Hoá ra đây là lý do khiến chân của Park Yoochun có những vết thương lở loét

28/04/2019 14:47

Scandal của nam ca sĩ - diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc đang có những diễn biến hết sức phức tạp và nhanh ngoài mức tưởng tượng.

Ngay sau khi thông tin Park Yoochun dương tính với ma tuý, lập tức những hình ảnh bàn chân lở loét của nam ca sĩ trong quá khứ được đăng tải và trở thành chủ đề hot số 1 trên Weibo. Một vài netizen cho rằng, đây là những vết thương do sử dụng ma tuý gây ra. Nhưng lại có những người cho rằng, vì scandal trong quá khứ đã khiến sức đề kháng của Yoochun trở nên yếu ớt và dễ dàng bị bệnh ngoài da. 

Tuy nhiên, hoá ra những bức ảnh này đã qua bàn tay chỉnh sửa của cư dân mạng. Họ đã chỉnh sửa bức ảnh và khiến tình trạng chân của nam ca sĩ trở nên tồi tệ hơn. Ở bức ảnh gốc được chụp vào tháng 6 năm 2017, rõ ràng là chân của Yoochun không quá tệ như bức ảnh được đăng tải trước đó. 

Hình ảnh được đăng tải lên gần đây 

Hình ảnh được đăng tải lên gần đây

Và đây là hình ảnh gốc  

Và đây là hình ảnh gốc 

Quay ngược trở lại thời gian năm 2009, Yoochun đã từng đề cập đến căn bệnh dị ứng lông chó của anh trong một bữa tiệc. Mẹ nam ca sĩ cũng từng chia sẻ: 

'Harang (con chó của Yoochun) đã được Yoochun đưa đến bữa tiệc này. Thật ra, tình trang dị ứng của Yoochun khá nặng và nó vẫn chưa hề khỏi dị ứng. Những lúc biểu diễn trên sân khấu, Yoochun thường mặc đồ dài để che đi nhưng vết dị ứng. Khi tôi hỏi tại sao con lại nuôi Harang trong khi con bị dị ứng như thế thì nó lại bảo không sao, nó ổn.'

Như vậy, Yoochun đã bị bệnh dị ứng lông chó trong quá khứ. Nhưng làm thế nào mà nó lại tiếp tục quay lại trong năm 2017 khi mà Harang đã qua đời? 

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2017 (8 ngày trước khi bức ảnh trên được chụp), Yoochun đã đi tình nguyện ở một trang trại dành cho những chú chó vô gia cư. Và như thế, những vết dị ứng của nam ca sĩ tiếp tục quay lại,  khiến da của anh trở nên lở loét một lần nữa. 

Những hình ảnh đi tình nguyện ở trang trại chó vô gia cư của Park Yoochun 

Những hình ảnh đi tình nguyện ở trang trại chó vô gia cư của Park Yoochun

Hoá ra đây là lý do khiến chân của Park Yoochun có những vết thương lở loét 3 

Hoá ra đây là lý do khiến chân của Park Yoochun có những vết thương lở loét 4 

Về bức ảnh chụp những vết thương trên tay Yoochun khi anh được xuất ngũ, cư dân mạng cũng đưa ra lời lý giải. Thật ra, bức ảnh đã được chỉnh sửa rất nhiều. Trong các bức ảnh gốc được đăng tải bởi các tờ báo lớn, những vết thương trên tay nam ca sĩ không hề xuất hiện, trái ngược hẳn với những bức ảnh được đăng lên gần đây. 

Bức ảnh được đăng tải về bàn tay của nam ca sĩ gần đây  

Bức ảnh được đăng tải về bàn tay của nam ca sĩ gần đây 

Và bức ảnh do SBS funE đăng tải rõ ràng là có sự khác nhau 

Và bức ảnh do SBS funE đăng tải rõ ràng là có sự khác nhau

Dù chưa có kết luận cuối cùng về việc sử dụng ma tuý của Park Yoochun, nhưng việc những bức ảnh đã qua chỉnh sửa này được đăng tải lên mạng xã hội rõ ràng càng gây thêm bất lợi cho nam ca sĩ. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-ra-day-la-ly-do-khien-chan-cua-park-yoochun-co-nhung-vet-thuong-lo-loet-1525118.html

Tag: #Park Yoochun  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT