Hari Won nói yêu Trấn Thành nhất nhưng vẫn thản nhiên ôm trai đẹp trên sóng truyền hình

05/07/2018 17:33

Sau nhiều ngày vắng bóng, nữ ca sĩ trở lại với 'Quý ông đại chiến' và không thể giữ bình tĩnh trước dàn trai đẹp của chương trình.

Hari Won là cái tên được khán giả mong đợi nhất tại Quý ông đại chiến. Trước sự thắc mắc về lý do 'mất tích' từ phía MC Lại Văn Sâm, nữ ca sĩ ngậm ngùi bày tỏ nguyên nhân do bị ông xã Trấn Thành cấm tham gia chương trình.

Sau những tập đầu, hàng loạt clip 'mê trai' mất kiểm soát của Hari Won tràn lan trên mạng và lọt vào tầm ngắm của Trấn Thành. Thấy vợ hỉ nộ ái ố đầy năng lượng bên các cực phẩm 6 múi, tài năng thượng thừa khiến Trấn Thành lo lắng.

'Bà quá trời rồi nhé bà nội' - Hari Won trích nguyên văn câu nói và thái độ của Trấn Thành dành cho mình. Sau lần ấy, Hari Won phải hứa với chồng mình sẽ bỏ tật mê trai cho đến ngày hôm nay.

Hari Won nói yêu Trấn Thành nhất nhưng vẫn thản nhiên ôm trai đẹp trên sóng truyền hình 0

Hari tình tứ với trai đẹp trên sóng truyền hình.

Hari tình tứ với trai đẹp trên sóng truyền hình.

'Nhưng ai biết được, trai đến thì cứ phải mê thôi' là lý do Hari Won trở lại Quý ông đại chiến. Nữ ca sĩ Anh cứ đi đi thừa nhận mê trai đã nằm trong máu nên cô chỉ có thể kiềm chế chứ không bỏ được. Trong tập 10, Hari Won vô tư ôm ấp trai lạ và liên tục hú hét vì cứ ngỡ 'chàng này mê Lan Ngọc hơn Hari Won'. Hari Won thổ lộ: 'Sướng ơi là sướng' khi thoát khỏi Trấn Thành để ngả vào vòng tay của người khác.

Lâm Vỹ Dạ cho biết: 'Hari Won trúng số còn Trấn Thành đang trúng gió'. Tuy nhiên, cô vẫn thản nhiên khẳng định trên sóng truyền hình: 'Chồng ơi em vẫn yêu chồng nhất' và bắn tim lia lịa đến Trấn Thành. Trong 7 cực phẩm tuần này, Hari Won đã dành sự ưu ái cho chàng trai xứ Huế vì 'nói xàm và uốn éo' y hệt như Trấn Thành.

Cười như trúng số khi được trai ôm...

Cười như trúng số khi được trai ôm...

...Nhưng vẫn khẳng định yêu Trấn Thành nhất.

...Nhưng vẫn khẳng định yêu Trấn Thành nhất.

Dịu dàng đến từng phút giây khi nhắc đến Trấn Thành nhưng Hari Won lại 'nổi điên' khi nghe đến tên Mai Hồ. Trong một phần thi, Hari Won sẽ hóa thân thành vợ sắp cưới nhưng lại gặp phải gia đình nhà trai quái ác. Hari Won đến ra mắt nhưng nhà trai cứ đinh ninh gọi cô là Mai Hồ. Bị gọi sai tên, Hari Won nổi đóa khi phải liên tục nghe nhắc về Mai Hồ và những lời khen dành cho tình cũ Trấn Thành.
 

 

Hari Won phấn khích khi được trai đẹp ôm.

Để biết 'độ mê trai đã ngấm vào máu' của Hari là như nào hãy cùng đón xem Quý ông đại chiến tập 10 phát sóng lúc 20h, thứ Bảy (7/7) trên kênh VTV3.

HNA Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT