Hoa hậu Hương Giang và 'thánh catwalk' Sinon Loresca hội ngộ, nhắng nhít trong hậu trường đọ tài catwalk

04/05/2018 20:10

Sau khi đáp chuyến bay tại Sài Gòn, 'thánh catwalk' Sinon Loresca đã có buổi hội ngộ với Hoa hậu Hương Giang. Những hình ảnh nhắng nhít và vui vẻ của cả 2 trong một buổi tập luyện đã được chia sẻ trên mạng xã hội gây được nhiều sự chú ý.

Sáng ngày 2/5, Sinon Loresca - chàng trai có nickname 'thánh catwalk' bất ngờ thông báo trên mạng xã hội sẽ tới Việt Nam. Một trong những điều thú vị nhất được Sinon tiết lộ trong chuyến đi là gặp lại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 - Hương Giang để so tài catwalk cùng cô.

Trước đó, Sinon đã từng viết trên trang cá nhân: 'Không thể chờ đợi sải những bước catwalk đặc trưng cùng với Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 từ Việt Nam. Cuộc chiến giữa các nữ hoàng'. 

Sinon và Hương Giang từng gặp nhau tại Thái Lan, anh chàng rất háo hức được gặp lại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 

Sinon và Hương Giang từng gặp nhau tại Thái Lan, anh chàng rất háo hức được gặp lại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Và ngày hôm nay, họ đã chính thức gặp nhau tại TP.HCM. Hoa hậu Hương Giang mới đây cũng chia sẻ hình ảnh thân thiết bên người bạn đến từ Phillipines với lời chào đón rất nhiệt tình dành cho Sinon. 

'Chuẩn bị quay clip Viral catwalk , welcome Sinon to Vietnam we love you' (Chào mừng Sinon đến với Việt Nam, chúng tôi yêu bạn)', Hương Giang viết.

Hương Giang thân thiết bên 'thánh catwalk' trong buổi ghi hình tại Việt Nam 

Hương Giang thân thiết bên 'thánh catwalk' trong buổi ghi hình tại Việt Nam

Hoa hậu Hương Giang và 'thánh catwalk' Sinon Loresca hội ngộ, nhắng nhít trong hậu trường đọ tài catwalk 2 

Hoa hậu Hương Giang và 'thánh catwalk' Sinon Loresca hội ngộ, nhắng nhít trong hậu trường đọ tài catwalk 3 

Những chia sẻ của Hương Giang đã khiến rất nhiều fan mong đợi màn so tài catwalk của cả '2 nữ hoàng'. Trong khi Hương Giang là Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có những màn catwalk đầy thần thái thì Sinon đã quá nổi tiếng ở nhiều nước khi những clip catwalk điêu luyện như siêu mẫu của anh nhận được sự yêu thích của hàng triệu người dùng mạng xã hội.

Đặc biệt, một đoạn clip vui nhộn trong quá trình ghi hình của hai người tại một phòng tập thể hình cũng đã được đăng tải lên và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong clip, Sinon và Hương Giang lần lượt khoe khả năng catwalk siêu đỉnh của mình, sau đó cùng nắm tay nhau bước đi.

Clip catwalk của Hương Giang và Sinon.

Tuy nhiên, đoạn bất ngờ nhất chính là khi họ gặp một trai đẹp sáu múi đang tập luyện. Trong khi Hương Giang khá ngại ngùng thì Sinon lại hớn hở tiến đến kéo anh chàng đó đi catwalk cùng. Phản ứng đáng yêu này đã khiến dân mạng thêm 'phát cuồng' vì chàng trai 'catwalk thần sầu' đến từ Phillipines.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-huong-giang-va-thanh-catwalk-philipines-hoi-ngo-nhang-nhit-trong-hau-truong-do-tai-catwalk-1178748.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT