Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện

22/05/2020 10:53

Bất mãn vì bị Trịnh Sảng kéo vào vòng tranh luận, Hồ Ngạn Bân đăng liên tiếp hai bài trong đêm bày tỏ sự tức giận với người yêu cũ.

Trịnh Sảng - nữ minh tinh 28 tuổi được mệnh danh là 'công chúa hot-search' trong giới giải trí Hoa ngữ khi nhất cử nhất động của cô đều dễ dàng xuất hiện trên top tìm kiếm của Weibo. Hơn thế nữa, mọi người chú ý nhiều nhất chính là câu chuyện tình yêu của Trịnh Sảng. Không ít người cảm thấy đau lòng cho nàng tiểu hoa vì đã thất bại trong ba cuộc tình, bất luận là Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân hay là Trương Hằng thì kết cuộc cuối cùng vẫn là chia tay.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 0

Nhưng lúng túng nhất chính là, mặc dù Trịnh Sảng đã không dính dáng gì với những người yêu cũ sau khi chia tay, nhưng cô nàng vẫn luôn chủ động nhắc đến họ, thu hút không ít sự tranh luận của cộng đồng mạng. Mới đây nhất, khi tham gia chương trình giải trí, vì một câu nói 'vô tâm' mà Trịnh Sảng đã kéo bạn trai Hồ Ngạn Bân vào vòng tranh luận.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 1

Lúc đó, Trịnh Sảng trò chuyện với khách mời Hứa Ngụy Châu và nhắc đến nội dung liên quan đến đàn ông Thượng Hải. Nữ diễn viên thắc mắc đặt một câu hỏi: 'Đàn ông Thượng Hải sợ vợ có đúng không?'. Thực ra, hàm ý của câu nói này cũng chẳng có gì, nhưng một lúc sau, cô nàng lại chuyển sang giọng mỉa mai: 'Tôi không trị được đàn ông Thượng Hải'. Vừa dứt lời, Trịnh Sảng cảm nhận được mình đã 'nói hớ' nên lập tức phất tay gạt chuyện sang một bên: 'Đường nhắc nữa, đừng nhắc nữa'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 2

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 3

Lúc này, khách mời Hứa Ngụy Châu mới buồn cười đáp trả: 'Không ai nhắc cả, là bản thân chị tự nhắc đấy thôi!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 4

Thái độ khác thường của Trịnh Sảng trong lần trò chuyện này có lẽ liên quan đến hai người yêu cũ là Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng khi họ đều là người Thượng Hải. Dù không biết chủ đích câu nói của nữ diễn viên hướng đến ai nhưng điều này dấy lên không ít tranh luận. Chính vì vậy, Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng bỗng chốc trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 5

Tất nhiên, với những gì lan truyền trên mạng, Hồ Ngạn Bân cảm thấy bất mãn khi bị kéo vào cuộc nên nam ca sỹ đã trực tiếp đăng bài lên Weibo, đồng thời 'mô phỏng' lại câu nói của Trịnh Sảng: 'Phụ nữ Đông Bắc rất tốt, tôi không trị được phụ nữ Đông Bắc, 'xin' đừng nhắc nữa'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 6

Câu nói này của Hồ Ngạn Bân đã chứng minh rõ sự bất mãn của anh dành cho Trịnh sảng. Có điều vì nàng tiểu hoa không hề chỉ rõ tên tuổi của ai nên hành động này của Hồ Ngạn Bân đã vấp phải không ít sự chỉ trích, mẳng chửi của fan Trịnh Sảng. Dưới phần bình luận bài viết của Hồ Ngạn Bân đều bị fan Trịnh Sảng chiếm đóng, họ cho rằng anh chàng 'tự luyến', thậm chí là cố tình ké fame người yêu cũ nổi tiếng.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 7

Bỗng dưng trở thành tâm điểm dư luận, thậm chí còn bị mắng, bị chửi đương nhiên Hồ Ngạn Bân sẽ không chịu ngồi yên. Hơn 1 tiếng sau đó, Hồ Ngạn Bân lại cập nhật trạng thái mới, ám chỉ Trịnh Sảng lại chơi trò cũ, cố tình đem những chuyện xưa để gây chú ý, tạo nhiệt độ cho tên tuổi. Ngoài ra, Hồ Ngạn Bân còn bày tỏ: 'Nỗi oan này tôi không gánh, ai muốn thì người đó ra nhận đi. Tưởng đây là lễ trao giải sao? Vinh dự 'vinh quang đặc trưng' như vậy ai muốn thì người đó lấy! Nhanh lên!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 8

Đồng thời, Hồ Ngạn Bân còn trực tiếp tranh cãi với fan Trịnh Sảng trong khu bình luận. Đối mặt với câu hỏi 'Người ta nói đàn ông Thượng Hải thì nhất định là nói anh sao?', Hồ Ngạn Bân liền trả lời: 'Đến đây, đến mà nhận, tôi nhường cho đó. Ai muốn thì người đó lấy!'.

