Hình ảnh đầu tiên về giấy khai sinh của em bé nhà Kim Kardashian

24/01/2018 21:15

Song song với sự chào đời của con gái cưng, Kim Kardashian cũng ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới cho ngày Valentine.

8 ngày sau khi ra đời, giấy khai sinh của em bé thứ 3 gia đình Kim - Kanye West đã lộ diện trên mạng Internet. Kim Kardashian (37 tuổi) chính là người công khai giấy khai sinh của con gái Chicago West cho thế giới. Hãng TMZ đã có được tờ giấy khai sinh này, trong đó ghi chính xác Chicago được hạ sinh lúc 12:47 sáng ngày 15/1, nặng 3.3kg.

Giấy khai sinh của bé gái Chicago West. 

Giấy khai sinh của bé gái Chicago West.

Theo đó, bé gái được sinh tại Cedars Sinai Medical Center, Los Angeles. Đây là nơi Kim 'chỉ thị' cho người mang thai hộ sinh con. Bác sĩ trực tiếp đỡ đẻ cho người mang thai hộ chính là Paul Crane, người đã giúp đỡ Kim Kardashian trong 2 lần sinh nở trước (bé gái North và bé trai Saint). Crane là vị bác sĩ thân thiết của cả gia đình Kardashian trong nhiều năm qua và đã mang nhiều thành viên đến với thế giới.

Cái tên Chicago West khiến cả nhà đều vui. 

Cái tên Chicago West khiến cả nhà đều vui.

Chicago West cũng không có tên đệm, theo thông tin ghi trên giấy khai sinh. 'Kim muốn ghi nhận nguồn gốc của Kanye (Chicago là quê của Kanye West) và điều gì đó dễ thương, vui vẻ, độc đáo' - nguồn tin thân cận với nữ diễn viên nói về quyết định đặt tên bé gái. 'Kim biết rằng tên đó sẽ khiến Kanye hạnh phúc… và cô ấy cũng vui mừng. Cả gia đình nghĩ rằng cái tên tuyệt vời và hợp với thành viên mới một cách hoàn hảo. Tất cả mọi người đang gọi con bé là Shy.'

Nước hoa mới của Kim Kardashian có tạo hình đáng yêu. 

Nước hoa mới của Kim Kardashian có tạo hình đáng yêu.

Thêm vào đó, Kim Kardashian vừa thông báo ra mắt sản phẩm nước hoa mới nhất cho ngày lễ tình nhân năm nay. Với tên gọi Kimoji perfumes, dòng nước hoa này có lọ hình trái tim độc đáo được làm từ thủy tinh. Kim cho biết chất liệu thủy tinh giúp cô vượt qua vụ trộm kim cương đình đám tại Paris năm 2016. Ngôi sao truyền hình thực tế giới thiệu nước hoa mới trên Instagram và tiết lộ mở bán ngày 2/1 tới. Dự đoán, sản phẩm này sẽ lại cháy hàng trong đợt Valentine 2018.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hinh-anh-dau-tien-ve-giay-khai-sinh-cua-em-be-nha-kim-kardashian-1095527.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT