'Hiện tại là SNSD, tương lai là SNSD, mãi mãi là SNSD'

11/10/2017 13:39

Không chỉ là những ca khúc nổi danh một thời, 10 năm qua SNSD còn để lại những câu nói khiến fan không ít lần xúc động.

Tồn tại bền bỉ suốt 10 năm như một trong những bức 'tường thành' khó có thể xô ngã của Kpop, SNSD đã nắm tay nhau trải qua biết bao thăng trầm, buồn vui, nước mắt. Càng nổi tiếng, càng thành công thì các cô nàng nhà SM càng phải đối mặt với áp lực dường như vô tận.

Bởi vậy, trong suốt khoảng thời gian hoạt động của mình, các cô gái xinh đẹp vừa tặng cho SONE nói riêng, người yêu nhạc nói chung những bài hát tuyệt vời, vừa để lại những câu nói mà chẳng một fan hâm mộ nào có thể quên.

'Giữa những người thực sự quan tâm và yêu thương nhau, có những lúc bạn không cần nói gì cả. Những cảm xúc này thực sự rất khó bày tỏ bằng ngôn từ. Những câu như 'Tôi yêu bạn' hay 'Cảm ơn'... bạn không cần phải nói những lời như vậy.' - Taeyeon (Chương trình Chin Chin Radio của Taeyeon, ngày 13/1/2009).

'Với tôi, mỗi một thành viên SNSD đều giống như một phần thân thể. Nếu ai đó bị tổn thương hay nghe được những điều không hay từ người khác, nó thậm chí còn khiến tôi đau đớn hơn nhiều. Không phải lúc nào những điều tốt đẹp cũng đến với chúng tôi và chúng tôi cũng gặp những gặp khó khăn, trắc trở.

Nhưng trong quãng thời gian thử thách đó, tôi cảm thấy biết ơn vì luôn cảm nhận được sức mạnh và tình cảm mà các thành viên dành cho nhau.' - Sunny (Chương trình Chin Chin Radio của Taeyeon, ngày 13/1/2009).

'Khi chúng tôi cùng nhau hô to khẩu hiệu 'Cố lên'. Đôi mắt của chúng tôi đã cùng nhìn vào nhau, đó là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của tôi trong buổi biểu diễn...' - Tiffany (Chương trình Chin Chin Radio của Taeyeon, ngày 13/1/2009).

'Trong suốt 9 tháng, chúng tôi đã chăm sóc và tạo động lực cho nhau. Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi chúng tôi có một khoảng thời gian quý giá như vậy. Chúng tôi đã đi cùng nhau qua rất nhiều khó khăn và thử thách và giờ thì chúng tôi đã mạnh mẽ hơn rất nhiều tôi. Tôi yêu các bạn.' - Yuri (Chương trình Chin Chin Radio của Taeyeon, ngày 13/1/2009).

'Khi tôi buồn bã và tổn thương, tôi không thể tìm ai khác ngoài các thành viên của mình. Thậm chí là với những người anh thân thiết như anh quản lý, ngoài SNSD ra thì không ai có thể hiểu tôi. Có rất nhiều khoảng thời gian như vậy và tôi hi vọng rằng chúng tôi sẽ không bao giờ phải rơi nước mắt hay đau khổ nữa... Tôi yêu các bạn, SNSD của tôi.' - Taeyeon (Chương trình Chin Chin Radio của Taeyeon, ngày 13/1/2009).

'Gửi đến những thành viên quý giá của tôi, những người tôi hi vọng sẽ gắn bó mãi mãi, tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn rất nhiều.' - Sooyoung (Lễ trao giải Melon Music Award, ngày 16/12/2009).

'Chúng tôi comeback sau 9 tháng… và trong 9 tuần, 9 thành viên đã nhận được 9 chiếc cúp.' - SNSD (Chương trình Entertainment Relay, ngày 18/4/2009).

'Mặc dù mẹ đã rời bỏ tôi trước, nhưng bà đã để lại cho tôi 8 người chị em. Vì vậy tôi rất muốn cảm ơn mẹ và chúa trời...' - Tiffany (Chương trình KJE's Chocolate, ngày 16/8/2009).

'Tôi khóc vì cảm thấy xúc động bởi các thành viên trong nhóm luôn cố gắng chăm sóc và dõi theo tôi.' - Tiffany (Chương trình Strong Heart tập 5, năm 2009).

'Đã có một vài sự cố xảy ra nên tôi và các chị cũng có những bất đồng... chúng tôi không đồng ý với nhau trong một số chuyện khá nhỏ nhặt. Nhưng tôi đã học được rất nhiều qua những lần tranh cãi đó.' - Seohyun (Chương trình Win Win tập 11, năm 2010).

'Mọi người thường nói con số may mắn là số 7 nhưng số 9 mới là con số in đậm trong tâm trí tôi. Con số may mắn của tôi là số 9.' - Tiffany (Chương trình Midnight TV Entertainment, ngày 11/11/2010).

'Tôi nghĩ chúng tôi không thể quảng bá với tư cách là SNSD khi chúng tôi già đi. Tuy nhiên, giống như những tiền bối của nhóm nhạc Shinhwa, dù các thành viên đều tập trung vào những hoạt động cá nhân nhưng tôi muốn chúng tôi sẽ luôn bên nhau, tổ chức concert và phát hành album... Tôi muốn một SNSD giống như vậy.' - Yoona (Chương trình Win Win tập 11, năm 2010).

'Bởi vì luôn có những người tin tưởng và ủng hộ... Tôi đã trở thành một Hyoyeon tràn đầy sức sống!' - Hyoyeon (Phần cảm ơn trong album The Boys của SNSD).

'Dù người khác có nói sai về bạn nhưng nếu bạn tin tưởng bản thân mình, bạn có thể làm mọi thứ.'- Tiffany (Chương trình SNSD & The Dangerous Boys tập 2).

'Các bạn hỏi chúng tôi làm sao để làm việc theo nhóm, nhưng thực ra không có bí mật nào cả. Chúng tôi chỉ đơn giản là sống như chị em' - Sooyoung.

 'Tôi rất vui vì mình còn có những thành viên khác trong nhóm. Khi là một nghệ sỹ solo, tôi không nghĩ mình có thể tiến xa hay có thể xử lý được mọi thứ. Các thành viên chính là năng lượng, là vitamin, là sức mạnh của tôi.' – Taeyeon (Chương trình SNSD Star Life Theater, 2011)

'Chúng tôi sẽ luôn là một Girls' Generation làm việc chăm chỉ nhất' – Sooyoung (Lễ trao giải Seoul Music Award, 2014)

'SNSD vừa là vinh dự, cũng là định mệnh chỉ ghé một lần trong đời tôi mà thôi. Tôi yêu nhóm đến mức dù có được sinh ra thêm một lần nữa, tôi vẫn muốn trở thành thành viên của SNSD.' – Tiffany (Tạp chí W, 2017)

'Năm nay đánh dấu kỷ niệm 10 năm của SNSD. Tôi rất mong cả nhóm sẽ cùng nhau nhận một giải thưởng lớn trên sân khấu để ăn mừng.' – Sooyoung (Chương trình We Will Eat Well, 2017)

'Trên khắp thế gian này, tôi biết các thành viên chính là người tuyệt vời nhất… Mừng Girls' Generation tròn 10 tuổi.' – Seohyun (Trên Instagram, 2017)

'Hiện tại là SNSD, tương lai là SNSD, mãi mãi là SNSD' – SNSD

SNSD - Lion Heart - Style Icon Awards 2016 

Tag: #những câu nói đáng nhớ của SNSD  

MỚI NHẤT