Hé lộ bí mật phía sau quyết định rời khỏi YG để gia nhập chung công ty với chồng cũ của Goo Hye Sun

25/08/2019 08:43

Những chia sẻ cũ của Goo Hye Sun bất ngờ được 'đào' lại khiến cộng đồng mạng không khỏi thương cảm cho nỗi đau mà cô phải chịu đựng suốt thời gian qua.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đến nay vẫn là chủ đề được đông đảo công chúng quan tâm và tò mò. Dù lần lượt bóc mẽ những hành động khiếm nhã, tệ bạc của Ahn Jae Hyun với mình nhưng Goo Hye Sun vẫn khẳng định rằng chưa bao giờ cô muốn ly hôn và luôn vun đắp cho gia đình.

Mới đây, một bài báo của SpotvNews bất ngờ nhận được sự quan tâm khi đã xuất bản từ tháng 6/2019 nhưng lại leo lên 'top trending' Hàn Quốc vì có những tiết lộ của Goo Hye Sun về cuộc hôn nhân trước khi tuyên bố ly dị.

Trong bài phỏng vấn, Goo Hye Sun tiết lộ lý do khiến cô quyết định rời khỏi một công ty lớn như YG để về đầu quân cho HB Entertainment - công ty quản lý của Ahn Jae Hyun là vì chồng.

Trong bài phỏng vấn, Goo Hye Sun tiết lộ lý do khiến cô quyết định rời khỏi một công ty lớn như YG để về đầu quân cho HB Entertainment - công ty quản lý của Ahn Jae Hyun là vì chồng.

'Chồng tôi có tác động đến việc tôi chuyển công ty quản lý. Quyết định ở chung một công ty, hay bất cứ hoạt động nào sau khi kết hôn, tôi đều phải cân nhắc tới tình hình của chồng mình mà cẩn thận quyết định. Tôi vẫn luôn hy vọng những việc mình làm sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới chồng. Vì muốn tập trung cho diễn xuất hơn nên tôi đã quyết định chuyển công ty quản lý', Goo Hye Sun chia sẻ.

Có thể thấy, 'nàng cỏ' hầu như dành mọi sự ưu tiên và suy nghĩ cho chồng nhiều hơn cho bản thân. Cô thậm chí còn lo ngại về việc mình sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của Ahn Jae Hyun.

Cũng trong buổi phỏng vấn đó, Goo Hye Sun đã vô tình tiết lộ tình trạng 'nguội nhạt' của hai vợ chồng. Cô kể rằng Ahn Jae Hyun đầu tư khá nhiều thời gian cho việc tập luyện thể hình vì sắp có phim mới, hai người hầu như chẳng chạm mặt nhau, đến nỗi Goo Hye Sun chỉ có thể biết tin tức về chồng mình thông qua báo chí.

Cũng trong buổi phỏng vấn đó, Goo Hye Sun đã vô tình tiết lộ tình trạng 'nguội nhạt' của hai vợ chồng. Cô kể rằng Ahn Jae Hyun đầu tư khá nhiều thời gian cho việc tập luyện thể hình vì sắp có phim mới, hai người hầu như chẳng chạm mặt nhau, đến nỗi Goo Hye Sun chỉ có thể biết tin tức về chồng mình thông qua báo chí.

Chia sẻ này của Goo Hye Sun đã khiến công chúng càng thêm thất vọng và phẫn nộ với Ahn Jae Hyun. Tại thời điểm Goo Hye Sun trả lời phỏng vấn, giữa vợ chồng cô đã xảy ra những chuyện không hay nhưng nữ diễn viên vẫn tỏ ra vui vẻ, cười nói về chồng như không có gì. Nhiều người không khỏi xót xa và thương cho Goo Hye Sun khi phải một mình chịu đựng những tổn thương mà người chồng tệ bạc gây ra.

Nguồn: SpotvNews

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#công ty #Ahn Jae Hyun #quản lý #công chúng #quan tâm

Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO

20/08/2019 10:41

Phía HB Entertainment trước đó đã phủ nhận việc chấm dứt hợp đồng quản lý với Goo Hye Sun.

