Hoa hậu Trái Đất 2017: 'Tôi là kẻ chiến thắng, đó là sự thật không thể chối cãi'

06/11/2017 18:07

Mặc dù đang là tâm điểm của làn sóng tranh luận, Karen Ibasco vẫn vô cùng tự hào khi mang về vương miện cho Philippines.

Trưa 6/11, Tân Hoa hậu Trái Đất 2017 đăng trạng thái đầu tiên kể từ khi đạt được danh hiệu. Cô chia sẻ bản thân chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ được đại diện Philippines ở một kỳ thi nhan sắc quốc tế và thậm chí còn giành chiến thắng. Cô cũng bày tỏ niềm vinh dự khi trở thành nhà khoa học đầu tiên tham gia và chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Trái Đất.

Tân hoa hậu cũng bày tỏ niềm tin rằng sở dĩ cô chiến thắng trong cuộc thi này, không chỉ do khả năng của bản thân mà còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn, dẫn dắt của đức tin.

Cô cho rằng: 'Vì bạn đến từ nước chủ nhà, nên bạn phải nỗ lực gấp đôi để chứng minh rằng mình cũng như những thí sinh khác - không hề được ưu ái và luôn cố gắng hết sức mình'.

Karen nhấn mạnh rằng điều duy nhất làm nên sự khác biệt của cô trong cuộc thi chỉ đơn thuần là sự ủng hộ tuyệt đối của những người đồng hương của mình.

'Tôi là kẻ chiến thắng, đó là sự thật không thể chối cãi. Vương miện này, tôi không giành cho riêng mình mà đem về cho cả Phillipines. Đây không phải trận chiến của riêng tôi, đó là trận chiến của toàn bộ người dân nước chúng tôi. Tôi tự hào được giơ cao quốc kỳ của mình cho cả thế giới thấy. Xin cảm ơn mọi người vì đã dành tình yêu, sự ủng hộ cho hành trình khó quên của tôi ở Hoa hậu Trái đất'.

Tân hoa hậu cũng cho hay, cô đã sẵn sàng kê tiếp vẻ đẹp và trách nhiệm của những người đi trước.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Trái đất 2017

Karen Ibasco đăng quang Hoa hậu Trái đất 2017 tối 4/11 tại Philippines. Sau đêm chung kết, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Người ở phe phản đối thì nói rằng cô quá kém sắc so với các thí sinh khác, người ủng hộ thì bảo rằng cô đã có phần thể hiện xuất sắc nhất trong cuộc thi. Nhưng bất luận gì chăng nữa, như cô đã nói: 'Tôi là kẻ chiến thắng, đó là sự thật không thể chối cãi'.

Phần thi ứng xử của cô được đánh giá rất cao với câu trả lời thông minh và súc tích. Khi được hỏi về kẻ thù đối với môi trường, cô đã trả lời rằng: 'So với vấn đề biến đổi khí hậu thì ý thức con người vẫn là quan trọng nhất. Một khi con người chịu thay đổi suy nghĩ và gắn kết lại với nhau thì một hành động nhỏ thôi cũng có thể tạo ra kỳ tích cho môi trường'.

Câu trả lời được đánh giá là vô cùng thông minh, sắc sảo và hoàn toàn phù hợp với tiêu chí cuộc thi Miss Earth.

Tag: #Tân Hoa hậu Trái đất 2017   #Miss Earth 2017   #Karen Ibasco  

MỚI NHẤT