Hết bị tù treo vì sử dụng ma túy nay lại trốn thuế, Park Yoochun càng ngày càng khiến người hâm mộ không ngừng thất vọng

21/09/2019 13:49

Căn hộ rộng gần 200 mét vuông của Park Yoochun sẽ bị đem bán đấu giá vì nợ thuế.

Có vẻ như 2019 là năm đầy sóng gió đối với thành viên nhóm TVXQ Park Yoochun. Cách đây không lâu, anh bị tuyên án tù treo 2 năm khi sử dụng ma túy cùng bạn gái Hwang Hana tại nhà riêng. Mới đây, nam diễn viên tiếp tục vướng vào bê bối nợ thuế khiến người hâm mộ càng thêm thất vọng. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin căn hộ của Park Yoochun sẽ bị đem bán đấu giá vì nợ thuế. 

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin căn hộ của Park Yoochun sẽ bị đem bán đấu giá vì nợ thuế.

Cụ thể, căn hộ của Park Yoochun tại Samsung-dong, Seoul sẽ bị Chính phủ quận Kangnam bán đấu giá vì nợ thuế. Từ ngày 23 tới ngày 25 tháng 9, phía công ty quản lý tài sản Hàn Quốc đã công bố danh sách bán đấu giá. Và dĩ nhiên với việc nợ thuế, căn hộ rộng 183 mét vuông ở quận Kangnam của thành viên nhóm nhạc TVXQ nằm ở trong danh sách trên. 

Trước đó, căn hộ của Park Yoochun đã được tòa án tuyên bố bán đấu giá, lần này căn hộ tiếp tục bị Chính phủ quận Kangnam bán đấu giá tiếp. Như vậy, cùng một lúc căn hộ xuất hiện ở trong cả 2 phiên bán đấu giá. Theo đó, căn cứ theo quy định, nếu một trong hai phiên đấu giá, phiên nào có người mua trước cần báo lại cho cơ quan kia. Trong trường hợp ở cả 2 bên đều có người mua, căn hộ của Park Yoochun sẽ thuộc về bên trả tiền trước. 

Căn hộ rộng 183 mét vuông nằm ở quận Kangnam. 

Căn hộ rộng 183 mét vuông nằm ở quận Kangnam.

Park Yoochun vốn là thần tượng được không ít khán giả yêu mến. Thế nhưng chỉ trong năm 2019, anh đã vướng vào loạt bê bối như ma túy và bây giờ là nợ thuế. Càng ngày, hình tượng và cả sự nghiệp của nam diễn viên đều 'trượt dốc không phanh' bởi những scandal mà anh mắc phải. 

Cube Baodatviet.vn

Tag: #Park Yoochun nợ thuế   #Park Yoochun sử dụng ma túy   #bê bối của sao Hàn  

MỚI NHẤT