Hậu chia tay, em gái Miley Cyrus bán nước mắt với giá 280 triệu đồng

21/09/2018 11:12

Bán chữ ký và ảnh tự sướng đã là lỗi thời, thì nay Noah Cyrus còn rao bán cả… nước mắt trên mạng.

Noah Cyrus vừa qua đã gây chú ý với vụ chia tay với bạn trai, rapper Lil Xan. Đau buồn trước cuộc tình tan vỡ, nữ ca sĩ đã 'khóc cạn nước mắt'. Dường như thấy dòng lệ tuôn rơi một cách lãng phí nên Noah Cyrus liền nảy ra ý tưởng kinh doanh.

Hậu chia tay, em gái Miley Cyrus bán nước mắt với giá 280 triệu đồng 0

Noah Cyrus bán nước mắt trên mạng sau khi chia tay với Lil Xan.

Noah Cyrus bán nước mắt trên mạng sau khi chia tay với Lil Xan.

Nữ ca sĩ quyết định rao bán nước mắt của mình trên trang PizzaSlime.com. Nếu trở thành người mua sắm may mắn, bạn có thể sở hữu 'khoảng 12 giọt lệ của Noah Cyrus - được sản sinh ra từ nỗi sầu'. Nói may mắn bởi vì nước mắt của Noah Cyrus được bán với số lượng có hạn trong 48 tiếng thôi đấy nhé.

Hậu chia tay, em gái Miley Cyrus bán nước mắt với giá 280 triệu đồng 2

Nước mắt của nữ ca sĩ được bán với giá 'cắt cổ'. 

Nước mắt của nữ ca sĩ được bán với giá 'cắt cổ'. 

Tuy nhiên giá của 12 giọt lệ này không hề rẻ chút nào. 12,000 đô la Mỹ (gần 280 triệu đồng) là số tiền mà bạn phải chi trả cho sản phẩm độc nhất vô nhị này. Nếu là bạn, bạn có 'móc hầu bao' ra để mua sắm online kiểu này không? 

Kèm theo 'nước mắt đóng lọ' của em gái Miley Cyrus là một lời ghi chú từ trang bán hàng: 'Tiêu hóa nước mắt không được khuyến khích bởi nước mắt thì nói chung là khá mặn, mà uống nước mắt người khác thì thật là kinh.' Quả thực là một lời khuyến cáo 'có tâm'. 

Tất nhiên sản phẩm này đã bị cư dân mạng 'ném đá' tơi bời về độ phi lý của nó. 'Ai sẽ bỏ tiền ra mua một thứ vớ vẩn như vậy chứ? Tôi thà để tiền đi ăn chơi còn hơn' - một người dùng mạng xã hội cho hay. Đồng thời, không ít ý kiến cho rằng sẽ có fan cuồng chịu mua nước mắt của Noah với giá 'cắt cổ'. 

Liệu có fan cuồng nào chịu chi cho lọ nước mắt này không nhỉ? 

Liệu có fan cuồng nào chịu chi cho lọ nước mắt này không nhỉ? 

Noah Cyrus và Lil Xan đã mang cuộc chia tay của mình ra trước công chúng để thu hút dư luận. Đây được xem là một chiêu trò của nữ ca sĩ Make Me (Cry). Cô em gái Miley Cyrus hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ cuối năm 2016 nhưng chưa dành được nhiều tiếng tăm dù có những ca khúc chất lượng. 

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hau-chia-tay-em-gai-miley-cyrus-ban-nuoc-mat-voi-gia-12000-nghin-do-1334369.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC