Hoa hậu Thu Thảo và chồng 'khẩu chiến' trên facebook khiến fan thích thú

13/11/2017 17:15

Khoe ảnh 'sống ảo' chụp cùng Thủ tướng Canada Justin Trudeau, ông xã đã bị Hoa hậu troll khiến fan cười ngất.

Được chụp ảnh cùng Thủ tướng Canada Justin Trudeau trong dịp Thủ tướng đến Việt Nam tham dự Hội nghị cấp cao APEC 2017, ông xã của Hoa hậu Thu Thảo tự hào khoe bức ảnh lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: 'Thank you to the Canadian Consulate for the great honor of meeting PM Trudeau!' (Cảm ơn Tổng Lãnh sự quán Canada đã cho tôi niềm vinh dự được gặp gỡ thủ tướng Trudeau).

Tuy nhiên, doanh nhân Trung Tín cũng tiết lộ câu chuyện bị vợ troll khi nhìn bức ảnh: 'Thứ hai đầu tuần vợ nhìn hình khen đẹp trai, nhưng biết chắc không phải khen mình'.

 

Bức ảnh được ông xã đăng tải lên trang cá nhân.

Ngay cả trong phần bình luận dưới ảnh, Hoa hậu cũng trêu chọc chồng khi tỉnh bơ khen 'Soái ca Justin Trudeau đẹp trai quá Tín ơi'. Và với bình luận thắc mắc hành động ôm eo thân mật của chồng với nam nhân khác, hoa hậu cho biết: 'Tối về sẽ làm việc lại'.

 

Nhiều fan tỏ ra thích thú vì những bình luận qua lại dễ thương của Hoa hậu cũng như ông xã Trung Tín.

Cặp đôi là hình mẫu lý tưởng trai tài gái sắc khiến nhiều người ghen tỵ. Sau 3 năm tìm hiểu, nàng hậu được yêu mến nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã gật đầu lên xe hoa về nhà chồng cùng doanh nhân Trung Tín. Hôn lễ của cặp đôi giống như một câu chuyện cổ tích ngoài đời thật.

 

 

Cặp đôi luôn khiến mọi người ngưỡng mộ và cả ghen tỵ về độ đẹp đôi.

Xem thêm: Toàn cảnh lễ ăn hỏi của Hoa hậu Thu Thảo và đại gia Trung Tín

Tag: #Hoa hậu Thu Thảo   #hoa hậu Đặng thu thảo   #Thu Thảo và Trung Tín