Hari Won: 'Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau trước khi vệ sinh cá nhân'

14/05/2020 20:14

'Mọi người cứ nói phải vệ sinh cá nhân trước khi hôn môi vào buổi sáng, nhưng vợ chồng tôi thì không' - Hari Won tiết lộ.

Trấn Thành - Hari Won được biết đến là một cặp đôi nổi tiếng và đặc biệt nhất showbiz hiện tại. Cả hai sở hữu lượng fan đông đảo và rất chịu khó 'khoe' cuộc sống của mình lên mạng xã hội.

Dấu ấn đặc biệt của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won là luôn dìm hàng, chọc ghẹo nhau mọi lúc mọi nơi ngay cả trên sóng truyền hình, nhưng lại rất quan tâm, chăm sóc, dành nhiều tình yêu thương cho nhau.

Tại tập 2 chương trình Quý ông đại chiến tuần này, Hari Won sẽ tiết lộ khá nhiều điều về cuộc sống hôn nhân giữa mình và Trấn Thành.

Tại tập 2 chương trình Quý ông đại chiến tuần này, Hari Won sẽ tiết lộ khá nhiều điều về cuộc sống hôn nhân giữa mình và Trấn Thành.

Cụ thể, mở đầu chương trình, khi được MC Thành Trung hỏi về thói quen vẫn giữ được sau hôn nhân giữa mình và Trấn Thành, Hari Won đã chia sẻ:

'Trước khi kết hôn, tôi và Trấn Thành thường đi vòng vòng ở ngoài tới 3, 4 giờ sáng. Bây giờ kết hôn rồi, chúng tôi không đi ở ngoài nữa nhưng ngày nào cũng trò chuyện, tán gẫu với nhau tại nhà, tới 3, 4 giờ sáng mới ngủ. Cuộc sống của tôi sau hôn nhân khá ổn định'.

Điều này cho thấy, dù đã kết hôn được 2 năm, nhưng tình yêu của Trấn Thành và Hari Won vẫn rất nồng nhiệt, tươi mới, tràn đầy năng lượng, chứ không hề bị giảm sút theo thời gian.

Hari Won cũng từng chia sẻ, dù vợ chồng cô rất bận rộn công việc, nhưng vẫn cố gắng dành thời gian buổi đêm ngủ cùng nhau để chia sẻ về mọi thứ trong cuộc sống.

Hari Won: 'Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau trước khi vệ sinh cá nhân' 1

Tiếp đó, khi 5 anh chàng trẻ trung, điển trai bước ra sân khấu, dù rất thích thú nhưng Hari Won vẫn khép nép và không phát cuồng trước bất cứ ai, khác hẳn với Lâm Vỹ Dạ ngồi bên. Hari Won còn nói:

'Thực ra những gì hoàn hảo nhất, tôi đã có ở nhà rồi. Ở nhà tôi có 'hàng' rồi, là Trấn Thành đấy. Tôi đến chương trình này chỉ để tham khảo, tư vấn cho mọi người về đàn ông thôi, chứ tôi biết mình chẳng có cơ hội nào ở đây hết'.

Qua câu nói của Hari Won, có thể thấy, cô rất yêu và trân trọng Trấn Thành, nên mới gọi anh là 'những gì hoàn hảo nhất'.

Hari Won: 'Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau trước khi vệ sinh cá nhân' 2

Hari Won cho biết, để giữ được tình yêu mặn nồng và luôn tươi mới như vậy, Trấn Thành đã rất cố gắng chiều chuộng, chăm sóc cô. Cô nói:

'Khi tôi giận, điều tôi muốn chồng làm cho mình là dẫn tôi đi shopping, nấu cho tôi những món ăn thật ngon. Chồng tôi ở nhà thường xuyên làm cho tôi những việc này'.

Hari Won cũng không ngần ngại tiết lộ về một thói quen vợ chồng cô thường làm mỗi sáng thức dậy.

'Mọi người cứ nói phải vệ sinh cá nhân trước khi hôn môi vào buổi sáng, nhưng vợ chồng tôi thì không. Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau, hôn vào miệng, vào môi đủ cả' – Hari Won nói.

Hari Won: 'Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau trước khi vệ sinh cá nhân' 3

Tuy nhiên, khi tiết lộ thói quen này, Hari Won lại nhận phải ánh mắt kinh ngạc từ phía Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, MC Thành Trung vì cho rằng nó hơi kỳ lạ, mất vệ sinh do lúc mới ngủ dậy thì chưa kịp đánh răng.

Hương Giang thấy vậy liền thanh minh giúp Hari Won là vợ chồng cô chỉ hôn môi bên ngoài chứ không hôn quá sâu mỗi lúc ngủ dậy.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Hari Won #Trấn Thành #Ninh Dương Lan Ngọc #Hương Giang

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình'

26/01/2020 09:08

'Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác, tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 0

Vừa qua, tại một buổi talk show trên kênh King live, Hari Won đã chia sẻ đôi điều về Trấn Thành.

Tôi không buồn, cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành

Công việc của Trấn Thành rất nhiều nhưng tôi cũng rất nhiều việc, nên may mắn là chúng tôi không gặp phải tình trạng một người làm quá nhiều còn một người rảnh rỗi ở nhà.

Tất nhiên, Trấn Thành làm việc khuya hơn tôi và đúng là nhiều việc hơn tôi một chút. Nhưng trong thời gian chờ đợi Trấn Thành, tôi vẫn có những công việc riêng, hưởng thụ riêng nên không tới mức buồn cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 1

Lúc đầu bị gọi là 'bà xã Trấn Thành', tôi có chút buồn. Bản thân tôi muốn người ta biết đến tên mình nhiều hơn là thuộc về một ai đó. Tuy nhiên, bây giờ đã khác xưa. Tôi thấy việc bị gọi là 'bà xã Trấn Thành' cũng có những hay ho.

Với lại, chỉ lúc mới cưới người ta mới gọi tôi là 'bà xã Trấn Thành', chứ bây giờ người ta nhắc đến tên Hari Won nhiều rồi. Bởi vậy nên tôi không buồn.

Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình

Về thành công trong điện ảnh của Trấn Thành, chẳng hạn như trong phim Cua lại vợ bầu, tôi cảm thấy rất nể phục. Tôi rất thích thú với vai diễn của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu vì nó khác hoàn toàn với Trấn Thành tôi từng biết.

Tôi rất vui, hạnh phúc khi Trấn Thành có thể đóng những vai diễn như vậy. Trước khi phim đó ra mắt, nhiều người trong nghề có ra coi trước và góp ý này nọ nhưng bản thân tôi không chịu coi. Tôi chỉ nói với Trấn Thành rằng anh cứ làm tốt, làm hết sức là được.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 2

Tới lúc phim công chiếu, tôi đi coi cùng mọi người và khóc rất nhiều. Trấn Thành đóng đạt quá. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng gặp những tình huống như trong phim, nên cảm nhận, cảm động nhiều hơn.

Thậm chí, khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình vì anh ấy đóng đạt quá. Tôi chỉ nhìn thấy đó là nhân vật trong phim nên không thấy khó chịu gì hết. Tôi thấy thương Trấn Thành như thương chính nhân vật trong phim.

Sau khi phim Cua lại vợ bầu được công chiếu, tôi cảm ơn Trấn Thành vì đã đóng hết sức như vậy. Bản thân người nhà xem phim đã rất khắt khe mà còn thấy thương nhân vật như vậy, chứng tỏ Trấn Thành đã thành công.

Gần đây, Trấn Thành vừa đoạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc. Tôi thấy anh ấy rất xứng đáng với giải thưởng đó.

Tôi mong Trấn Thành đóng đạt nhiều vai diễn, thành công trên nhiều vai trò hơn như MC, diễn viên, diễn viên hài… Tôi cảm thấy tài năng của Trấn Thành dư sức để hoàn thành mọi vai trò đó.

Còn việc Trấn Thành diễn vai kiểu hành động, cool ngầu tôi lại hơi lo. Trấn Thành vốn hơi tròn nên tôi sợ diễn không ra. Nếu diễn được kiểu vai đó, Trấn Thành sẽ phải đi tập võ, thể dục nhiều. Tôi sợ anh ấy không đủ thời gian để làm những chuyện này.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 3

Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác

Bản thân Trấn Thành là người nói chuyện lưu loát. Làm MC quan trọng là phải dẫn dắt câu chuyện, khai thác thông tin khéo léo, khiến người ta không cảm thấy đang bị khai thác, ép nói.

Trấn Thành biết cách nói chuyện để người khác muốn chia sẻ về mình. Đó là một kỹ năng vô cùng khó, nhưng Trấn Thành lại làm được. Trấn Thành rất biết cách lấy lòng người khác, nên mới lấy lòng được tôi.

Về nghề MC, ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào cũng có, nhưng tôi vẫn đánh giá cao Trấn Thành ở công việc MC này.

Không phải vì Trấn Thành là chồng mình mà tôi nói như vậy. Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này.

Yếu tố khiến tôi thích nhất ở Trấn Thành khi làm MC là biết cảm thông. Cách cảm thông của Trấn Thành khiến tôi rất thích.

Nhiều người nói chuyện cũng rất cảm thông nhưng không chạm được đến trái tim người khác còn Trấn Thành lại làm được điều này. Anh ấy biết lấy cảm xúc thật của mình để khiến người ta cảm nhận được anh đang nghĩ gì. Đây là điều rất khó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#bà xã Trấn Thành #Hari Won #trấn thành

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố

26/12/2019 10:14

Nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã cùng nhau tận hưởng kỳ nghỉ lãng mạn tại Hàn Quốc.

Ngày 25/12/2019 đánh dấu tròn 3 năm Trấn Thành - Hari Won chính thức về chung một nhà. Nhân kỷ niệm ngày cưới, cặp đôi đã cùng nhau đi du lịch Hàn Quốc để 'hâm nóng' tình cảm, tận hưởng kỳ nghỉ lễ ngọt ngào.

Trên trang fanpage, Hari Won đặc biệt đăng tải đoạn clip cả hai đón hạnh phúc đón Giáng sinh bên nhau trong ngày kỷ niệm trọng đại.

Nữ ca sĩ viết: 'Giáng sinh nữa lại đến cũng là kỷ niệm ngày cưới của vợ chồng Hari nè cả nhà ơi. Nhanh quá trời luôn. Năm nay đi Hàn chơi nha. Iu chồng dài dài'.

Trong đoạn clip, vẫn với phong cách vui vẻ, hài hước thường thấy, Trấn Thành - Hari không ngừng cười đùa gửi lời chúc Giáng sinh đến mọi người.

Đồng thời, cả hai cũng hào hứng chia sẻ: 'Lần này là kỷ niệm 3 năm ngày cưới của tụi tui. Trấn Thành mà lấy vợ được 3 năm hả trời? Cái đó là kỳ tích đó trời'.

Nam danh hài hôn bà xã thắm thiết và ngọt ngào thổ lộ: 'Cảm ơn em đã chịu lấy anh trong 3 năm nha' khiến Hari Won không khỏi xúc động.

Cô vui vẻ trả lời chồng: 'Cảm ơn. Yêu vợ nhiều hơn đi' và nhận được lời hồi đáp hài hước từ Trấn Thành: 'Dạ. Vợ làm ơn bớt chửi tui lại đi, bớt đanh đá lại đi'.

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố 0

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố 1

Cặp đôi ôm hôn thắm thiết, dành cho nhau những lời yêu ngọt ngào sau 3 năm gắn bó.

Cặp đôi ôm hôn thắm thiết, dành cho nhau những lời yêu ngọt ngào sau 3 năm gắn bó.

Trấn Thành - Hari Won tổ chức đám cưới sang trọng vào năm 2016 dù nhận phải nhiều lời chỉ trích, đàm tiếu. Tuy nhiên, sau 3 năm gắn bó, cả hai dần nhận được cảm tình từ khán giả nhờ những hành động quan tâm ngọt ngào dành cho nhau.

Không chỉ ngày càng phát triển trong sự nghiệp nghệ thuật, cặp đôi còn vô cùng ăn ý trong cuộc sống đời thường.

Trên trang cá nhân, cặp vợ chồng nổi tiếng thường xuyên chia sẻ hình ảnh diện áo đôi, tặng cho nhau những món quà xa xỉ trong những dịp kỷ niệm quan trọng hay thường xuyên có những chuyến đi du lịch sang chảnh, lãng mạn bên nhau.

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố 3

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố 4

Chia sẻ về hôn nhân, Trấn Thành từng cho biết từ ngày lấy vợ, anh bỏ được tính tiêu xài hoang phí vì mọi chi tiêu trong gia đình đều có Hari Won thu vén, quản lý.

Hari Won thì không tiếc lời khen ngợi ông xã là người rất chu đáo, chăm sóc cô từng ly từng tý ngay từ những ngày đầu hẹn hò. Anh cũng rất phóng khoáng, không ngại dành tặng bà xã những món quà đắt tiền và vô cùng quan tâm, đối xử tốt với những người thân của cô.

Trấn Thành bổ giữa như Đan Trường, hôn Hari Won thắm thiết giữa phố 5

Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của Trấn Thành - Hari Won.

Những khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của Trấn Thành - Hari Won.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo BOMI/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trấn Thành #Hari Won #danh hài Trấn Thành #mc trấn thành #cuộc sống Trấn Thành #Trấn Thành - Hari Won kỷ niệm 3 năm ngày cưới #ngày cưới Trấn Thành #đám cưới Trấn Thành #Trấn Thành - Hari Won #ca sĩ Hari Won

Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi

24/11/2019 09:11

Dù đang ghi hình, nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn tranh thủ ôm hôn nhau tình tứ, khiến ai cũng phải ghen tị.

Mới đây, trên kênh Youtube Hậu trường thần tượng channel đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường chương trình Giọng ca bí ẩn, với hai MC là Trấn Thành và Hari Won.

Trong hậu trường, Trấn Thành và Hari Won luôn dính lấy nhau không rời, đi đâu cũng có nhau và liên tục thể hiện những cảnh tình cảm mùi mẫn đến vô cùng.

Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi 0

Trong lúc chờ ghi hình, Trấn Thành vui vẻ dạy Hari Won nhảy khiêu vũ, nhưng dạy mãi không được nên nói phũ 'thôi bà ơi khó lắm, không dạy cho bà được đâu'.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Trấn Thành lại chạy tới ôm vợ đầy tình cảm và cả hai cứ thế đứng ôm nhau trước mặt hàng chục con người (cả nghệ sĩ khách mời lẫn ekip quay phim), không hề ngại ngần.

Người xem cảm giác như cả trường quay chỉ còn lại mỗi Trấn Thành và Hari Won.

Trong lúc ôm, Hari Won còn nói gì với Trấn Thành khiến anh bực mình định gõ đầu nhưng lại thôi và ôm tiếp, rất tình cảm.

Ở một góc quay khác, trước lúc ghi hình vài phút, cả hai vẫn ăn uống nhiệt tình và ăn rất nhiều, đặc biệt là Trấn Thành. Anh có thể vừa ăn vừa bấm điện thoại vừa trang điểm.

Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi 1

Nhưng dù bận ăn thế nào, Trấn Thành vẫn không quên quay sang hôn Hari Won đầy tình cảm. Về phía mình, Hari Won cũng đón nhận nụ hôn của Trấn Thành một cách ăn ý, không hề ngần ngại.

Dường như việc hôn nhau đã trở thành một thói quen với vợ chồng Hari Won – Trấn Thành, nên họ có thể hôn nhau mọi lúc mọi nơi mà không biết chán, dù đang làm việc hay ăn uống vẫn có thể hôn nhau mà không ngại mọi người xung quanh.

Không những vậy, Trấn Thành còn ân cần đút đồ ăn cho Hari Won, rồi lại tiếp tục đứng ôm nhau ở một góc khác.

Các khán giả xem xong clip này tỏ ra vô cùng thích thú, ngưỡng mộ tình cảm của cặp đôi.

Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi 2

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Hari Won từng chia sẻ: 'Tôi bận rất nhiều việc, đến thời gian gặp chồng cũng chỉ có lúc ngủ mới gặp được.

Vì thế, để tôi và Trấn Thành giận nhau là rất khó. Nếu rảnh quá thì mới chán chứ cả tôi và anh Thành ai cũng đi làm, nên về nhà thấy quý nhau hơn. Để hai vợ chồng tôi rảnh cùng một lúc với nhau là cực kì khó, hầu như không có.

Ngày nào anh Thành nghỉ thì tôi bận, tôi nghỉ thì anh Thành bận, nên chúng tôi muốn đi chơi chung là phải sắp xếp trước hai, ba tháng. Lúc đó, chúng tôi cũng chỉ đi được hai, ba ngày thôi'.

Trấn Thành không ngần ngại ôm ấp, tình tứ hôn Hari Won mọi lúc, mọi nơi 3

Có lẽ, chính lịch trình làm việc dày đặc, bận rộn đến mức không còn thời gian gặp gỡ đã khiến cho Trấn Thành và Hari Won luôn biết tận dụng mọi khoảnh khắc được ở gần nhau để thể hiện tình cảm của mình.

Không chỉ trong trường quay, mà ngay cả ở ngoài đường hay bất cứ đâu, cả hai vẫn có thể ôm hôn nhau một cách đầy tự nhiên.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trấn Thành #Hari Won #cảnh tình cảm #vợ chồng Trấn Thành

Mới nhất