Hoa hậu Iraq bị tước vương miện vì đã kết hôn

Hoa hậu Iraq bị tước vương miện vì đã kết hôn

05/08/2017 14:15

Người đẹp 23 tuổi Vian Sulaimani phải từ bỏ ngôi vị sau hơn 2 tháng đăng quang.

 

Vian Sulaimani trong đêm chung kết ngày 25/5

Ngày 4/8, tổ chức Miss Iraq thông báo đã tước bỏ danh hiệu Hoa hậu của người đẹp Vian Sulaimani. Lý do được đưa ra là vì Vian đã vi phạm quy chế của cuộc thi liên quan đến tình trạng kết hôn.

'Các thí sinh tham gia là những cô gái chưa kết hôn dưới bất kỳ hình thức nào, tôn giáo hoặc dân sự, và chưa từng sinh con' - thông cáo viết - 'Trong khi Vian Sulaiman nói với chúng tôi rằng cô ấy mới đính hôn, thực tế là cô ấy đã kết hôn và hiện sống ly thân hoặc ly hôn'.

Tổ chức hoa hậu phát hiện Vian Sulaimani đã cưới một người đàn ông tên là Taleb Aziz. Hoa hậu từng đăng tải trên mạng xã hội bức ảnh chia sẻ trạng thái cá nhân của mình và viết trên đó rằng cô đã kết hôn.

TIN TÀI TRỢ

Vian Sulaimani giành ngôi vị Hoa hậu Iraq 2017 trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 25/5. Người đẹp 23 tuổi vốn là nhân viên của một công ty bảo hiểm tại thành phố Baghdad. Vian đã được chọn đại diện cho Iraq tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới hoặc Hoa hậu Hoàn vũ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, cô đã mất cơ hội này sau khi bị truất vương miện.

 

Vian Sulaimani rất buồn khi bị tước vương miện

Tổ chức Miss Iraq chưa thông báo sẽ chọn thí sinh nào thay thế Vian Sulaimani đảm nhiệm ngôi vị hoa hậu. Cuộc thi vốn bị ngừng tổ chức từ năm 1972. Năm 2015, Miss Iraq từng được khởi động lại nhưng không thành công.

Theo Hoài Vũ/Ngoisao.net


Kỳ Duyên: 'Tôi không bao giờ trả lại vương miện hoa hậu'

Hoa hậu Việt Nam 2014 trải lòng với độc giả về scandal đời tư khiến cô bị cấm xuất hiện trong đêm chung kết cuộc thi nhan sắc năm nay.

Hành trình 7 năm gian truân của người vợ trẻ: Cưới chồng, chồng biến mất và tìm đường trở về từ tay nhân tình

HÀNH TRÌNH 7 NĂM GIAN TRUÂN CỦA NGƯỜI VỢ TRẺ: CƯỚI CHỒNG, CHỒNG BIẾN MẤT VÀ TÌM ĐƯỜNG TRỞ VỀ TỪ TAY NHÂN TÌNH video tiin

7 năm hôn nhân cũng là quãng thời gian đầy gian truân của đôi vợ chồng trẻ khi sau đám cưới 4 năm thì chồng mất tích, sau đó là cả một chặng đường gian nan dõi theo anh tìm đường về từ tay nhân tình.

4h2 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn