai để tham gia vlog với Long nên Long đặc biệt muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã không ngại đường xa và chơi hết mình', nhà thiết kế cho biết.

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 4

Rũ bỏ hình ảnh siêu mẫu, Võ Hoàng Yến ‘cực lầy’ trong vlog mới 5

Thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến có rất nhiều hoạt động trở lại showbiz. Cô tung các bộ ảnh BST kết hợp với các nhà thiết kế, tham gia gameshow và mới đây nhất là tổ chức buổi họp mặt fan tại Sài Gòn. Điều này cho thấy người mẫu đang dần trở lại ‘đường đua' sau thời gian dài gián đoạn vì dịch bệnh. Dù lịch trình bận rộn cách mấy, cô vẫn nhận lời mời để tham gia chuyến đi dã ngoại đồng thời xuất hiện trên nhiều tập vlog của Đỗ Long. Trước đó, cựu giám khảo The Face Việt Nam là khách mời quen thuộc trên kênh YouTube của nhà thiết kế.

Võ Hoàng Yến cùng Đỗ Long trong vlog mới

Đỗ Long Và Hoàng Yến cả hai không chỉ là đồng nghiệp mà còn là người bạn thân thiết ngoài đời. Võ Hoàng Yến từng nhiều lần đảm nhận vị trí vedette trong show của nhà thiết kế, được anh tin tưởng giao cho những bộ cánh khó, đòi hỏi kỹ thuật catwalk điêu luyện. Song song đó, siêu mẫu cũng luôn đặt niềm tin vào trang phục của Đỗ Long trong những lần xuất hiện trước công chúng.

Xem thêm: Võ Hoàng Yến tiết lộ bí mật động trời khiến cô đòi bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, trốn về ngay trong đêm

Theo Shizu/Baodatviet.vn

#Võ Hoàng Yến #NTK #Đỗ Long #Siêu mẫu

Bị mất 'vịt cưng', mỹ nhân Cbiz tức tốc báo cảnh sát và nhanh chóng phát hiện đã bị hàng xóm 'làm thịt'

04/07/2020 16:32

Vương Lạc Đan rất bức xúc khi chú vịt của bạn mình bị bắt và ăn mất.

Rạng sáng ngày 3/7, nữ diễn viên Vương Lạc Đan đã đăng lên trang Weibo cá nhân kêu gọi mọi người giúp tìm kiếm thú cưng của bạn mình là một chú vịt mất tích.

Về vụ việc này, cảnh sát đã ngay lập tức vào cuộc và sau khi kiểm tra camera, phát hiện chú vịt này đã bị một người phụ nữ sinh sống ở khu vực đó bắt và làm thịt.

Sở cảnh sát địa phương cho biết, những người liên quan đến vụ việc có thể sẽ phải lên đồn lấy lời khai, nếu vụ án có hiệu lực thì người phạm tội sẽ phải chịu bồi thường theo quy định.

Vụ việc Vương Lạc Đan tìm vịt đã lên vị trí no.1 hotsearch Weibo.

Vụ việc Vương Lạc Đan tìm vịt đã lên vị trí no.1 hotsearch Weibo.

Vụ việc này đã gây ra phản ứng trái chiều trên mạng xã hội, nhiều netizen cho rằng Vương Lạc Đan đã làm quá khi đó chỉ là một con vịt và phía cảnh sát cũng dành sự ưu ái quá nhiều cho những ngôi sao nổi tiếng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, không ít dân mạng khẳng định dù vật bị ăn cắp chỉ là một con vịt nhưng vẫn có thể khép vào tội trộm cắp tài sản, cần phải xử lý thật nghiêm khắc.

Đáp lại những phản hồi trái chiều này, Vương Lạc Đan cho biết: 'Không ăn thịt thú cưng của người khác là sự tôn trọng mà mọi người xứng đáng có được trong xã hội này'.

Vương Lạc Đan tỏ ra khá tức giận khi bị nhiều người cho là làm quá mọi chuyện lên.

Vương Lạc Đan tỏ ra khá tức giận khi bị nhiều người cho là làm quá mọi chuyện lên.

Nguồn: Weibo

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn

#Vương Lạc Đan #Nữ diễn viên #mạng xã hội #showbiz Hoa ngữ

Mới nhất