Hoa Hậu Giáng My thất vọng vì bị fan của Huyền My nhắn tin thô tục

06/11/2017 18:18

Mới đây, Hoa hậu Giáng My thất vọng khi bị fans của Huyền My nhắn tin mất lịch sự dù cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 đã khép lại.

Mặc dù cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 đã kết thúc nhưng dường như những ồn ào xoay quanh Á hậu Huyền My vẫn chưa dừng lại. Mới đây, Hoa hậu Giáng My - 1 trong 3 vị giám khảo quyền lực của cuộc thi đã tiếp tục lên tiếng vì bị fans của Huyền My nhắn tin thô tục.

 

Hoa hậu Giáng My

Chiều 5/11 vừa qua, xuất hiện trong một sự kiện tại Hà Nội, Hoa hậu đền Hùng Giáng My đã lên tiếng giải thích về vụ ồn ào trước đó khi chị và NTK Sỹ Hoàng chỉ trích về hành động khóc lóc và những biểu hiện chưa xứng đáng của Huyền My sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới ngày 25/10.

'Tôi và NTK Sỹ Hoàng cảm thấy áp lực và mệt mỏi bởi những góp ý mang tính chất tích cực của chúng tôi lại bị hiểu lầm thành tiêu cực. Có rất nhiều khán giả tự nhận là fan của Huyền My đã vào trang cá nhân của tôi viết những lời thiếu văn hóa, thậm chí chửi bậy một cách thô tục.

Điều đó khiến tôi sốc bởi từ nhỏ đến giờ, tôi sống trong một gia đình gia giáo và trưởng thành trong môi trường coi trọng văn hóa truyền thống. Những ngày qua, tôi đã chọn cách im lặng để câu chuyện trôi đi. Hy vọng các fan của Huyền My đừng làm cho hình ảnh của bạn ấy méo mó trong mắt công chúng'.

Cũng theo Hoa hậu Giáng My, tất cả những điều chị nhận xét về Huyền My đều là trước thời điểm diễn ra chung kết cuộc thi. Tuy nhiên khán giả lại hiểu sai rằng, chị chê trách Á hậu Việt Nam trong đêm chung kết.

 

Hành động khóc lóc của Huyền My trong đêm chung kết HH Hòa bình thế giới 2017 nhận phải nhiều chỉ trích.

Với hơn 10 năm làm cố vấn và giám khảo cho nhiều cuộc thi nhan sắc ở trong và ngoài nước, Hoa hậu Giáng My tự tin cho rằng bản thân có đủ kinh nghiệm và khả năng để chấm thi một cách công bằng, chính xác. Khi đảm nhiệm vị trí là một trong ba giám khảo Việt Nam ngồi ghế nóng Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017, chị đã ưu ái hết sức có thể cho Huyền My trong cuộc thi.

'Ê-kíp của bạn ấy và khán giả đều kỳ vọng bạn ấy đạt thành tích cao hơn. Tuy nhiên, có thể Huyền My thiếu kinh nghiệm cọ xát với sân chơi nhan sắc quốc tế nên chưa phát huy được hết khả năng bạn ấy có. Hy vọng, sau cuộc thi này bạn ấy sẽ trưởng thành, chín chắn hơn cả trí tuệ lẫn hình thức bên ngoài để khi gặp lại tôi sẽ thấy tự hào. Dù chúng ta sinh ra đã là bông hoa đẹp nhưng vẫn cần phải cắt bỏ chiếc lá sâu và tưới thêm những giọt sương thì hoa mới thêm long lanh', Hoa hậu Giáng My gửi lời nhắn đến Huyền My.

 

Hoa hậu Giáng My hy vọng Huyền My sẽ trưởng thành hơn sau cuộc thi này.

Ngoài ra, Hoa hậu đền Hùng cũng bày tỏ rằng, việc Miss Grand International 2017 được tổ chức tại Việt Nam là một cơ hội quý để những nhà tổ chức học hỏi kinh nghiệm.

'Việt Nam là một quốc gia trẻ và chưa có thành tích cao tại các đấu trường sắc đẹp thế giới, việc đào tạo thí sinh đi thi mới bắt đầu vào guồng chuyên nghiệp. Do đó, tôi nghĩ rằng, các khán giả nên nhìn nhận vấn đề ở mặt tích cực để hình ảnh đất nước, con người Việt Nam được quảng bá rộng rãi, thay vì để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt'.

>>XEM THÊM: Huyền My tỏa sáng với phần trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2017

Tag: #Hoa hậu Giáng My   #Miss Grand International 2017   #Á hậu Huyền My   #fan của Huyền My