Mới đây, sau hơn 1 ngày khi vụ ly hôn chấn động giữa Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun xảy ra, công ty quản lý của cả hai là HB Entertainment đã có thông báo chính thức về việc sử dụng pháp luật để bảo vệ hai nghệ sĩ dưới trướng cùng CEO Moon Bo Mi (người được cho là có quan hệ mờ ám với Ahn Jae Hyun) khỏi những thông tin sai lệch và bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay 

Vụ ly hôn giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun gây náo loạn dư luận hơn 1 ngày nay

Theo thông báo này, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi HB Entertainment không chỉ có động thái bảo vệ Ahn Jae Hyun và CEO Moon Bo Mi mà ngay cả bên được cho là đối địch Goo Hye Sun.

'Gần đây, chúng tôi đã được Jae Hyun - Goo Hye Sun yêu cầu thảo luận chi tiết về vấn đề đời tư của cả hai cũng như cho lời khuyên để giúp họ có kết luận cuối cùng về cuộc ly hôn một cách suôn sẻ.

Tuy nhiên, những thảo luận trên mang tính rất cá nhân và thật không dễ dàng gì để đưa ra lời khuyên vì họ ở hai vị trí khác nhau. Hơn ai hết, chúng tôi mong rằng vợ chồng họ sẽ không đi đến nước phải chia tay.

Chúng tôi cảm thấy tiếc khi phải thừa nhận rằng, cả trái tim và lý trí của Ahn Jae hyun - Goo Hye Sun giờ như hai đường thẳng song song. May mắn là, vì đối phương, họ đã ngồi lại giải quyết với nhau có thể và cố gắng không làm phiền đến người kia. Chúng tôi nghĩ vai trò của công ty đại diện là cố gắng giúp họ trở lại cuộc sống bình thường và vượt qua được vấn đề của cả hai, vì thế chúng tôi luôn thận trọng trong mọi phát ngôn đối với những vấn đề khác nhau. Thậm chí hiện tại, chúng tôi luôn cho rằng họ thực sự quan tâm lẫn nhau nhưng thời gian qua đi, thật khó để chịu đựng sự vu khống.

Chúng tôi nghĩ rằng sự thật sẽ sớm được sáng tỏ. Việc đại diện cho từng nghệ sĩ là điều không dễ dàng vì họ đã là hai chủ thể khác nhau. Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi biết về tình hình hiện tại, chúng tôi luôn đưa ra những phát ngôn dựa trên sự thật và sẽ luôn làm như vậy.

Gần đây, những tin đồn vô căn cứ, thông tin sai sự thật và những lời vu khống về hai nghệ sĩ và CEO của công ty đang lan truyền trên các phương tiện truyền thông và các cổng thông tin. Chúng tôi sẽ có những hành động pháp lý nhằm vào những ai có những bình luận ác ý như trên, và sẽ không có bất kỳ sự khoan nhượng nào'.

Công ty quản lý có hành động 'cực gắt' nhằm bảo vệ cả Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun và 'tiểu tam tin đồn' CEO 1

Nguồn: Soompi

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ahn Jae Hyun

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun?

19/08/2019 14:38

Vụ ly hôn khá ồn ào giữa cặp đôi Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun vẫn chưa được chấm dứt vì những thông tin ngoài lề được tiết lộ từ bạn thân của nữ diễn viên.

Ngày 18/8 vừa qua, làng giải trí Châu Á xôn xao với thông tin về cuộc hôn nhân của Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun đã đi đến hồi kết. Thật sự đáng tiếc khi phải nói rằng cuộc hôn nhân của cặp đôi này nhận được khá nhiều sự ủng hộ, và hàng triệu lời chúc phúc từ người hâm mộ. 

Đoạn tin nhắn của Goo Hye Sun được tiết lộ trên SNS cho biết nữ diễn viên có ý níu kéo lại mối quan hệ này với chồng mình, còn anh chàng Ahn Jae Hyun là bên chủ động muốn kết thúc cuộc hôn nhân này và nói những lời cạn tình nghĩa.

Bài viết trên trang QQ 

Bài viết trên trang QQ

Tuy nhiên, hôm nay trên trang QQ ngày hôm nay đã chia sẻ bài viết được xem là của một người bạn thân của nàng Cỏ. Cụ thể, không phải Ahn Jae Hyun mà chính Goo Hye Sun đã chủ động đề nghị ly hôn. 'Ban đầu Goo Hye Sun là người muốn cô và Ahn Jae Hyun điều chỉnh là mối quan hệ của cả hai, sau đó thuê luật sư. Tuy nhiên, vì bệnh tình của mẹ Goo Hye Sun mà mọi chuyện tạm dừng lại, trong thời gian này, cô đơn phương công khai tin nhắn với Ahn Jae Hyun trên mạng xã hội', là dòng chia sẻ của người bạn này. 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun 

Cặp đôi Goo Hye Sun -  Ahn Jae Hyun

Ngoài ra, trang QQ này còn viết thêm, nàng Cỏ là người chủ động đề xuất việc ly hôn trái ngược với những điều mà cô đang cố gắng chia sẻ rằng chồng mình mới là người chủ động ly hôn.

Goo Hye Sun chủ động ly hôn, cố tình hướng mũi dư luận về phía chồng cũ Ahn Jae Hyun? 2 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai 

Thông tin ly hôn của cặp đôi đã khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang và tiếc nuối cho cả hai

Nếu sự thật giống như những điều mà cô bạn này chia sẻ thì chứng minh một điều rằng cô nàng diễn viên Goo Hye Sun đang cố gắng hướng dư luận vào chồng của mình. Nếu thành công thì bản thân của nàng Cỏ sẽ không phải gánh quá nhiều trách nhiệm. 

>>>Xem thêm: Hôn nhân Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đứng bên bờ vực thẳm, netizen Hàn bất ngờ: thì ra họ đã ly thân và không sống cùng nhau

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo P.B/Baodatviet.vn

#Ahn Jae Hyun

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên?

18/08/2019 16:11

Có vẻ như những điều Goo Hye Sun và người hâm mộ của nữ diễn viên lo sợ đã thật sự xảy ra.

Ở năm 2019 mà 'drama' hoành hành khắp showbiz này, việc một đôi vợ chồng nổi tiếng ly hôn đã không còn là điều khó chấp nhận đối với công chúng. Tuy nhiên, trường hợp của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun lại đặc biệt hơn đôi chút khi cả hai nổi tiếng là 'cặp đôi ngôn tình' bước từ màn ảnh ra đời thực. Trong suốt những năm bên nhau, hai nam, nữ diễn viên thường xuyên dành những lời khen có cánh cho đối phương. 

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 0

Ly hôn là một chuyện, nhưng vấn đề còn nằm ở việc dường như mối quan hệ của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun hiện tại không đơn giản là 'cơm không lành canh không ngọt'. Với những đoạn tin nhắn được đăng tải trên tài khoản cá nhân, nàng 'Cỏ' của Boys Over Flowers đã biết việc ly hôn của mình trở thành một trận đấu tố gay gắt thật sự. 

Quay lại thời điểm vài tiếng trước, khi Goo Hye Sun tự thân công bố tin tức ly hôn và đăng tải đoạn tin nhắn tỏ rõ sự lạnh lùng của 'thánh cuồng vợ' một thời Ahn Jae Hyun, công ty quản lý của cả hai nam, nữ diễn viên là HB Entertainment đã từ chối phản hồi về vụ việc. Nhưng không lâu sau đó, đại diện của công tin lại đưa ra thông cáo tuyên bố cả hai đã đạt được thỏa thuận ly hôn.

