H’Hen chia sẻ sau khi đăng quang: Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều xứng đáng làm hoa hậu

07/01/2018 01:35

Cô gái người Ê-đê đã trả lời những thắc mắc và bộc bạch tâm sự ngay sau khi đội lên đầu chiếc vương miện danh giá.

Tối 6/1, chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 đã diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng kí, thí sinh H'Hen Niê đã xuất sắc trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đại diện cho nhan sắc Việt tham gia đấu trường Miss Universe 2018.

Ngay sau khi đăng quang, H'Hen đã có những chia sẻ với truyền thông. Trong buổi phỏng vấn, cô gái gốc Ê-đê đã nói về giá trị của chiếc vương miện hoa hậu với mình: ‘Vương miện như ngọn hải đăng, chiếu sáng cho tôi, dẫn lối cho tôi, tôi không tự tạo cho mình bất cứ một áp lực nào. Tất cả, chị Mâu Thủy, chị Hoàng Thùy đều xứng đáng.'

H’Hen chia sẻ sau khi đăng quang: Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều xứng đáng làm hoa hậu 0 

Cũng tại đây, cô giải thích thêm câu trả lời về mạng xã hội trong phần thi ứng xử: ‘Tôi nói thêm về mạng xã hội. Tôi ủng hộ sử dụng về những mặt tích cực, chỉ hạn chế những điều tiêu cực thôi!'

Đồng thời, nhân buổi họp báo này, H'Hen bày tỏ rằng, đây là cuộc thi đầu tiên mà cả bố mẹ cô cùng tham gia, ngồi dưới và cổ vũ để cô có thêm sức mạnh trong đêm chung kết. Cô cảm ơn bố mẹ mình và luôn tự hào vì được làm con của hai đấng sinh thành.

H’Hen chia sẻ sau khi đăng quang: Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều xứng đáng làm hoa hậu 1 

Khi được hỏi về cảm nhận của mình dành cho tân Hoa hậu Hoàn vũ, hai Á hậu đều dùng những 'lời có cánh'. Hoàng Thùy chia sẻ: ‘Tôi thấy được những nỗ lực của H'Hen và tôi trân trọng những điều đó, những người phụ nữ có xuất phát điểm thấp như tôi và H'Hen đều xứng đáng nhận được điều này'.

 H’Hen chia sẻ sau khi đăng quang: Hoàng Thùy hay Mâu Thủy đều xứng đáng làm hoa hậu 2

Còn Mâu Thủy tâm sự: ‘Sự ủng hộ và động viên của mọi người giúp chúng tôi càng thêm mạnh mẽ. Khi tham gia cuộc thi này, với sự cố gắng của tất cả các thí sinh chứ không riêng tôi hay Hoàng Thùy, cho nên ai nhận được vương miện hoa hậu này thì tôi đều vui cả'.

H'Hen Niê là hoa hậu người Ê-đê đầu tiên, hoa hậu tóc tém đầu tiên. Cùng với ngôi vị hoa hậu, H'Hen còn 'ẵm' thêm giải phụ là Người đẹp biển. Trước khi đăng quang, H'Hen liên tục nằm trong top những thí sinh được đánh giá cao và từng được cho là có nét tương đồng với hoa hậu Jamaica - Kaci Fennell.

Yên Đan Baodatviet.vn

Tag: #H'hen   #Hoa hậu Hoàn vũ  

MỚI NHẤT