Hóa ra thời đi học, Kim Tae Hee đã có một vệ sĩ xinh đẹp nhường này

11/02/2019 14:37

'Vệ sĩ' của Kim Tae Hee không ai khác chính là Honey Lee - Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới.

Trong chương trình My Ugly Duckling mới lên sóng ngày 10/2 vừa qua, Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới - Honey Lee đã tiết lộ những bí mật nho nhỏ giữa cô và Kim Tae Hee thời còn đi học. 

Theo đó, Honey Lee thừa nhận, Kim Tae Hee là người đã mở đường dẫn lối cho cô bước chân vào showbiz. Chính Kim Tae Hee đã sắp xếp một cuộc gặp giống như buổi thử vai của Honey Lee với đạo diễn.

Honey Lee chia sẻ về mối quan hệ của mình và Kim Tae Hee.

Honey Lee chia sẻ về mối quan hệ của mình và Kim Tae Hee.

'Nếu không nhờ chị Tae Hee, tôi đã không thể dễ dàng bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí. Chúng tôi cùng nhau tham gia câu lạc bộ trượt băng hồi học đại học và một lần cả nhóm cùng tụ tập, tôi đã tự thả lỏng bản thân và trở nên điên dại.

Sau khi thấy tôi như thế, chị Tae Hee đã nói rằng 'Chị nghĩ rằng người như em thật sự nên lên TV'. Và rồi chị ấy đã sắp xếp buổi gặp mặt giống như một buổi thử vai cho tôi với một đạo diễn. Đối với tôi, chị ấy như người cứu sống cả cuộc đời tôi vậy.' - Honey Lee chia sẻ.

Ngoài ra, Honey Lee cũng cho biết, thời còn đi học, cô chính là vệ sĩ thân cận của Kim Tae Hee bởi mỗi lần người chị thân thiết xuất hiện ở đâu là ở đó có 'hàng tá' người vây quanh.

Honey Lee thừa nhận từng là vệ sĩ của Kim Tae Hee thời còn đi học.

Honey Lee thừa nhận từng là vệ sĩ của Kim Tae Hee thời còn đi học.

'Chị ấy như một vị thánh ở trường đại học vậy. Sự xuất hiện của chị ấy thu hút rất nhiều người. Mọi người cứ vây quanh chị ấy suốt thôi. Mỗi lần chị ấy bước vào phòng, mọi người sẽ ồ ạt, dậy sóng như Biển đỏ vậy. Cũng có vài người muốn tiếp cận và làm thân với chị ấy nên tôi cư xử như vệ sĩ của chị ấy vậy. Tôi sẽ làm như kiểu: 'Làm ơn đừng động vào người chị ấy', 'Làm ơn đừng đến gần nữa. Tôi đã đóng vai vệ sĩ suốt khoảng thời gian đó.' - Honey Lee chia sẻ thêm.

Khả Lạc Baodatviet.vn

Tag: #Kim Tae Hee   #Honey Lee  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT