Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại cùng nhau du hí ở trời Tây?

12/09/2017 10:51

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tiếp tục bị cư dân mạng tung bằng chứng cho thấy 2 người cùng lên đường sang Châu Âu.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cô diện đồ khỏe khoắn để tới Paris, Pháp. Trong ảnh có thể thấy 'nữ hoàng giải trí' nở nụ cười rạng rỡ. Điều đáng chú ý ở đây là nam diễn viên Kim Lý cũng up ảnh cùng dòng chú thích cho biết anh sẽ sang châu Âu một tuần.

 

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh diện đồ khỏe khoắn, lên đường sang Paris.

 

Kim Lý cũng chụp ảnh và khoe đi tới Châu Âu khiến nhiều người cho rằng 2 người lại cùng nhau du hí trời Tây.

Nhiều người hâm mộ ngay lập tức phát hiện ra những điểm giống nhau trong bức hình của Hà Hồ và Kim Lý. Điều này làm dấy nghi vấn 2 người lại cùng nhau sang trời Tây 'hẹn hò' lãng mạn. Thậm chí khi được một cư dân mạng nhờ chăm sóc Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi, Kim Lý còn không ngần ngại 'thả tim'. Anh cũng bấm 'like' bình luận cho rằng anh và Hà Hồ check-in cùng một địa điểm.

 

Kim Lý 'thả tim' khi có cư dân mạng nhờ chăm sóc Hồ Ngọc Hà trong chuyến đi.

 

Nam diễn viên này còn bấm 'like' bình luận cho rằng anh và Hà Hồ check-in cùng một địa điểm.

Trước đó, vào ngày 10/9, khi Hồ Ngọc Hà biểu diễn trong minishow tại Hà Nội, khán giả đã chụp lại được hình ảnh Kim Lý ngồi ở một vị trí khá khuất để theo dõi cô trên sân khấu.

Bên cạnh đó, một số tấm hình ghi lại cảnh Kim Lý và Hà Hồ nắm tay nhau vào khách sạn sau một đêm diễn khác tại TP.HCM cũng được đăng tải.

 

Kim Lý ngồi ở góc khuất theo dõi Hồ Ngọc Hà biểu diễn ở Hà Nội vào ngày 10/9 vừa qua.

Kể từ sau khi đóng chung trong MV 'Cả một trời thương nhớ', Hồ Ngọc Hà dính tin đồn tình cảm với Kim Lý. Tuy nhiên 2 người chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm. Thời gian gần đây, Kim Lý thường xuyên tháp tùng Hà Hồ trong các chuyến xuất ngoại. Hai người cũng mới đi nghỉ ở Đà Nẵng với nhau nhân dịp nghỉ lễ Quốc khánh vừa qua.

MV Cả một trời thương nhớ - Hồ Ngọc Hà và Kim Lý

Theo Thùy Linh/Thoidai.com.vn

Tag: #kim lý   #Hà Hồ