Hồ Ngạn Bân tức giận, thẳng thừng chỉ trích Trịnh Sảng khi cô nàng 'cố tình' kiếm chuyện 9

Trong lời bình luận khác ám chỉ Hồ Ngạn Bân lên tiếng là muốn ké fame Trịnh Sảng: 'Chuyện này anh không đăng weibo thì ngoài fan ra còn có ai biết sao? Anh vừa đăng một cái là lên hot-search, vì vậy là vì sao? Vì ké fame sao?', ngay lập tức nam ca sỹ đáp trả: 'Cái gì gọi là có ai biết sao? Fan không phải người sao? Fan không quan trọng sao?'.

Có thể thấy Hồ Ngạn Bân rất tức giận trong sự việc lần này. Anh trực tiếp bày tỏ cảm xúc của mình, đáp trả thẳng thừng với những lời chỉ trích vô cớ từ phía fan Trịnh Sảng!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #Hồ Ngạn Bân #diễn viên hoa ngữ

Xuất hiện sau tin đồn chia tay bạn trai, Trịnh Sảng xinh đẹp lộng lẫy, thần thái ngút ngàn khi hóa thân thành 'nữ thần mặt trời'

07/12/2019 17:29

Không còn là người đẹp với gương mặt 'gầy quắt' nữa, nhan sắc của Trịnh Sảng càng ngày càng 'lên hương' sau tin đồn chia tay bạn trao 'CEO rởm' Trương Hằng.

Trịnh Sảng là một trong những trường hợp gây tranh cãi nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Mọi nhất cử nhất động của cô đều trở thành nguồn cơn bàn tán trên mạng xã hội và các diễn đàn lớn nhỏ. Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin hành lang khẳng định chắc nịch rằng Trịnh Sảng và bạn trai 'đào mỏ' Trương Hằng đã thật sự chia tay, không còn quan hệ gì với nhau nữa. Tin đồn này càng được khẳng định hơn sau thông tin Trương Hằng đăng ký thành lập công ty mới bị tiết lộ, cả hai cũng không còn xuất hiện chung tại các sự kiện như trước kia.

Cứ ngỡ tin đồn chia tay sẽ khiến Trịnh Sảng suy sút về tinh thần trong một thời gian dài, phong độ nhan sắc cũng theo đó mà bị kéo xuống. Vậy mà sự thật hoàn toàn ngược lại, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ngày càng thăng hạng hơn về nhan sắc và gu thời trang.

Mới đây, trong một sự kiện nhãn hàng tại Thượng Hải, Trịnh Sảng đã khiến dân tình phải trầm trồ hết lời khen ngợi khi hoá thân thành nữ thần mặt trời đẹp thuần khiết, thanh tú.

 Cô không còn là 'thảm họa thẩm mỹ', giờ đây Trịnh Sảng cực kỳ xinh xắn, thuần khiết tựa như 'nữ thần mặt trời' trong loạt ảnh này. 

Cô không còn là 'thảm họa thẩm mỹ', giờ đây Trịnh Sảng cực kỳ xinh xắn, thuần khiết tựa như 'nữ thần mặt trời' trong loạt ảnh này.

Có thời gian Trịnh Sảng sút cân nghiêm trọng, sắc vóc vì thế cũng bị chê bai. 

Có thời gian Trịnh Sảng sút cân nghiêm trọng, sắc vóc vì thế cũng bị chê bai.

 Trịnh Sảng hiện đã tăng cân đồng nghĩa với việc nhan sắc bứt phá hơn so với trước rất nhiều. 

Trịnh Sảng hiện đã tăng cân đồng nghĩa với việc nhan sắc bứt phá hơn so với trước rất nhiều.

     Hình ảnh gây thương nhớ của nữ diễn viên 'thanh xuân vườn trường'. 

Hình ảnh gây thương nhớ của nữ diễn viên 'thanh xuân vườn trường'.

 Trước đây, Trịnh Sảng rất hiếm khi chụp ảnh tạp chí cũng như tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, mọi chuyện hiện tại đã khác rất nhiều. 

Trước đây, Trịnh Sảng rất hiếm khi chụp ảnh tạp chí cũng như tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, mọi chuyện hiện tại đã khác rất nhiều.

  Có thể thấy, trong hình ảnh mới cô nàng cực kỳ xinh đẹp, thần thái ngút trời khó ai sánh kịp. 

Có thể thấy, trong hình ảnh mới cô nàng cực kỳ xinh đẹp, thần thái ngút trời khó ai sánh kịp.

Trước đó, Trịnh Sảng cũng gây sốt trong tiệc sinh nhật vì quá đáng yêu và xinh đẹp dù bị 'dìm tơi tả' với trang phục khó hiểu.

  Hình ảnh của cô trong tiệc sinh nhật. 

Hình ảnh của cô trong tiệc sinh nhật.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#Sao Hoa ngữ #Trịnh Sảng #Mỹ nhân Hoa ngữ

Hình ảnh Trịnh Sảng thời trước khi nghiện thẩm mỹ gây bão MXH nhờ vẻ ngoài trong sáng, mắt to tròn cùng gương mặt bầu bĩnh

11/04/2020 14:50

Trong những bức ảnh mặt mộc, Trịnh Sảng gây ấn tượng với đôi mắt tròn xoe, hai má bầu bĩnh đáng yêu.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước loạt hình ảnh của Trịnh Sảng vào thời điểm khi người đẹp mới bước chân vào ngành giải trí. Có thể thấy, vào thời điểm đó, Trịnh Sảng sở hữu vẻ ngoài thanh thuần, đôi mắt to trong cùng gương mặt bầu bĩnh vô cùng đáng yêu.

Với diễn xuất chân thực, tự nhiên, toát lên nét ngây thơ của một nữ sinh cùng khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu, trong sáng khiến Trịnh Sảng được nhiều người đặt biệt danh là 'nữ thần thanh xuân'. Trong những bức ảnh mặt mộc, Trịnh Sảng gây ấn tượng với đôi mắt tròn xoe, hai má bầu bĩnh đáng yêu. Với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng và đáng yêu nhưng cũng rất mạnh mẽ, chân thật, giúp Trịnh Sảng đạt được vai diễn 'nàng Cỏ' trong 'Cùng ngắm mua sao băng'.

Hình ảnh Trịnh Sảng thời trước khi nghiện thẩm mỹ gây bão MXH nhờ vẻ ngoài trong sáng, mắt to tròn cùng gương mặt bầu bĩnh 0

Hình ảnh Trịnh Sảng thời trước khi nghiện thẩm mỹ gây bão MXH nhờ vẻ ngoài trong sáng, mắt to tròn cùng gương mặt bầu bĩnh 1

Hình ảnh Trịnh Sảng thời trước khi nghiện thẩm mỹ gây bão MXH nhờ vẻ ngoài trong sáng, mắt to tròn cùng gương mặt bầu bĩnh 2

Hình ảnh Trịnh Sảng thời trước khi nghiện thẩm mỹ gây bão MXH nhờ vẻ ngoài trong sáng, mắt to tròn cùng gương mặt bầu bĩnh 3

Tuy nhiên, những năm gần đây, Trịnh Sảng luôn gây thất vọng về nhan sắc khi thường xuyên xuất hiện với thân hình gầy gò thiếu sức sống. Đặc biệt là gương mặt biến dạng do thẩm mỹ quá nhiều của Trịnh Sảng cũng khiến nhiều người thất vọng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/toquoc.vn

#Trịnh Sảng #Nhan sắc Trịnh Sảng

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi

19/01/2020 17:04

Trịnh Sảng khởi kiện và buộc fan Dương Tử phải lên tiếng xin lỗi vì đã xúc phạm danh dự cô và fandom của mình.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin Trịnh Sảng kiện fan Dương Tử và người này cũng đã lên tiếng, gởi lời xin lỗi và bảo đảm từ nay về sau sẽ không xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Trịnh Sảng và fan hâm mộ nữ diễn viên nữa:

'Tôi từng đăng những tin đồn, lời phỉ báng làm tổn hại đến danh dự của Trịnh Sảng trên weibo của mình cũng như tiết lộ hình ảnh fan hâm mộ Trịnh Sảng trên weibo khiến họ bị tổn thương. Bản thân tôi nhận thức sâu sắc được hành vi của chính mình là sai lầm, vi phạm pháp luật, gởi lời xin lỗi sâu sắc đến Trịnh Sảng và fan hâm mộ Trịnh Sảng, đồng thời hy vọng Trịnh Sảng và fan hâm mộ Trịnh Sảng tha thứ'.

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 0

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 1

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 2

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 3

Trịnh Sảng chính thức bước chân vào ngành giải trí với bộ phim Tân Vườn sao băng (2009) và trở nên nổi tiếng từ đó. Nàng tiểu hoa ghi dấu ấn qua nhiều tác phẩm như Họa bì, Cổ kiếm kỳ đàm, Người đàn ông bắt được cầu vồng. Năm 2016, sau sự thành công của bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng được bình chọn trở thành Tứ tiểu hoa đán sau 90 cùng với ba nữ nghệ sỹ khác.

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 4

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 5

Bảo vệ fan hâm mộ, Trịnh Sảng khởi kiện buộc fan Dương Tử phải xin lỗi 6

Việc danh dự Trịnh Sảng bị xâm phạm không phải là lần đầu tiên, trước đây cô cũng từng gặp nhiều tình huống tương tự. Cách đây không lâu, fan nhà Ngô Tuyên Nghi xúc phạm đến hình ảnh của Trịnh Sảng. Lần này có thể thấy Trịnh Sảng đã quyết tâm dùng pháp luật để làm đến cùng nhưng cũng không quên bảo vệ quyền lợi của fan hâm mộ. Hành động này của Trịnh Sảng nhận được rất nhiều lời khen từ phía cư dân mạng, một hành động chứa đầy sự ấm áp.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Như Hồ/Saostar.vn

#Trịnh Sảng #diễn viên hoa ngữ

Mới nhất