Hết xô xát ở Vĩnh Phúc, Du Thiên lại tiếp tục bị khán giả chửi bới khi biểu diễn ở Quảng Nam

30/06/2019 21:13

'Ca sĩ hội chợ' Du Thiên tiếp tục bị khán giả chửi bới, ném ghế trên sân khấu đi biểu diễn ở Quảng Nam.

Mới đây, cư dân mạng lại lan truyền nhau đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Du Thiên bị khán giả ném ghế vào người khi đang biểu diễn trên sân khấu ở Quảng Nam vào tối ngày 29/6. 

Được biết, khi nam ca sĩ đang thể hiện ca khúc 'Xa em', một chiếc ghế nhựa bất ngờ được ném từ khu vực khán giả, đập trúng người anh. Tuy nhiên, Du Thiên vẫn tiếp tục biểu diễn cho đến khi hoàn thành bài hát.

Du Thiên bị chửi bới, ném ghế khi đang biểu diễn  

Du Thiên bị chửi bới, ném ghế khi đang biểu diễn 

Không dừng lại ở đó, giọng ca 'Hãy khóc đi em' còn xảy ra xô xát với vị khán giả này và bức xúc nói: 'Tôi không nói chuyện với anh. Tôi đang hát, anh ném ghế vào người tôi như thế có được không' đồng thời thách thức: 'Nếu ông thích ném tôi đứng đây cho ông ném luôn này'. 

Người đàn ông sau đó đã dùng nhiều từ ngữ xúc phạm để chỉ trích nam ca sĩ. Cả hai cũng suýt nữa xảy ra xô xát nhưng may có người can thiệp kịp thời. Nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn được cho là Du Thiên tỏ thái độ khi vài em nhỏ leo lên sân khấu. 

Nam ca sĩ sau đó cũng đã viết bài xin lỗi khán giả Quảng Nam  

TIN TÀI TRỢ

Nam ca sĩ sau đó cũng đã viết bài xin lỗi khán giả Quảng Nam 

Sau sự cố trên, nam ca sĩ cũng đã chia sẻ một bài viết dài trên trang cá nhân để xin lỗi khán giả Quảng Nam. Anh cho biết, ngày hôm đó khá đen đủi và bản thân cũng là một người nóng tính nên không thể kiềm chế lại được. Hi vọng mọi người có thể thấu hiểu và thông cảm. 

Trước đó, anh cũng bị vây đánh ở Vĩnh Phúc 

Trước đó, anh cũng bị vây đánh ở Vĩnh Phúc

Đây không phải là lần đầu tiên, Du Thiên đi biểu diễn và bị đánh. Trước đó, khi vào giữa tháng 5, khi đi hát ở Vĩnh Phúc, 'ca sĩ hội chợ' này cũng bị một nhóm côn đồ chặn đường và vây đánh chỉ vì một vài lí do không đáng kể. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Du Thiên tại đây!
 
Theo Việt Hà/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/het-xo-xat-o-vinh-phuc-du-thien-lai-tiep-tuc-bi-khan-gia-chui-boi-khi-bieu-dien-o-quang-nam-1581595.html

Tag: #Du Thiên   #hội chợ  

MỚI NHẤT