HH Phan Hoàng Thu trầm cảm, từng cắt tay tự tử vì chồng ngoại tình

19/05/2017 12:09

Khoảng thời gian 'ở ẩn' của Hoa hậu Đông Nam Á 2014 Phan Hoàng Thu không hề êm đềm, hạnh phúc. Đó là lúc cô phải đối diện với chứng trầm cảm do cú sốc bị phản bội.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu được biết tới là 1 trong số những mỹ nhân đặc biệt nhất làng giải trí Việt Nam. Cô từng giành được vương miện 2 lần ở 2 cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Phan Hoàng Thu đăng quang Hoa hậu Đông Nam Á năm 2014. Sau khi đăng quang, người đẹp lui vào hậu trường thay vì dùng chiếc vương miện để tiến thân trong showbiz Việt. Sau hơn 2 năm 'ở ẩn', đầu năm 2017, Hoa hậu Phan Hoàng Thu mới quay trở lại với làng giải trí. Cô thừa nhận mình đã có con và đang làm mẹ đơn thân.

Nhiều người tưởng rằng suốt 2 năm vừa qua, Phan Hoàng Thu lựa chọn cuộc sống bình yên, nhung lụa bên 1 đại gia nào đó nên mới kín tiếng như vậy. Thế nhưng, sau khi Phan Hoàng Thu tiết lộ về quãng thời gian này, nhiều người phải xót xa thay cho cô gái tài sắc.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Hoa hậu Phan Hoàng Thu vén màn toàn bộ 2 năm sống như địa ngục của mình. Cụ thể, sau khi rời khỏi làng giải trí, Hoa hậu chọn cuộc sống lặng lẽ bên 1 doanh nhân mà cô hết mực thương yêu.

Song, khi cô mang bầu 4 tháng thì phát hiện người đàn ông của mình ngoại tình. Trước những lời biện minh, hứa hẹn của anh ta, Phan Hoàng Thu nuốt nước mắt bỏ qua. Song, trong suốt thời gian mang thai, người đẹp vẫn nhiều lần phát hiện ra người đàn ông của mình lấy lý do công tác để 'du hí' cùng người đàn bà khác.

 

HH Phan Hoàng Thu từng chia sẻ trên facbook cá nhân về cú sốc khi biết tin chồng phản bội.

Stress sau sinh, cộng thêm việc triền miên đau khổ, suy nghĩ về người đàn ông phụ bạc, Hoa hậu Phan Hoàng Thu rơi vào tình trạng trầm cảm nặng nề. Đỉnh điểm, cô đã đem dao vào phòng ngủ, chốt cửa và quyết định cắt cổ tay tự vẫn.

Suốt một thời gian dài, trong căn hộ của cô không có 1 con dao hay 1 vật sắc nhọn nào, bên cạnh cô luôn có người túc trực vì gia đình sợ cô nghĩ quẩn, làm điều dại dột.

May mắn thay, những năm tháng đen tối, đau đớn ấy cũng chấm dứt. Vì con trai bé bỏng, vì gia đình, Phan Hoàng Thu  gượng dậy sau nỗi đau. Cô từ bỏ người đàn ông bội bạc, một mình nuôi con và hăng hái trở lại làng giải trí.

Liên hệ với Phan Hoàng Thu, người đẹp chia sẻ: 'Tôi không may mắn đã phải trải qua nỗi đau chồng có người phụ nữ khác. Từng có những ngày tôi để mặc bé Bào Ngư (tên thân mật của con trai Phan Hoàng Thu) ở phòng bên cạnh cùng với vú em, còn bản thân thì chìm trong đau đớn, tuyệt vọng và suy nghĩ đáng sợ: Tự kết liễu chính mình.

Khi đi khám, bác sĩ khuyên tôi dừng cho con bú để dùng thuốc trị trầm cảm. Lúc này, bé Bào Ngư vẫn chưa tròn 6 tháng tuổi, nghĩ đến việc con không được bú sữa, tôi chợt bừng tỉnh.

Tôi lần lữa việc uống thuốc trị trầm cảm vì muốn Bào Ngư được hưởng sữa mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu. Không dùng thuốc, tôi tự mình tìm cách vượt qua những suy nghĩ tiêu cực.

Tôi dành hết tình yêu thương, sự chăm chút và thời gian để bù đắp những ngày lơ là bé Bào Ngư. Những lúc quá buồn chán, tôi tập viết lách. Việc viết ra nỗi đau của mình giống như một cách giải tỏa tâm lý rất tốt và cũng là dịp để tôi nhìn nhận, sắp xếp lại cuộc sống của mình.

Nhờ có Bào Ngư và việc viết lách, tôi dần lấy lại thăng bằng. Khi Bào Ngư cứng cáp hơn, tôi quyết định sẽ trở lại với công việc, sẽ theo đuổi những gì mà mình bỏ dở vì người đàn ông kia. Tôi muốn làm việc và thành công để tạo cho Bào Ngư một nền tảng cuộc sống tốt sau này'.

Fin Cafe Baodatviet.vn

Tag: #mẹ đơn thân   #Phan Hoàng Thu   #hoa hậu Phan Hoàng Thu