Hoa hậu Phạm Hương hào hứng nhảy flashmob cùng hàng nghìn sinh viên

15/11/2017 13:40

Trong chuyến công tác 2 ngày tại Thủ đô Hà Nội, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.

Sáng 14/11, hoa hậu Phạm Hương vừa có chuỗi hoạt động tại một trường đại học trong chuyến công tác 2 ngày tại Hà Nội. Cô đã trao 300 suất học bổng tiếng Nhật cho sinh viên và giảng viên của trường.

Đặc biệt, người đẹp đã có màn nhảy flashmob ngẫu hứng đồng diễn cùng hàng nghìn sinh viên của trường tạo nên một không khí rất sôi động.

Màn nhảy flashmob của hoa hậu Phạm Hương

Trước đó, sáng 13/11, Hoa hậu đã trao tặng 13 phần quà ý nghĩa dành cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa bàn huyện Đông Anh.

Cùng ngày, cô tiếp tục đến thăm các gia đình chính sách để trao tận tay những phần quà ý nghĩa.

Phạm Hương cho biết, cô cũng thương các cụ như bà ngoại mình và cô rất xúc động khi nghe các cụ kể về những hi sinh, mất mát trong chiến tranh.

Cũng trong ngày, Phạm Hương còn đến thăm trường mầm non tại xã Liên Hà. Cô đã cùng chơi đùa, tham gia hoạt động ngoài trời cùng các em nhỏ. Sự thân thiện, cởi mở của Phạm Hương đã tạo được nhiều thiện cảm cho mọi người.

Sau vai trò Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng như là gương mặt năng động trong lĩnh vực quảng cáo, chương trình truyền hình, Phạm Hương còn là đại sứ cho nhiều tổ chức xã hội, giáo dục. Cô đang hướng tới hình ảnh năng động, hiện đại và trí tuệ với nhiều hoạt động sôi nổi.

Tag: #Hoa hậu Phạm Hương   #Hoa hậu Phạm Hương nhảy flashmob  

MỚI NHẤT