Hoa hậu Phạm Hương rạng rỡ hội ngộ Nữ hoàng sắc đẹp Mỹ Latinh

13/08/2017 15:17

Hai người đẹp vui mừng gặp lại nhau sau 2 năm xa cách kể từ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015.

Hoa hậu Phạm Hương ra sân bay đón Hoa hậu Dominican 2015

Nhận lời mời của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương, Hoa hậu Cộng Hòa Dominican 2015, Top 10 Miss Universe 2015, Đương kim Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La Tinh, Clarissa Molina đã sắp xếp thời gian và có mặt tại Việt Nam vào tối 12/08, lúc 22 giờ.

Hoa hậu Dominican Clarissa Molina xuất hiện rạng rỡ tại sân bay, với chiếc váy dài màu trắng, họa tiết hoa nổi bật, cùng nụ cười thân thiện. Phạm Hương không giấu được niềm xúc động khi gặp lại bạn thân. Mặc dù 22 giờ Clarissa mới đáp chuyến bay nhưng Phạm Hương đã có mặt ở sân bay từ lúc 21h20, sau đó vào tận bên trong để hỗ trợ bạn mình làm thủ tục nhập cảnh.

Cô tặng hoa cho Clarissa và cả hai cùng nhau trò chuyện thân mật, liên tục hỏi thăm sức khỏe nhau. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nắm tay thân thiết với đương kim Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La Tinh.

Sau hàng loạt biến cố gia đình và bận rộn với công việc kinh doanh, sự xuất hiện của người bạn thân có ý nghĩa rất lớn đối với Phạm Hương.

Clarissa chia sẻ, cô rất nóng lòng đến Việt Nam để thăm Hương và an ủi cô bạn thân sau khi ba Phạm Hương qua đời. Trong suốt 2 năm qua, cô luôn yêu quý và dành nhiều tình cảm cho Phạm Hương, trong mắt Clarissa, Phạm Hương xứng đáng đoạt thành tích cao tại Miss Universe 2015.

Người đẹp thân thiện chụp ảnh cùng khán giả và liên tục vẫy tay chào khán giả hâm mộ đã đứng chờ đợi cô từ trước.

Sự nhiệt tình của khán giả Việt Nam khiến Clarissa vô cùng bất ngờ và cảm động.

Sau đó, cô cùng Phạm Hương di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo của lịch trình.

Hoa hậu Dominican Clarissa Molina sẽ ở lại Việt Nam từ 12/08 đến 20/08. Cô sẽ dành phần lớn thời gian để khám phá vẻ đẹp Việt Nam, những địa điểm nổi tiếng mà cô từng được Phạm Hương kể và giới thiệu. Người đẹp tiết lộ, cô rất muốn được đội nón lá Việt Nam và thử chạy xe máy chở Phạm Hương đi dạo thành phố Hồ Chí Minh.

Clarissa cũng rất háo hức chờ đợi sự kiện ngày 19/08 ra mắt vương miện luân lưu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chương trình truyền hình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam'.

Clarissa Molina là Hoa hậu Hoàn vũ Dominican 2015 và đại diện đất nước này tham dự Miss Universe 2015 tại Las Vegas, Mỹ, cùng năm với Phạm Hương. Cả hai người đẹp được nhiều khán giả biết đến bởi tình bạn thân thiết với nhau cả trong và sau khi cuộc thi kết thúc. Clarissa dừng chân ở vị trí Top 10 năm đó, rồi đăng quang danh hiệu Nữ hoàng Sắc đẹp Mỹ La Tinh 2016.

Li Pu Baodatviet.vn

Tag: #Hoa hậu Phạm Hương   #hoa hậu hoàn vũ Việt Nam   #Hoa hậu Dominican 2015