Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…'

05/12/2017 16:09

Phạm Hương nhận được nhiều lời khen ngợi vì chính những hoạt động của mình suốt hai năm qua.

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương từng gây chú ý với phát ngôn: 'Vương miện dù được đính pha lê hay kim cương thì ánh sáng của viên pha lê hay kim cương đó cũng không thể toả ra được hào quang. Hào quang, đó là ánh sáng của tự thân…', với phát ngôn này cô nhận được nhiều lời khen ngợi vì chính những hoạt động của Phạm Hương suốt hai năm qua.

Khi thực hiện bộ ảnh cuối cùng trước đêm chung kết Miss Universe Việt Nam 2017, Phạm Hương trọn cách thể hiện sự tươi tắn, tràn đầy năng lượng nhưng không kém phần sang trọng và quyền lực trên chiếc vương miện ngọc trai đắt giá.

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 0

Chỉ khoảng 1 tháng nữa thôi, cô sẽ chính thức trao lại vương miện cho người kế vị và chấm dứt hơn hai năm nhiệm kỳ đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của mình. Một nhiệm kì được đánh giá rất thành công trong số các hoa hậu tại Việt Nam.

Hiện tại, hình ảnh của Phạm Hương xuất hiện dày đặc trên truyền thông khi cô tham gia hai chương trình thực tế được phát sóng cùng thời điểm là 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' và chương trình 'The Look 2017'. Ở mỗi chương trình khác nhau, Phạm Hương luôn thể hiện và truyền tải thông điệp tự tin, nỗ lực và hết lòng vì đam mê của mình.

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 1

Sắp tới đây, sau hai dự án trên, Phạm Hương sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa cũng như tham gia nhiều hoạt động giao lưu cùng cộng đồng fan. Cô cũng sẽ dành thời gian cho kì nghỉ đầu năm của mình tại Mỹ trong thời gian tới.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp của hoa hậu Phạm Hương trong bộ ảnh vừa qua:

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 2 

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 3 

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 4 

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 5 

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 6 

Hoa hậu Phạm Hương: 'Hào quang đâu chỉ từ chiếc vương miện…' 7 

 

Tag: #Hoa hậu Phạm Hương   #Phạm Hương  

MỚI NHẤT