Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời

09/11/2019 21:18

Sau những giây phút xúc động trong hôn lễ chính thức của cặp đôi vàng, các khách mời đã tham gia tiệc cưới chung vui bên bờ biển Phú Quốc.

Chiều nay ngày 9/11, tại bờ biển xinh đẹp trên đảo Phú Quốc, lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra trong sự chung vui của người thân, bạn bè và rất nhiều sao Việt như Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Jun Phạm, Ưng Hoàng Phúc, Vũ Cát Tường, Diệu Nhi, Thu Hương, Trấn Thành, Trúc Nhân,... 

Sau khi khách mời chụp hình cùng cô dâu chú rể, lễ cưới đã chính thức diễn ra với khoảnh khắc xúc động khi Đông Nhi tươi cười hạnh phúc, bước từng bước tới bên Ông Cao Thắng. Cặp đôi đã trao nhau chiếc nhẫn cưới, những lời thề ước thiêng liêng, hứa hẹn cùng nhau đi tới cuối cuộc đời.

Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời 0 

Trấn Thành không chỉ là khách mời, mà còn là MC trong ngày đặc biệt hôm nay. 

Trấn Thành không chỉ là khách mời, mà còn là MC trong ngày đặc biệt hôm nay.

Chứng kiến những giây phút xúc động ấy, không chỉ hai nhân vật chính mà tất cả khách mời chung vui đều không kìm được nước mắt, cảm thấy vui lây khi ngắm nhìn đoạn kết đẹp của mối tình dài hơn một thập kỉ giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng, và mong chờ vào chặng đường mới mà hai người sẽ cùng nhau bước qua.

Ngô Kiến Huy, Phạm Quỳnh Anh, Ninh Dương Lan Ngọc,... bên bàn tiệc mừng lễ cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Ngay sau đó, 500 vị khách mời được thiết đãi bằng bữa tiệc cưới không thể nào thịnh soạn và đậm chất biển hơn. Ngoài ra, họ cũng nhanh tay chụp lại những tấm hình kỉ niệm, và không ngớt lời chúc phúc cho cặp đôi vàng của Vbiz. Đông Nhi, Ông Cao Thắng cũng xuất hiện, vui vẻ chụp hình, 'quẩy tiệc' với bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời 2 

Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời 3 

Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời 4 

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được coi là đám cưới có một không hai ở showbiz Việt, không chỉ bởi đây là đám cưới đã được hàng triệu người mong ngóng từ lâu, mà còn bởi độ chịu chi của cặp đôi, khi đài thọ toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở trong hai ngày 9 - 10/11 cho các vị khách tới chung vui.

Hậu lễ cưới, Đông Nhi - Ông Cao Thắng 'quẩy' tưng bừng cùng 500 khách mời 5 

Cặp vợ chồng son vui vẻ chụp hình cùng các khách mời trong lễ cưới.  

Cặp vợ chồng son vui vẻ chụp hình cùng các khách mời trong lễ cưới. 

Thu Minh biểu diễn trong lễ cưới vàng ngày hôm nay

Hòa chung với sự vui mừng của cặp đôi nhân vật chính, có thể thấy tất cả khách mời cũng rất tận hưởng, thậm chí là thoải mái vui đùa, chúc tụng trong ngày đặc biệt. Càng nhìn vào những clip vui vẻ của họ, khán giả càng thấy được rằng, mọi người đều mong chờ đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng suốt nhiều năm nay.

Thu Minh, Trúc Nhân, Jun Phạm,... vui mừng nâng li trong buổi tiệc

Anh Đức trổ tài múa nến khiến ai nấy cười bò trong tiệc cưới thế kỉ

 

Theo Team Cưới/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hau-le-cuoi-dong-nhi-ong-cao-thang-quay-tung-bung-cung-500-khach-moi-1690821.html

Tag: #Đông Nhi Ông Cao Thắng   #Đám cưới đông nhi  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT