Hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé gái mới chào đời nhà Kim & Kayne West

05/02/2018 11:27

Người tiết lộ hình ảnh lần này chính là cô em gái Kylie Jenner.

Con gái của cặp đôi Kim Kardashian (37 tuổi) và Kanye West (40 tuổi) chào đời cách đây không lâu, nhưng những hình ảnh về em bé vẫn chưa được tiết lộ với báo giới và công chúng. Mới đây, cô em Kylie Jenner đã đăng tải một video chia sẻ quá trình mang thai của mình, trong đó, hình ảnh của em bé thứ 3 nhà Kim đã được hé lộ.

Chicago West ‘ra mắt' thế giới qua video của người cô Kylie. 

Chicago West ‘ra mắt' thế giới qua video của người cô Kylie.

Hình ảnh từ video cho thấy Kim Kardashian trao con gái Chicago West cho Kylie Jenner ẵm trên tay. Bé gái được khen là kháu khỉnh và dễ thương. Đây được cho là khoảnh khắc ‘tập sự' của Kylie Jenner trước khi chính thức lên chức mẹ.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé gái mới chào đời nhà Kim & Kayne West 1 

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé gái mới chào đời nhà Kim & Kayne West 2 

Kylie Jenner cùng gia đình chào đón cháu gái. 

Kylie Jenner cùng gia đình chào đón cháu gái.

Nhiều thành viên của gia đình Kardashian cũng có mặt tại thời điểm đó, đúng như thông tin được đưa trước đây. Như vậy, Kylie không chỉ chia sẻ tin vui hạ sinh con gái đầu lòng mà cô còn ‘tặng' kèm luôn hình ảnh của Chicago West.

Cách đây ít hôm, Kim Kardashian cũng đi ra ngoài cùng Chicago West. Hình ảnh của hai mẹ con đã được cánh săn ảnh lưu lại tuy nhiên không lộ rõ mặt em bé.

Hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé gái mới chào đời nhà Kim & Kayne West 4 

Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian và con gái. 

Hình ảnh mới nhất của Kim Kardashian và con gái.

Em bé thứ 3 nhà Kim - Kanye được hạ sinh bởi người mang thai hộ vào ngày 15/1 và sớm trở thành trung tâm chú ý của toàn gia đình. Người trong cuộc cho biết sự ra đời của Chicago West đã mang cả gia đình về gần bên nhau. Trước đó, Kim Kardashian muốn mang thai lần thứ 3 nhưng phải nhờ đến người sinh hộ do vấn đề sức khỏe. Hai thành viên trước của gia đình nhà Kim là con gái North West (4 tuổi) và con trai Saint West (2 tuổi).

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-hinh-anh-dau-tien-cua-be-gai-moi-chao-doi-nha-kim-kayne-west-1103326.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT