Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât

26/06/2018 10:22

Ngoài làm nghệ thuật, những chàng trai này của Kbiz thường xuyên cùng nhau luyện tập bóng đá và cổ vũ cho đội bóng quốc gia.

Không chỉ có niềm đam mê nghệ thuật, các nam nghệ sĩ ở Kbiz này còn thể hiện tình yêu với bóng đá và khả năng chơi bóng không hề kém cạnh các cầu thủ chuyên nghiệp nào.

Lee Seung Gi

Là nam diễn viên - ca sĩ nổi tiếng đa tài, Lee Seung Gi thường xuyên bận rộn với lịch trình dày đặc, nhưng anh vẫn sở hữu khả năng chơi bóng tốt dù không thường xuyên được luyện tập. Vì có sở thích đặc biệt này, Lee Seung Gi từng được đài SBS mời làm gương mặt đại diện hát cổ động World Cup trong nhiều năm liền.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 0

Đặc biệt mới đây, 'Ngộ Không' Lee Seung Gi còn sang Việt Nam gặp gỡ HLV Park Hang Seo và được ông hướng dẫn nhiều kỹ năng chơi bóng đặc biệt. Khi trở về nước, anh lại tiếp tục tham gia trận đấu với danh thủ tuyển MU nổi tiếng Hàn Quốc là Park Ji Sung trong chương trình cổ động World Cup 2018.

Lee Seung Gi tập bóng cùng HLV Park Hang Seo 

Lee Seung Gi tập bóng cùng HLV Park Hang Seo

Junsu (JYJ)

Junsu chính là người lập nên đội bóng FC Men (đội bóng của những nghệ sĩ) vô cùng nổi tiếng và thường xuyên tổ chức gặp mặt để cùng nhau tập luyện. Chính vì thế mà anh luôn tìm hiểu bộ môn bóng đá như một chuyên gia thực thụ.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 2 

Tháng 6/2011, Junsu cùng nhóm JYJ sang Việt Nam theo lời mời của danh thủ Park Ji Sung tham gia trận giao hữu giữa các câu thủ Hàn Quốc và đội tuyển Navibank Sài Gòn. Các fan Việt Nam khi đó đã được tận mắt chứng kiến khả năng chơi bóng của anh.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 3

Minho (SHINee)

Ba của Minho từng là cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Hàn Quốc, sau đó chuyển sang làm HLV. Ông còn là HLV của đội tuyển Hoàng Anh Gia Lai vào năm 2015. Có lẽ vì thế mà anh được di truyền tình yêu bóng đá từ ba, từng ước mơ trở thành cầu thủ thay vì làm thần tượng.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 4

Minho có sức khỏe tốt và dẻo dai cùng khả năng chơi bóng điêu luyện, anh từng là thành viên cố định và át chủ bài trong chương trình thể thao Dream Team. Anh còn từng ngồi ghế huấn luyện các ca sĩ trẻ trong chương trình Idol Star Athletics Championships. Minho cho biết, gần đây anh đã nghĩ đến việc sẽ trở thành nhà phân tích bóng đá sau khi giải nghệ idol.

Doojoon (Highlight)

Yoon Doojoon từng được gọi là 'thần tượng bóng đá' trong giới thần tượng vì tình yêu bóng đá của mình. Thậm chí anh còn từng được mời đóng phim vào vai cầu thủ.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 5

Doojoon bắt đầu chơi bóng từ năm cấp 3 và vẫn yêu thích môn thể thao vua đến hiện nay. Những người trong giới thể thao đánh giá Doojoon có bắp đùi săn chắc và kỹ năng xử lý bóng không kém các cầu thủ chuyên nghiệp.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 6

Kim Hyun Joong

Các fan của Kim Hyun Joong chắc hẳn đều biết về tình yêu bóng đá của anh. Nhờ luyện tập chăm chỉ, cựu nhóm trưởng của SS501 được nhận xét là có khả năng tốt hàng đầu trong giới nghệ sĩ.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 7

Kim Hyun Joong từng là một trong những thành viên đời đầu thuộc FC Men của Junsu. Anh đam mê môn thể thao này đến mức luôn sẵn sàng sắp xếp lịch trình để có thể tham gia thi đấu.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 8

Kim Dongjun

Trước khi trở thành idol, cựu thành viên nhóm ZE:A từng là một cầu thủ bóng đá chơi cho nhiều đội bóng chuyên nghiệp. Quản lý của anh chàng thừa nhận, chỉ cần không có lịch trình thì Dongjun sẽ đến sân bóng chơi cùng các nghệ sĩ khác.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 9 

Trong chương trình Idol Star Athelics Championships năm 2013, Dongjun đã khiến mọi người bất ngờ với tài năng chơi bóng của mình. Anh còn từng được mời tham gia thi đấu với các cầu thủ chuyên nghiệp trong chương trình Cool Kiz On The Block.

Lee Min Ho

Là một nam diễn viên nổi tiếng với lịch trình bận rộn, Lee Min Ho ít có cơ hội thể hiện khả năng chơi bóng đá của mình với các fan. Thật ra anh đã từng chơi cho một đội bóng trẻ trong khoảng 4 năm và còn từng mong muốn trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 10

Yêu thích bóng đá và ngưỡng mộ đội tuyển quốc gia, Lee Min Ho thường xuyên có mặt cổ vũ cho tuyển bóng đá Hàn Quốc. Hiện tại, anh vẫn dành chút thời gian rảnh rỗi để chơi bóng cùng bạn bè, thỏa mãn sở thích của mình.

Yuta (NCT)

Dù không phải người Hàn Quốc, nhưng kỹ năng chơi bóng của Yuta có thể được xem là một trong những người giỏi nhất showbiz Hàn hiện nay. Anh khoe rằng mình có thể tâng bóng suốt cà ngày mà không làm rơi bóng.

Hòa cùng World Cup, điểm danh các sao nam xứ Hàn yêu bóng đá không kém đam mê nghệ thuât 11

Được biết, ba của Yuta là HLV bóng đá nên anh đã được luyện tập chơi bóng từ khi còn rất nhỏ và từng có khả năng trở thành cầu thủ chuyên nghiệp chơi cho tuyển quốc gia Nhật Bản. Khi chơi bóng cùng các thành viên, Yuta luôn chiến thắng dù anh nói rằng mình đã nhân nhượng rất nhiều.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Shinee tại đây!
 
HN Baodatviet.vn

MỚI NHẤT