Hóa ra đây là cách hoa hậu H'hen Niê phản ứng khi bị nói xấu

12/03/2018 22:31

Phản ứng của Hoa hậu hoàn vũ 2017 khiến khán giả vừa ngạc nhiên vừa thích thú.

Ngay từ khi đăng quang ngôi vị hoa hậu, H'hen Niê đã nhận không ít lời cả khen lẫn chê về nhan sắc của mình. Khán giả luôn tò mò không biết người đẹp xứ Tây Nguyên sẽ phản ứng ra sao khi nghe những bình phẩm trái chiều về nhan sắc của cô. Và mới đây khi một đoạn clip ghi lại cảnh H'hen Niê trực tiếp nghe người khác chê ngoại hình của bản thân được lan truyền trên mạng xã hội, chúng ta đã có câu trả lời.

Trong đoạn clip, hoa hậu H'hen đang trang điểm chuẩn bị cho việc quay hình một chương trình của đài VTV thì nghe thấy cuộc trò chuyện của người khác ở phòng bên cạnh, điều đặc biệt là chủ đề của cuộc trò chuyện là về nhan sắc của H'hen. Khi người khác chê ngoại hình hay trang phục mình diện trong một sự kiện trước đó, người đẹp chỉ bật cười thích thú. Hơn thế, cô thậm chí còn ra hiệu cho đội ngũ trang điểm yên lặng để có thể nghe rõ cuộc nói chuyện ở phòng kế bên.

Ban đầu khi tên mình mới được nhắc tới, hoa hậu đã có chút ngạc nhiên và bối rối, cô còn tự chỉ vào bản thân để xác nhận đối tượng của cuộc nói chuyện có đúng là mình hay không. Nhưng ngay sau đó khi nghe được những câu chê thẳng thắn như 'mặc bộ vest đen nhìn như đàn ông', 'đăng quang cũng chẳng được nhiều người ủng hộ lắm',... cô chỉ cười và tỏ ra vô cùng thích thú.

Phản ứng của hoa hậu khiến nhiều người ngạc nhiên. Họ cho rằng khi nghe người khác chê thẳng thừng như vậy lẽ ra cô đã phải có những phản ứng mạnh mẽ hơn.

Bộ trang phục khiến H'hen Niê bị chê nhìn giống đàn ông trong clip. 

Bộ trang phục khiến H'hen Niê bị chê nhìn giống đàn ông trong clip.

Ngay từ khi đăng quang, vẻ đẹp góc cạnh và cá tính của H'hen đã khiến nhiều người không ủng hộ. Họ cho rằng vẻ đẹp của cô không phù hợp với vẻ đẹp thường thấy ở các hoa hậu. Nhận nhiều lời đánh giá trái chiều, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 không hề hướng bản thân tới cách mà mọi người muốn về ngoại hình của một hoa hậu thông thường, thay vào đó, cô vẫn thể hiện sự cá tính của mình, nhưng đồng thời cũng trở nên đằm thắm và nữ tính hơn. Qua thời gian, có thể thấy hướng đi này của cô là hoàn toàn chính xác, hiện tại H'hen đã chiếm được nhiều cảm tình hơn của khán giả cả nước.

Chính những phản ứng thú vị như trong clip bị nói xấu ngay trước mặt của H'hen Niê đã giúp cô ghi điểm trong mắt công chúng.

Ngư Baodatviet.vn

Tag: #H'Hen Niê