Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tung ảnh cưới, sẽ kết hôn vào tháng 3 này?

24/02/2019 23:46

Nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã tung bức ảnh cả hai diện đồ trắng rất tình tứ và ghi caption: 'Hãy yêu người làm nhoè son môi, đừng yêu người làm nhoè mascara của bạn. 3/3/2019.'

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tung ảnh cưới, sẽ kết hôn vào tháng 3 này? 0

Nhưng điều khiến nhiều người ngạc nhiên nhất là nữ ca sĩ còn đội voan trắng như cô dâu. Hơn nữa, mốc thời gian 3/3/2019 cũng khiến nhiều người tò mò, phải chăng đây là ngày mà cặp đôi sẽ kết hôn?

Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Tới giờ, cả hai vẫn chưa lên tiếng, không rõ đây là ngày đính hôn của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hay chỉ là ngày ra mắt 1 sản phẩm mới của nữ ca sĩ?

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã đưa cả gia đình sang Thụy Điển gặp gỡ gia đình Kim Lý. Nhiều khán giả cũng tin rằng cả hai sẽ có một đám cưới trong tương lai không xa. Kim Lý cũng từng chia sẻ anh luôn muốn tính đến chuyện về chung một nhà cùng bạn gái để có thể nghiêm túc được ở bên Hà Hồ. Anh còn không ngần ngại mong muốn có con với giọng ca 'Tội lỗi': 'Nếu không muốn có con với Hồ Ngọc Hà, tôi đã không ở bên cô ấy'.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/ho-ngoc-ha-va-kim-ly-tung-anh-cuoi-se-ket-hon-vao-thang-3-nay-222019242223554414.htm

Tag: #kim lý   #người làm   #sản phẩm mới   #Thụy Điển  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT