Hé lộ nguyên nhân gây rạn nứt tình cảm mẹ con Selena Gomez

29/12/2017 18:46

Mối quan hệ giữa nàng công chúa Disney và mẹ của mình đã gần như bị đóng băng suốt 3 năm nay.

Từng là cặp mẹ - con thân thiết nổi tiếng trong Hollywood, thậm chí bà Mandy Teefey còn từng là quản lý riêng cho con gái cưng của mình. Thế nhưng thời gian gần đây mối quan hệ của cả hai đã xấu đến cực điểm, tới mức bà Mandy cấm Selena chơi đùa với cả đứa em cùng mẹ khác cha của mình. Vì sao ra nỗi?

Hai mẹ con bà Mandy Teefey và Selena Gomez 

Hai mẹ con bà Mandy Teefey và Selena Gomez

Một nguyên nhân có thể dễ dàng nhận thấy được, bà Mandy cực kỳ thất vọng khi thấy con gái mình nối lại tình xưa với 'trai hư' Justin Bieber. Cũng phải thôi khi anh chàng đã khiến con gái bà đau buồn tới mức gần như rơi vào trầm cảm, nhiêu đó đủ để quét sạch mọi tin tưởng của một người mẹ thương con.

Theo TMZ đưa tin, bà Mandy đã nổi trận lôi đình khi hay tin con gái mình kiên quyết tái hợp với Justin Bieber. Nhận ra Selena thực sự muốn cùng Justin Bieber đi xa hơn và đang tham gia chương trình cố vấn tâm lý dành cho các cặp đôi, bà đã giận đến nỗi bị sang chấn tâm lý và phải nhập viện điều trị sau cuộc cãi vã với con gái.

Justin Bieber - Nguyên nhân gây ra xung đột của hai mẹ con? 

Justin Bieber - Nguyên nhân gây ra xung đột của hai mẹ con?

Thực tế cho thấy, việc Justin và Selena quay lại với nhau chỉ khiến cho mối quan hệ giữa bà Mandy và Selena căng thẳng hơn, chứ không phải nguyên nhân chính làm rạn nứt mối quan hệ của hai người. Mới đây, E! News đã khám phá ra nguyên nhân cốt lõi của vấn đề. Đó chính là việc Selena sa thải mẹ mình dưới cương vị quản lý vào năm 2014.

Bà Mandy từng là quản lý cho con gái của mình 

Bà Mandy từng là quản lý cho con gái của mình

Đây là điều không ai mong muốn bởi Selena vốn nổi tiếng là người con hiếu thảo. Cô luôn tâm sự rằng mẹ là người quan trọng nhất với mình. Bà Mandy cũng từng bày tỏ rằng bà rất tin tưởng ở đứa con gái lớn của mình. Bởi vậy, hành vi chấm dứt hợp đồng của Selena khiến bà cảm thấy như bị phản bội. Mối quan hệ cộng tác không còn, tình cảm mẹ con cũng sứt mẻ.

Mẹ và cha dượng đã từng giúp đỡ Selena rất nhiều trong công việc 

Mẹ và cha dượng đã từng giúp đỡ Selena rất nhiều trong công việc

Ở một diễn biến khác, trong khi gia đình Selena một mực phản đối Justin thì về phía gia đình Justin lại cực kỳ ủng hộ mối quan hệ này và dành rất nhiều lời có cánh cho Selena.

Theo Tức Mặc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/he-lo-nguyen-nhan-gay-ran-nut-tinh-cam-me-con-selena-1076702.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT