HH H’Hen Niê từng cầu xin, khóc hết nước mắt khi bị ép cắt tóc ngắn

10/01/2018 10:28

Người thầy hướng dẫn catwalk, trình diễn cho Tân Hoa hậu kể về câu chuyện mái tóc ngắn gây tranh cãi của H’Hen Niê.

Donald Nguyễn là chuyên gia sắc đẹp từng tư vấn cho Hương Giang, Lan Khuê, Khả Trang trong các chiến trường nhan sắc quốc tế. Anh cũng từng được Tân Hoa hậu H'Hen Niê nhờ hỗ trợ truyền thông nhưng từ chối vì thấy cô còn nhiều hạn chế. 

Donald Nguyễn đồng hành cùng nhiều người đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Donald Nguyễn đồng hành cùng nhiều người đẹp trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, trước vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vài ngày, người đẹp Ê-đê đã trực tiếp gọi điện để nhờ Donald Nguyễn hướng dẫn trình diễn catwalk và tư vấn về các kĩ năng để nổi bật trong quá trình thi. Chuyên gia cho biết mình đã 'dốc hết vốn' để dạy Hoa hậu 3 buổi với học phí tượng trưng 300.000 đồng/buổi.

Chính Donald Nguyễn là người 'bắt ép' hoa hậu cắt tóc tém để nổi bật trong dàn người đẹp nhưng cô đã lưỡng lự, thậm chí van xin không cắt. Cuối cùng, dưới sức ép của 'thầy', H'Hen Niê đã phải tạm biệt mái tóc dài đã nuôi một thời gian khá dài. May sao, hi sinh này của người đẹp thực sự xứng đáng, cô được khán giả yêu mến bởi chính nét đẹp khỏe khoắn, làn da ngăm và mái tóc ngắn cá tính.

H'Hen Niê quyết định 'xuống tóc' vài ngày trước vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Donald Nguyễn kể: 'Chỉ trước khi vòng thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tầm hơn 10 ngày, H'Hen Niê đã gọi trực tiếp và nhờ tôi hướng dẫn có trả tiền.

Tôi thấy muốn tầm sư học đạo như vậy sao nỡ lòng từ chối và tôi chấp nhận dạy với số tiền tượng trưng là 300.000 đồng/buổi 2 tiếng và dạy được 3 buổi như vậy.

Trong quá trình dạy cấp tốc đó, tôi đã truyền hết những kinh nghiệm đã được học từ Venezuela và Philippines cho em. Và cái cách trình diễn hôm chung kết của em khác với những thí sinh còn lại như thế nào thì quý vị đã thấy rõ.

Nhớ nhất là lúc tôi bắt ép H'Hen Niê đi cắt lại tóc tém lại như xưa. Em nói lưỡng lự, van xin không cắt, lúc đó tôi dùng hết những từ ngữ nặng nề, kinh khủng nhất để 'đe dọa'. Thậm chí còn nói nếu không cắt tóc tôi sẽ không dạy nữa.

Đúng 1 ngày trước hôm thi sơ khảo. Em vừa cắt tóc mà nước mắt rưng rưng. Tôi thành thật xin lỗi đã mắng em lúc đó nhưng đây là cách cuối cùng mà tôi phải dùng để trị những đứa lì lợm, và cứng đầu.

Tôi biết thành công này là của cả một tập thể và tôi chỉ góp phần vào trong đó. Nếu có duyên hội ngộ thì tôi hy vọng sẽ giúp em hoàn thiện hơn nữa để tỏa sáng tại đấu trường lớn hơn.'

Mái tóc tém giúp Tân Hoa hậu nổi bật giữa dàn người đẹp. 

Mái tóc tém giúp Tân Hoa hậu nổi bật giữa dàn người đẹp.

Tri Na Baodatviet.vn

Tag: #Donald Nguyễn   #H’Hen Niê  

MỚI NHẤT