Henry (Super Junior) chính thức rời khỏi SM Entertainment

30/04/2018 11:24

Sau khi hợp đồng với SM Entertainment kết thúc, chàng ca sĩ tài năng Henry đã quyết định 'dứt áo ra đi'.

Sáng nay (30/4/2018), SM Entertainment đã đưa ra thông báo về việc Henry chính thức rời khỏi công ty sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền 10 năm. Theo như SM, Henry không kí tiếp hợp đồng với công ty, cùng với đó, chàng ca sĩ tài năng thể hiện mong muốn được hoạt động âm nhạc như một nghệ sĩ độc lập.

Henry không kí tiếp hợp đồng với SM Entertainment. 

Henry không kí tiếp hợp đồng với SM Entertainment.

Henry lần đầu tiên xuất hiện trong MV Don't Don't của Super Junior vào tháng 9/2007. Một năm sau đó, anh trở thành thành viên chính thức của Super Junior M - nhóm nhỏ hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc. Tuy nhiên sau đó, ELF - cộng đồng người hâm mộ của Super Junior lại tỏ ra gay gắt với việc công ty thêm thành viên hoạt động dưới cái tên Super Junior, họ yêu cầu SM giữ vững con số 13 thành viên của nhóm, tẩy chay Henry.

Sau khi hoạt động cùng Super Junior M gần như bị đóng băng, năm 2013, Henry lại được thông báo sẽ ra mắt dưới tư cách một nghệ sĩ solo của SM Entertainment - anh cũng là ca sĩ solo đầu tiên của SM sau 13 năm.

Trong những hoạt động solo, Henry luôn khiến người ta trầm trồ vì thể hiện rất nhiều tài năng khác nhau. Chàng ca sĩ này được biết đến như một thần đồng - anh có thể chơi được 8 loại nhạc cụ, nói được 6 thứ tiếng khác nhau, học piano từ khi lên 5, chơi violin từ khi 6 tuổi,... Henry còn có thể làm tốt ở nhiều lĩnh vực từ ca hát, rap, sáng tác, nhảy, DJ,...

'Tài năng nhưng thiếu đất diễn' là câu người ta thường dùng để nói về anh chàng sinh năm 1989 này. Trước đây vào cuối năm 2016, Henry cũng không ngần ngại chia sẻ trên trang cá nhân thể hiện mối quan hệ không tốt đẹp giữa anh và SM Entertainment. Bởi vậy trước thông tin Henry chính thức rời khỏi SM Entertainment, nhiều người cảm thấy tiếc nuối nhưng cũng nhiều người ủng hộ việc anh chàng phát triển độc lập hơn.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/henry-super-junior-chinh-thuc-roi-khoi-sm-entertainment-1173752.html