Clip: Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi fan BTS, cầu xin được hâm mộ thầm lặng

02/09/2018 09:34

Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi fan quốc tế cũng vào cuộc, Hòa Minzy đành đăng tải lời xin lỗi bằng một video.

Những ngày qua, 'cuộc chiến' giữa V-Army (fandom BTS) và Hòa Minzy vẫn chưa đến hồi kết thúc thì bất ngờ sự việc này lại được lan truyền đến cả cộng đồng fan BTS quốc tế. Tính chất sự việc bị đẩy lên nghiêm trọng hơn và trước sự phẫn nộ quá lớn của các fan K-pop, Hòa Minzy đã phải khóa trang cá nhân và gửi lời xin lỗi qua một video.
 

Mở đầu đoạn clip, Hòa Minzy nghiêm túc chia sẻ: 'Hòa khóa facebook không phải vì muốn trốn tránh trách nhiệm, mà là vì Hòa sợ phải đọc những bình luận tiêu cực và cảm thấy áp lực rất lớn. Nhưng vẫn có rất nhiều bạn gửi mail yêu cầu Hòa xin lỗi Army (tên gọi của fan BTS) trên toàn thế giới, vì họ đã biết việc làm của Hòa và chỉ trích tất cả fan Việt Nam'.

Nữ ca sĩ khẳng định dù mình có đi vào khu vực hậu trường nhưng không hề quấy rầy hay làm phiền ai, chưa kể các nghệ sĩ ở đó còn được bảo vệ rất nghiêm ngặt, không phải ai cũng có thể tới gần. Bên cạnh đó, Hòa Minzy hy vọng mọi người không bịa đặt thêm những câu chuyện về mình để đẩy sự việc đi quá xa.

Cô còn cho biết sẽ chính thức rút khỏi fandom của nhóm nhạc, không bao giờ chia sẻ hình ảnh hay thông tin của BTS trên mạng xã hội. Thay vào đó, cô bày tỏ mong được yêu thích nhóm nhạc thần tượng theo cách lặng lẽ. 

'Hòa đã lên Twitter và đọc được dòng trend kêu gọi Hòa rời khỏi fandom của các bạn. Và… Hòa chấp nhận. Mình sẽ không là một ARMY tại Việt Nam, nhưng cầu mong các bạn cho phép Hòa tiếp tục yêu thích BTS. Hòa hứa sẽ không update bất cứ hình ảnh nào của BTS lên trang cá nhận hay mạng xã hội nữa, nhưng hãy cho Hòa được yêu thích một cách thầm lặng và lặng lẽ nhất', nữ ca sĩ nói.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi fandom của nhóm BTS.

Hòa Minzy cúi đầu xin lỗi fandom của nhóm BTS.

Kết thúc clip, Hòa Minzy cúi người 90 độ để bày tỏ lời xin lỗi thành tâm của mình đến cộng đồng fan BTS Việt Nam và quốc tế.

Trong đoạn clip ghi lại hậu trường của lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards, các khán giả Việt Nam đặc biệt là fan của BTS rất bất ngờ khi thấy Hòa Minzy xuất hiện với thẻ nhân viên cùng máy ảnh bước đi hiên ngang trong hậu trường. Thậm chí trong một số đoạn clip khác còn thấy hình ảnh cô ca sĩ Việt Nam bước đi trước BTS, và đang đứng sau một số nam thần tượng khác.

Hòa Minzy nhờ mối quan hệ cá nhân để mạo danh nhân viên hậu trường.

Hòa Minzy nhờ mối quan hệ cá nhân để mạo danh nhân viên hậu trường.

Điều khiến nhiều người chỉ trích là hành động mượn thẻ nhân viên khu vực hậu trường và hiên ngang xuất hiện trong khu vực chờ của nghệ sĩ là xâm phạm không gian riêng của nghệ sĩ. Hơn nữa, nữ ca sĩ người Việt lại thản nhiên khoe khoang hành động này lên mạng, làm xấu mặt hình ảnh các fan Việt trong mắt bạn bè quốc tế. 

Sau khi những hình ảnh và clip này được lan truyền chóng mặt trên mạng, Hòa Minzy vấp phải không ít chỉ trích. Thế nhưng cô ca sĩ này lại lên tiếng phân bua rằng bản thân cô chỉ muốn nhìn BTS gần hơn. Nhhưng trong mắt cộng đồng fan K-pop, hành động giả mạo nhân viên hậu trường và mang theo máy ảnh của cô chẳng khác nào những fan cuồng bị cộng đồng fan Kpop tẩy chay.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT