Hé lộ thiệp cưới giản dị trong đám cưới của Lâm Khánh Chi

30/11/2017 15:56

Mọi thông tin về đám cưới của Lâm Khánh Chi đều được đông đảo người hâm mộ chú ý. Và mới đây, hình ảnh về tấm thiệp cưới của cô nàng được tiết lộ cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Tấm thiệp cưới của cô dâu Lâm Khánh Chi và chú rể Trần Phi Hùng có in hình cặp đôi và được lựa chọn thiết kế đơn giản theo đúng truyền thống. Màu sắc chủ đạo của tấm thiệp là tông trắng vàng, được thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ tiết lộ những thông tin cần thiết về ngày quan trọng nhất của Lâm Khánh Chi.

Tấm thiệp cưới đơn giản của Lâm Khánh Chi và chồng tương lai. 

Tấm thiệp cưới đơn giản của Lâm Khánh Chi và chồng tương lai.

Sau lễ dạm ngõ được tổ chức vào ngày 15/11 vừa qua thì buổi tiệc cưới chính thức sẽ được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở quận 4 vào tháng 1 năm sau với dự kiến số lượng khách mời là tất cả gia đình, bạn bè và hơn 100 đồng nghiệp.

Từng tuyên bố rằng đám cưới sẽ là sự kiện đặc biệt và hoành tráng nhất nên Lâm Khánh Chi cũng đã chuẩn bị rất nhiều thứ cho ngày lễ trọng đại này. Nữ nghệ sĩ chuyển giới cũng đã không ngần ngại đầu tư khoản tiền lớn cho bộ ảnh cưới lãng mạn cùng ông xã tương lai.

Được biết, Lâm Khánh Chi và chồng tương lai đã yêu nhau gần một năm mới đi đến quyết định hôn nhân. Trên trang facebook cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã không giấu được sự hạnh phúc khi liên tục đăng tải loạt hình tình cảm bên chồng tương lai kém 8 tuổi.

Một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của Lâm Khánh Chi và chồng:

 

Tag: #Lâm Khánh Chi   #đám cưới Lâm Khánh Chi   #ca sĩ chuyển giới