Hậu dao kéo, Lưu Đê Ly lần đầu kể hết chuyện 'giật chồng': Bị người yêu bỏ, tự phá thai sau đó mới đến với Duy Dx trong đau đớn

16/09/2019 13:19

Câu chuyện của Lưu Đê Ly đang trở thành đề tài bàn luận trên các trang mạng xã hội.

Vừa qua, việc Lưu Đê Ly công khai những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ đã thu hút rất đông sự chú ý của cộng đồng mạng. Cô nàng thị phi đã có được diện mạo mới hoàn toàn hài lòng và cũng nhận được khá nhiều lời khen.

Lưu Đê Ly công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Lưu Đê Ly công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ.

Diện mạo sau dao kéo của cô nàng.

Diện mạo sau dao kéo của cô nàng.

Và không chỉ dừng lại ở việc hâm nóng mạng xã hội bằng loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây nhất, cô nàng còn một lần kể hết chuyện tình cảm vốn dĩ không được nhiều người ủng hộ của mình với anh chàng Huy Dx. Trước đó, Lưu Đê Ly nhiều lần bị cư dân mạng mắng là 'tiểu tam' đi giật chồng, và hôm nay, bà mẹ một con đã chính thức lên tiếng về điều này.

Lưu Đê Ly lần đầu nói chuyện về chuyện tình cảm lùm xùm mạng xã hội.

Lưu Đê Ly lần đầu nói chuyện về chuyện tình cảm lùm xùm mạng xã hội.

'Đôi dòng tâm sự tự đáy lòng gửi tới mọi người! Đầu tiên, tôi xin cám ơn những lời khen, động viên dành cho tôi sau cuộc đại phẫu lớn vừa qua. Tôi luôn muốn khi tôi thay đổi diện mạo mới, cũng là lúc tôi sẽ thay đổi chính mình với một phiên bản khác tốt đẹp hơn.

Thật lòng, tôi đã phải suy nghĩ rất kĩ khi công bố những hình ảnh khá đáng sợ trong quá trình phẫu thuật. Nhưng thực tâm tin rằng sau những hình ảnh sưng nề, tím tái méo mó đó là một diện mạo trẻ trung được hoàn thiện hơn sẽ cổ vũ ý định phẫu thuật thẩm mỹ của những người đang đắn đo việc có hay không làm đẹp bằng dao kéo.

Và thật may mắn suy nghĩ đó của tôi đã nhận được sự quan tâm của rất rất nhiều người. Trong số đó có cả các anh chị báo chí, truyền thông nữa. Nhưng bên cạnh đó, tôi biết vẫn có một bộ phận bình phẩm và nói nhiều lời lẽ không hay về những chia sẻ của tôi. Tôi biết họ không có cảm tình với tôi. Tôi cũng hiểu nguồn cơn của những comment ác ý đó đến từ đâu. Nhưng tôi mong mọi người hãy công tâm, việc nào đi việc ấy và làm ơn cảm thông giúp tôi dù chỉ một lần.

Hậu dao kéo, Lưu Đê Ly lần đầu kể hết chuyện 'giật chồng': Bị người yêu bỏ, tự phá thai sau đó mới đến với Duy Dx trong đau đớn 3

Tôi từng nghĩ né tránh nó, chôn vùi nó, mặc kệ tất cả là cách tốt nhất. Nhưng có lẽ, nếu cứ im lặng thì không biết rằng tôi sẽ có thêm bao nhiêu giai thoại từ miệng người khác.

Nên hôm nay, với diện mạo mới cũng như sự mạnh mẽ mà tôi có trước khi nằm lên bàn phẫu thuật, tôi xin được nhắc lại một số chuyện cũ đáng đau buồn của bản thân. Tôi mong đây sẽ là lần đầu tiên và là lần cuối cùng phải khơi gợi lại những điều này. Tôi cũng xin phép vì phải nhắc tới những người có liên quan ở đây.

Tôi từng nghĩ rằng mình sẽ sống để bụng chết mang theo những gì hôm nay tôi viết nhưng thực sự, đến giờ phút này tôi không thể im lặng thêm được nữa vì nghĩ cho người khác để im lặng thì cuộc đời tôi lại càng sóng gió. Càng không được người khác thấu hiểu.

Những câu chuyện thị phi của tôi liên quan tới việc bị những người không quen biết tấn công và nói tôi là kẻ cướp chồng.

Tôi đã từng động viên bản thân, những lời lẽ cay nghiệt và ác ý kia không đến từ những người hiểu mình. Họ không hiểu mình nên họ nghĩ thế nào thì mặc họ. Quan trọng là cách sống và cách tôi đối xử với những người tôi yêu thương, với những người tiếp xúc với tôi mới là điều quan trọng.

Hậu dao kéo, Lưu Đê Ly lần đầu kể hết chuyện 'giật chồng': Bị người yêu bỏ, tự phá thai sau đó mới đến với Duy Dx trong đau đớn 4

Nhưng có lẽ tôi đã sai, 4 năm vừa qua là một thời gian quá dài để nhẫn nhịn. Và lần này tôi sẽ không để câu chuyện của mình bị bóp méo qua những lời của người ngoài cuộc thêm nữa. Tôi mong những người đủ quan tâm tới tôi, dù vì lí do hay mục đích gì có thể hiểu được và nếu như đồng cảm được với tôi - với tư cách là một người phụ nữ mong được sống bình yên bên những người mà tôi chọn là gia đình.

Ngày mà tôi gặp Huy, là khi tôi đau khổ, tuyệt vọng nhất. Lúc đó tôi 21 tuổi. Tôi vừa chấm dứt một mối tình, đầy những tổn thương, tiếc nuối và hối hận. Hối hận lớn nhất của tôi là đã bỏ đứa con của mình. Người cũ nói như đinh đóng vào tim tôi: Con của chúng mình, con của em mà em còn bỏ được. Huống gì là anh. Rồi lựa chọn của anh, người tôi dành những năm tháng thanh xuân đầu đời để yêu là: Bỏ tôi.

Tôi mất anh, và phải bỏ đi đứa con đầu tiên của mình chỉ vì thiếu sâu sắc và nóng vội. Đó cũng là điều hối hận nhất trong cuộc đời của tôi vì sau quyết định dại dột đó tôi được biết rằng tôi sẽ có thể mất đi khả năng làm mẹ.

Tôi không nhớ mình đã khóc nhiều tới mức nào. Chỉ biết rằng tôi đã như một đứa thân tàn ma dại. Tôi làm bạn với rượu và dùng nó để đi qua quãng ngày ấy.

Trước khi gặp tôi - Huy đã là một người đàn ông trưởng thành và tự lập từ rất lâu. Tất cả những quyết định trong đời Huy, dù lớn dù nhỏ đều là của Huy và do Huy. Vậy nên, Huy có đến với ai sau đổ vỡ thì đều do cả hai phía. Tôi nghĩ: Chúng ta đều không phải đồ vật, không phải là cái điện thoại hay chiếc túi xách mà dễ dàng bị người khác cướp đi trong tích tắc.

Chúng tôi đơn thuần chỉ là nói chuyện bình thường như bạn bè. Tâm sự và chia sẻ về nhiều thứ, rồi chợt nhận ra cả 2 rất đồng điệu về nhiều mặt. Đối với tôi, Huy là một người đàng hoàng. Lần hẹn hò đầu tiên, Huy cho tôi biết là Huy đã có vợ con, nhưng cả 2 đều đang trong tình trạng ly thân.

Thời điểm đó, Huy cũng vừa chia tay với bạn gái thứ 'n' sau cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Rồi tôi và Huy yêu nhau như thể bản thân lúc nào không hay. Tôi lúc đó, như được hồi sinh. Tôi yêu Huy bằng tất cả trái tim của một người phụ nữ đầy đau khổ và những tổn thương. Và tôi biết rằng Huy cũng yêu tôi rất nhiều. Cho tới một ngày tôi mang trong mình một sinh linh bé nhỏ. Tôi cũng không ngờ rằng, một lần nữa tôi được ông Trời ban cho món quà ấy lần thứ 2.

Hậu dao kéo, Lưu Đê Ly lần đầu kể hết chuyện 'giật chồng': Bị người yêu bỏ, tự phá thai sau đó mới đến với Duy Dx trong đau đớn 5

Lúc đó, tôi nghĩ trong đầu: Dù ý Huy có quyết định như thế nào, dù cho mối quan hệ của chúng tôi sẽ phải chấm dứt thì tôi vẫn sẽ giữ đứa bé. Tôi nói với Huy về việc tôi mang bầu. Thật sự hạnh phúc khi thấy Huy cũng vui vẻ đón nhận nó, ngay chiều hôm đó chúng tôi đã thống nhất tên con.

Cũng từ ấy chính thức là chuỗi ngày dài đầy nước mắt của tôi bắt đầu cho tới tận bây giờ. Xôi được 4 tuổi thì cũng là 4 năm sóng gió vì những câu chuyện ác ý thêu dệt về tôi tràn lan trên mạng xã hội. Người thêm điều này, kẻ bớt điều kia. Tôi trong câu chuyện của người khác thực sự rất xấu xa.

Lúc đầu, mọi thứ yên ả trôi qua vì cả 2 chúng tôi quyết định im lặng trước những nghi vấn trên mạng về chuyện tôi đang có bầu với một ai đó. Rồi tới một hôm, người vợ đã ly thân của Huy muốn cả 3 chúng tôi gặp nhau để nói chuyện cho rõ ràng. Tôi đồng ý.

Ba chúng tôi gặp nhau, phần lớn thời gian của cuộc nói chuyện ấy tôi và Huy cùng ngồi nghe và chịu trận những lời chửi rất thậm tệ. Lúc đó vì một phần bầu nặng nề, những câu từ quá xúc phạm đã khiến tôi có những lúc định phản ứng lại nhưng chỉ một cái siết tay khiến tôi hiểu rằng mình cần phải chấp nhận điều này.

Nhận được sự đe dọa chĩa thẳng vào mình: Tao sẽ cho mày sống không bằng chết đâu! Ngày mà mày sinh con, mày sẽ hiểu tao là ai.

Tôi nhốt mình trong nhà và khóc rất nhiều, tôi nghĩ: lỗi một phần là tại mình đã chọn một người chưa có quyết định ly hôn là sai, nên khi bị bất cứ ai chửi bới cũng hoàn toàn là điều dễ hiểu. Tôi thông cảm với cảm xúc của người phụ nữ ấy nên quãng ngày tiếp theo tôi đã nhẫn nhịn và tiếp tục im lặng.

Chỉ đến ngày sinh con tôi mới hiểu được ẩn ý trong lời đe dọa mà tôi đã nhận được trong cuộc hẹn 3 người hôm ấy. Ngày sinh Xôi, ngay đêm đầu tiên trong bệnh viện, tôi nhận được bài 'bóc phốt'. Trên mạng xã hội - tôi là kẻ cướp đi hạnh phúc khi gia đình đang êm ấm... Sau bài bóc phốt là hàng nghìn những từ ngữ không hay của những người ngoài cuộc trù rủa dội vào đứa trẻ vừa mới chào đời. Thậm chí cho tới tận bây giờ họ vẫn nói về con tôi như vậy.

Hậu dao kéo, Lưu Đê Ly lần đầu kể hết chuyện 'giật chồng': Bị người yêu bỏ, tự phá thai sau đó mới đến với Duy Dx trong đau đớn 6

Đây là cú sốc lớn nhất cuộc đời tôi. Sinh con ra vừa đau, vừa mệt, vừa tắc sữa, con khóc quấy... mà đọc những thông tin sai lệch và hàng trăm lượt commnet chửi tôi và con khiến tôi như hóa điên... Ai từng sinh con cũng sẽ hiểu: đàn bà khi mới sinh dễ tổn thương tới mức nào và như thế nào là trầm cảm sau sinh.

Tôi không thể ngủ trong tuần đầu tiên vì đầu óc nặng trịch bao câu hỏi. Trẻ con đâu có tội tình gì? Con tôi cũng vừa chào đời còn đỏ hỏn tại sao lại có thể nỡ làm như thế? Tôi đã phát điên khi mỗi lần vào Facebook... Tôi khóa Facebook để cố quên đi thì họ tấn công sang cả số điện thoại chính, thậm chí còn gọi điện chửi tôi, tôi đã trở thành một con gà mái không bình tĩnh, xù lông trước những tin nhắn lăng mạ con trai mình. Tôi không thể nhịn được cách mà họ đã nói về con tôi.

Từng tin nhắn gửi đến chửi tôi như thế nào, tôi đã đáp trả y hệt lại như thế. Bản năng bảo vệ con của người mẹ đã khiến tôi hành động quá hồ đồ, sự ức chế sau sinh đã làm tôi biến thành một người khác.

Họ càng chửi tôi và con bao nhiêu, tôi càng hăng máu đáp trả lại bấy nhiêu! Và chính những đoạn chat chửi lại của tôi vẫn còn trên mạng cho tới tận bây giờ... Những sai lầm trong lúc 'giận quá mất khôn' năm nào đã khiến tôi lâu lâu lại bị mang ra để bình phẩm, để phán xét về cách sống.

Lúc đó, tôi cũng chẳng muốn phân bua, giải thích gì, vì sợ liên lụy tới anh - người tôi yêu và yêu tôi bằng cả trái tim, sợ liên lụy tới mẹ anh, mẹ tôi những người phụ nữ cũng dễ tổn thương nhất vì những phát ngôn của tôi. Thời gian đó thực sự tôi đã hóa điên. Tôi bị hậu sản mòn, sụt cân không kiểm soát và gần như là trầm cảm vì không thể chia sẻ được câu chuyện này cho ai nên cái tôi ngu dại lúc đấy đã khiến tôi liên tiếp phạm phải những sai lầm. Tôi đã quá dại dột khi để người ta nắm bắt được điểm yếu của mình, khai thác quá tốt cảm xúc của tôi. Nhưng:

Tiên trách kỷ hậu trách nhân- Tôi nhận ra cuộc sống của mình đã phạm những sai lầm rất lớn. Giờ đây, khi đã qua những ngày tháng stress và trầm cảm sau sinh, tôi chỉ biết từng ngày cố gắng hơn, chăm chỉ hơn, nỗ lực hơn để làm những việc có ích hơn cho những người thân xung quanh mình. Tôi cần sự bình yên, thực sự cần bình yên.

Có một điều mà tôi mong muốn hơn tất cả là nhận được cảm thông từ những người không liên quan đến câu chuyện này... mong các bạn một lần hãy đặt mình vào vị trí của tôi lúc đó.

Những tháng ngày khủng hoảng vì sinh con, cũng là những tháng ngày mà hàng giờ tôi bị tấn công đến hóa điên. Áp lực chồng áp lực.. Tôi thực sự đã không làm chủ được cảm xúc của mình. Tôi đã sai!

Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người thân yêu, gia đình, bố mẹ, con trai bé bỏng của tôi, bạn bè đồng nghiệp và các bạn khán giả vì đã để chuyện đời tư ảnh hưởng đến tâm lý các bạn.

Tôi cùng lời bộc bạch chân thành này, thực sự mong muốn mọi tranh cãi mà 4 năm nay các bạn vẫn duy trì nhắc tới sẽ kết thúc tại đây ...để cho câu chuyện về gia đình tôi được lắng xuống và trôi vào dĩ vãng. Không ai trong chúng ta có thể sống mãi trong quá khứ. Tôi cũng không bao giờ có ý định xóa bỏ quá khứ của mình, mà chỉ là tôi muốn bắt đầu làm lại tất cả, tạo dựng lại một tương lai mới tích cực hơn. Nên hãy cho tôi được bình yên!

Xin cảm ơn những ai, dù thông cảm với câu chuyện của tôi hay không đã dành thời gian cho tôi đến những dòng cuối này! Thân mến, Lưu Đê Ly'.

Ở dưới bình luận, ông xã của Lưu Đê Ly là DJ Huy DX nhắn nhủ đến vợ: 'Miệng đời cay nghiệt, làm sao cho mình và các con luôn luôn hạnh phúc mỉm cười là được mẹ Xôi ạ, chỉ có hạnh phúc của mình lan tỏa mới làm mọi người hiểu được, hay cùng nhau cười và hạnh phúc mỗi ngày nhé'. Điều đó chứng tỏ gia đình nhỏ của Lưu Đê Ly hiện đang rất hạnh phúc bằng sự quan tâm và chia sẻ mà vợ chồng dành cho nhau.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhân Mã/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Hạnh phúc #Lưu Đê Ly #chúng tôi #thực sự #diện mạo #đầu tiên #im lặng

Nhìn lại nhan sắc cách đây 10 năm của Lưu Đê Ly nhiều người không khỏi giật mình

12/09/2019 09:51

Sau khi công khai cuộc đại trùng tu nhan sắc mới đây, Lưu Đê Ly nhanh chóng trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội, và nhan sắc trước đây của người đẹp nhanh chóng được 'đào mộ'.

Mới đây, trên mạng xã hội, nữ diễn viên Lưu Đê Ly công khai chia sẻ hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt khiến ai cũng choáng. Vốn đã xinh đẹp là thế, vậy mà nữ diễn viên vẫn cắn răng chịu đựng đau đớn trải qua 6 cuộc phẫu thuật mà ai nghĩ thôi cũng thấy đau giùm để hồi xuân. Và kết quả là cô đã có được nhan sắc xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ.

Đặt chân vào showbiz ngót nghét 10 năm, hành trình nhan sắc của Lưu Đê Ly khiến cư dân mạng không khỏi choáng váng. Ngày ấy, dù các đường nét trên gương mặt đã rõ nét, nhưng cô chưa thực sự nổi bật về nhan sắc. Chắc hẳn, nữ chính của bộ phim 'Chạy trốn thanh xuân' chắc chắn đã phải tốn không ít công sức, tiền bạc để hoàn thiện vẻ bề ngoài rồi 'chốt hạ' hẳn bằng một cuộc đại phẫu cách đây 2 tháng.

Thuở mới vào nghề, nhan sắc chưa thực sự nổi bật.

Thuở mới vào nghề, nhan sắc chưa thực sự nổi bật.

Sở hữu đôi mắt to, mũi cao, thế nhưng cô chưa thực sự có điểm nhấn.

Sở hữu đôi mắt to, mũi cao, thế nhưng cô chưa thực sự có điểm nhấn.

Dần dần, cô đã hoàn thiện về nhan sắc, cách ăn mặc và trang điểm giúp cô ấn tượng hơn.

Dần dần, cô đã hoàn thiện về nhan sắc, cách ăn mặc và trang điểm giúp cô ấn tượng hơn.

Thế nhưng, chiếc mũi khá to của cô khiến gương mặt bớt hài hòa.

Thế nhưng, chiếc mũi khá to của cô khiến gương mặt bớt hài hòa.

Sau nhiều năm vào nghề, nhan sắc của cô đã được cải thiện rõ rệt, nhưng vẫn lép vế so với nhiều mỹ nhân hồi bấy giờ.

Sau nhiều năm vào nghề, nhan sắc của cô đã được cải thiện rõ rệt, nhưng vẫn lép vế so với nhiều mỹ nhân hồi bấy giờ.

Gu thời trang diêm dúa cũng khiến cô bị trừ điểm.

Gu thời trang diêm dúa cũng khiến cô bị trừ điểm.

Nhìn lại nhan sắc cách đây 10 năm của Lưu Đê Ly nhiều người không khỏi giật mình 6

Nhìn lại nhan sắc cách đây 10 năm của Lưu Đê Ly nhiều người không khỏi giật mình 7

Một thời gian sau đó, Lưu Đê Ly có bước nhảy ngoạn mục về nhan sắc, gương mặt thon gọn, sắc sảo hơn hẳn. Cư dân mạng cho rằng cô đã nâng mũi để gương mặt hài hòa, cân đối hơn.

Nhìn lại nhan sắc cách đây 10 năm của Lưu Đê Ly nhiều người không khỏi giật mình 8

Cằm nhọn, mắt to, mũi cao, gu ăn mặc đã 'lên đời' nữ diễn viên sinh năm 1991 được xếp vào hàng mỹ nhân có nhan sắc xinh đẹp trong showbiz Việt.

Cách ăn mặc cũng gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn.

Cách ăn mặc cũng gợi cảm, quyến rũ hơn hẳn.

Những tưởng đã hài lòng về nhan sắc xinh đẹp đó rồi, thế nhưng, cách đây 2 tháng, bà mẹ 1 con quyết định đập đi xây lại toàn bộ gương mặt để hoàn thiện nhan sắc hơn.

Những đau đớn mà người đẹp trải qua trong khi phẫu thuật.

Những đau đớn mà người đẹp trải qua trong khi phẫu thuật.

Cho đến nay, người đẹp đã đạt đến nhan sắc và thần thái đỉnh cao. So với hình ảnh 10 năm trước đây, chẳng ai dám nghĩ cô gái này đã lột xác nhanh đến thế.

Cho đến nay, người đẹp đã đạt đến nhan sắc và thần thái đỉnh cao. So với hình ảnh 10 năm trước đây, chẳng ai dám nghĩ cô gái này đã lột xác nhanh đến thế.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo San San/Saostar.vn

#Lưu Đê Ly #Lưu Đê Ly phẫu thuật thẩm mỹ #nhan sắc Lưu Đê Ly

Chồng Lưu Đê Ly lên tiếng về việc bị kiện ra tòa: Đừng xoáy thêm vào nỗi đau và đẩy mọi chuyện đi quá xa

24/03/2019 09:00

Chồng Lưu Đê Ly lên tiếng giải thích chi tiết về lùm xùm ở phiên tòa, tuy nhiên nam DJ lại không ý kiến về việc vợ mình cư xử bất lịch sự với phóng viên.

Mới đây trên trang cá nhân, DJ Huy DX – chồng của nữ diễn viên Lưu Đê Ly bất ngờ lên tiếng giải thích về toàn bộ vụ việc khiến vợ anh phải ra tòa.

Theo đó, nam DJ khẳng định, vợ chồng anh là người bị hại trong vụ kiện tụng này chứ không hề đi lừa đảo như nhiều nguồn tin đã tung ra. Thậm chí, sau khi xét xử xong xuôi, kẻ lừa đảo đã bị đi tù 12 năm nhưng số tiền vài không nhỏ vì bị lừa đảo thì vợ chồng Lưu Đê Ly mất trắng.

(Ảnh chụp màn hình)

(Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, DJ Huy DX không đưa ra lời giải thích nào cho việc Lưu Đê Ly cư xử thiếu bình tĩnh, xưng hô mày – tao với phóng viên tại phiên tòa. Bài đăng của Huy DX đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Trước đó, trong phiên tòa mà Lưu Đê Ly tham gia với tư cách là người bị hại diễn ra sáng 21/3, nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' được cho là đã có phản ứng khá gay gắt khi các phóng viên.

Cụ thể, chia sẻ của Huy DX như sau:

Đáng lẽ là mọi chuyện qua rồi, nhưng nhiều anh em bạn bè nhắn hỏi thăm quá nên mình viết status này xin đính chính như sau:

Thứ nhất: Việc có người chụp ảnh lại đơn kiện mà công ty cho Ly thuê xe đăng lên mạng nên nhiều người ghét Ly lấy post lại và nói Ly lừa đảo là hoàn toàn vô lý, thực chất nó chỉ là một phần của vụ án.

Việc tố tụng phải giải quyết từng bước và trong câu chuyện này chúng tôi là nạn nhân của vụ lừa đảo.

Có là nạn nhân hay không thì xem ảnh toàn cảnh phiên toà xét xử chúng tôi ngồi ở vị trí là bên bị hại - thì đó cũng là câu trả lời quá rõ ràng cho các bạn rồi.

Thứ 2: Chiếc xe ô tô trong vụ án đã được trả về cho công ty thuê xe từ tháng 12/2018.

Thứ 3: Thủ phạm đã bị toà tuyên án đi tù với mức phạt 12 năm.

Nên tôi mong các bạn đừng cố gắng thay đổi sự thật, cố tình không hiểu chuyện thêm nữa.

Chúng tôi là người bị lừa và thiệt hại một số tiền không hề nhỏ.

Kẻ lừa đảo đã đi tù và chúng tôi đành chấp nhận mất trắng số tiền kia.

Đây cũng là vận hạn và chuyện không vui vẻ gì, mong các bạn đừng xoáy thêm vào mất mát này và đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Qua đây chúng tôi cũng chân thành cảm ơn những anh em bạn bè cùng những người theo dõi đã ủng hộ, hỏi thăm và động viên suốt mấy ngày qua.

Giờ thì cố gắng cày cuốc lại từ đầu thôi…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Miss Mộng Mơ/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Lưu Đê Ly #đi tù #thuê xe #Huy DX

Lưu Đê Ly gây bất ngờ khi đăng ảnh phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn sưng húp đến lúc đẹp mỹ mãn

11/09/2019 09:02

Trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt. Cô đã 'ở ẩn' 2 tháng để chờ hoàn thiện, xuất hiện với diện mạo mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Đê Ly bất ngờ công khai cô vừa trải qua những ngày nghỉ dưỡng sau một ca đại phẫu thẩm mỹ. Cô cho biết mình đã thực hiện nâng mũi, hạ gò má, trượt cằm, căng chỉ, cấy mỡ tự thân. Nữ diễn viên chia sẻ rằng, cô cũng hài lòng với gương mặt tự nhiên của mình, nhưng vẫn quyết định chỉnh sửa để 'hồi xuân'. 

Đến hiện tại, sau 2 tháng 'ở ẩn', Lưu Đê Ly đã hoàn toàn bình phục. Nữ diễn viên cảm thấy rất hài lòng với diện mạo hiện tại.

Lưu Đê Ly công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt trên trang cá nhân. 

Lưu Đê Ly công khai quá trình phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ gương mặt trên trang cá nhân.

Không chỉ đăng tải ảnh hiện tại, nữ diễn viên còn chia sẻ loạt ảnh gương mặt sưng phù sau cuộc đại phẫu. Đến ngày thứ bảy, cô được rời bệnh viện trở về nhà. Sau hai tuần dao kéo, khuôn mặt vẫn có dấu hiệu sưng nhưng đã giảm.

Gương mặt Lưu Đê Ly được vẽ định hình trước khi vào phẫu thuật. 

Gương mặt Lưu Đê Ly được vẽ định hình trước khi vào phẫu thuật.

Khuôn mặt sưng húp ngay sau khi phẫu thuật của nữ diễn viên. 

Khuôn mặt sưng húp ngay sau khi phẫu thuật của nữ diễn viên.

Sau 7 ngày, gương mặt Lưu Đê Ly bớt sưng phù. 

Sau 7 ngày, gương mặt Lưu Đê Ly bớt sưng phù.

  Khuôn mặt của Lưu Đê Ly sau 2 tuần 

Khuôn mặt của Lưu Đê Ly sau 2 tuần

Sau 1 tháng 

Sau 1 tháng

Sau 2 tháng, gương mặt của Lưu Đê Ly đã thay đổi rất nhiều. 

Sau 2 tháng, gương mặt của Lưu Đê Ly đã thay đổi rất nhiều.

  Lưu Đê Ly gây bất ngờ khi đăng ảnh phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn sưng húp đến lúc đẹp mỹ mãn 7 

Lưu Đê Ly gây bất ngờ khi đăng ảnh phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn sưng húp đến lúc đẹp mỹ mãn 8

Nhan sắc hiện tại được nhận xét là trẻ trung, xinh đẹp nhưng lạ lẫm của nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân 
 

Nhan sắc hiện tại được nhận xét là trẻ trung, xinh đẹp nhưng lạ lẫm của nữ diễn viên Chạy trốn thanh xuân 

Sinh năm 1991, Lưu Đê Ly là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như Ba đám cưới một đời chồng, Người phán xử, Ngự lâm không kiếm, Chạy trốn thanh xuân.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Min/Baodatviet.vn

#Lưu Đê Ly #phẫu thuật thẩm mỹ

Mới nhất