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 1

Tuy nhiên, điều đáng nói là trong thông cáo chính thức, dường như thái độ của HB Entertainment lại nghiêng về Ahn Jae Hyun nhiều hơn khi lấp lửng chuyện Goo Hye Sun tự mình quyết định mọi thứ, thậm chí còn tự gửi đơn ly hôn và yêu cầu Ahn Jae Hyun phải tìm luật sư để giải quyết thủ tục nhanh chóng. Công ty cũng khẳng định cả nam diễn viên lẫn quản lý đều rất 'ngỡ ngàng' khi biết tin qua báo chí. 

Như đã lường trước được thái độ bất công của công ty, Goo Hye Sun sau đó lập tức đáp trả lại bằng cách tung thêm một đoạn tin nhắn khác, thẳng thừng 'phanh phui' việc Ahn Jae Hyun đã nói xấu cô cùng các quản lý cao cấp trong công ty và thậm chí còn tự ý đưa ra thông cáo ly hôn mà không hề bàn bạc trước. Để tránh trở thành 'nạn nhân' bị truyền thông công kích, Goo Hye Sun đành đi trước một bước. 

Đây cũng là lý do vì sao nữ diễn viên nổi tiếng đưa thẳng vụ việc lên mạng xã hội thay vì thông qua báo đài.    

Đây cũng là lý do vì sao nữ diễn viên nổi tiếng đưa thẳng vụ việc lên mạng xã hội thay vì thông qua báo đài.   

Goo Hye Sun cũng không quên tố cáo HB Entertainment đã đưa ra những tuyên bố sai sự thật, rằng cô mới là phía cố gắng níu kéo tình yêu, hôn nhân chứ không phải 'tự ý' quyết định mọi thứ như công ty nói. 'Họ khẳng định với tôi rằng nếu tôi muốn, họ sẽ hủy hợp đồng của tôi ngay. Tôi nghĩ đó cũng là thời điểm mà tôi nên rời đi rồi', Goo Hye Sun cho biết.  

Nhiều netizen dự đoán rằng HB Entertainment sẽ sớm có động thái nhằm 'dằn mặt' Goo Hye Sun vì dám đứng lên chống đối với công ty. Quả thật, không lâu sau đó, người hâm mộ phát hiện hình ảnh và profile của Goo Hye Sun hoàn toàn 'mất tích' trên website chính thức của công ty. 

Danh sách các diễn viên hiện tại của HB Entertainment không hề có Goo Hye Sun.  

Danh sách các diễn viên hiện tại của HB Entertainment không hề có Goo Hye Sun. 

Phản hồi lại trước sự nghi ngờ và thái độ phẫn nộ của cư dân mạng về hành động 'cạn tàu ráo máng', HB Entertainment cho hay website của công ty đã không được quản lý trong suốt một năm qua. Thực tế, hình ảnh và profile của Goo Hye Sun hoàn toàn không xuất hiện trên website từ khi hợp đồng được ký cho đến nay. Mặt khác, công ty này cũng khẳng định hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa bị hủy bỏ.

Goo Hye Sun bắt đầu chuyển sang HB Entertainment từ tháng 6/2019 sau khi kết thúc hợp đồng với công ty Partners Park. Nữ diễn viên cho biết ông xã Ahn Jae Hyun đã ảnh hưởng khá nhiều đến quyết định thay đổi công ty của cô.  

Công ty quản lý của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun tỏ động thái 'thanh trừng' nữ diễn viên? 4

Nhiều người hâm mộ tỏ ý không hài lòng với phản hồi của HB Entertainment. Dù website không còn được quản lý đi nữa, việc một nữ diễn viên có tên tuổi gia nhập công ty nhưng không được cập nhật lên website chính thức quả là điều khó chấp nhận. Nhất là khi Goo Hye Sun thuộc hàng những gương mặt nổi tiếng nhất trong số các diễn viên công ty này đang quản lý. 

Phải chăng, ngay từ thời điểm đó HB Entertainment đã không có ý định coi trọng của Goo Hye Sun? 

Phải chăng, ngay từ thời điểm đó HB Entertainment đã không có ý định coi trọng của Goo Hye Sun?

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Ahn Jae Hyun #Ahn Jae Hyun với Goo Hye Sun ly hôn #sao Hàn ly hôn

Mới nhất