Hoa hậu Hòa bình cư xử 'kém sang' khi được so sánh với Hoa hậu Phương Khánh

20/11/2018 16:40

Nụ cười khoái chí đến nghiêng cả người của Clara Sosa đã bị khán giả quốc tế phản ứng dữ dội vì cho rằng thiếu tôn trọng Tân Hoa hậu Trái đất.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Clara Sosa mới đây đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận quốc tế khi có hành động không đẹp trong lúc livestream giao lưu với khán giả.
 

Người đẹp đọc lớn bình luận của một fan nói rằng: 'Chị xinh đẹp hơn hẳn Hoa hậu Trái đất', cô nàng đã cười phá lên đầy hả hê mà không hề trả lời hay đáp lại người hâm mộ bằng một lời nói. Thậm chí, cô nàng còn kéo người bạn đang ngồi bên cạnh đọc bình luận này rồi tiếp tục cười không ngớt.

Một số cư dân mạng còn tinh ý nhận đấy cô nàng nhướn mày với thái độ khá kênh kiệu khi nhắc đến Hoa hậu Trái đất.

Sau tràng cười ngả ngớn của mình, Clara tiếp tục lướt đọc những bình luận mới mà không có bất cứ lời giải thích hay bình luận gì thêm. Hành động của cô nàng bị cho là thiếu tế nhị và không nên có ở một người đẹp quốc tế. 

Với cương vị là một Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, hành động ngầm đồng ý với lời so sánh cho rằng cô đẹp hơn Phương Khánh còn cho thấy sự thiếu thiện chí và giống như đang khiêu chiến hơn là 'hòa bình' như danh xưng của cô.

Clara Sosa cười 'ha hả' khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Clara Sosa cười 'ha hả' khi được khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất Phương Khánh

Việc hai Hoa hậu bị so sánh nhan sắc với nhau vốn dĩ đã khó xử rồi, nhưng cách ứng xử của Clara lại càng làm công chúng thất vọng hơn. Theo bình luận từ cộng đồng mạng, nếu như không khen được đối phương thì chí ít cô cũng nên tiết chế lại cảm xúc của mình và cư xử lịch sự hơn, hoặc nhắc fan không nên so sánh như vậy.

Hiện tại, cả trang fanpage và trang cá nhân của Hoa hậu Hòa bình đang phải nhận 'cơn mưa' chỉ trích từ cộng đồng mạng quốc tế, đặc biệt là các khán giả Việt Nam. Nhan nhản những bình luận cho rằng Clara Sosa không xứng đáng với vương miện vì thái độ và cách cư xử 'kém sang'. Cũng có rất nhiều người cho rằng Clara đã quá tự phụ về sắc đẹp của mình rồi, Phương Khánh mới là người đẹp được ủng hộ nhiều hơn khi đăng quang.

Cộng đồng mạng 'tấn công' fanpage của Hoa hậu Hòa bình 

Cộng đồng mạng 'tấn công' fanpage của Hoa hậu Hòa bình 

Hoa hậu Hòa bình cư xử 'kém sang' khi được so sánh với Hoa hậu Phương Khánh 2

Một số bình luận từ fan quốc tế: 

- 'Thái độ thật xấu xí. Cô không xứng đáng là một Hoa hậu'.

- 'Tiêu chí của Miss Grand là hòa bình, trong khi đại diện sắc đẹp do họ chọn ra lại thích đi 'gây chiến'.

- 'Tôi chỉ nói sự thật là Hoa hậu Trái đất Việt Nam đẹp hơn cô ta rất nhiều'.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-hoa-binh-cu-xu-kem-sang-khi-duoc-so-sanh-voi-hoa-hau-phuong-khanh-1385131.html