Bạn sẽ bất ngờ với bức tranh có giá 220 triệu đồng của Britney Spears

10/11/2017 08:40

Bức tranh 'những bông hoa' nguệch ngoạc như trẻ con vẽ này hóa ra lại là tác phẩm của danh ca Britney Spears.

Từ lâu, công chúng luôn đón nhận Britney Spears với hình ảnh một huyền thoại nhạc Pop của thế giới. Cô sở hữu nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh lực âm nhạc và có một lượng fan hâm mộ 'khủng'. Tuy nhiên, mới đây Britney quyết định 'lấn sân' sang lĩnh vực hội họa khiến mọi người bất ngờ.

Trên trang Instagram cá nhân của Britney Spears vừa đã đăng tải khoảnh khắc cô đang chăm chú vẽ tranh trong căn nhà tại California trị giá 8,9 triệu USD của mình. Qua trang cá nhân, Britney cũng hé lộ bức tranh và khiến ai cũng phải ngạc nhiên về tài hội họa của cô.

 

Công chúa nhạc Pop chăm chú vẽ tranh trong vườn nhà.

 

Hé lộ nội dung bức tranh.

Lý do khiến mọi người ngạc nhiên, không phải là do bức tranh quá đẹp, quá xuất sắc mà bởi bức tranh này có nét vẽ hồn nhiên, nguệch ngoạc cùng cách pha màu sến sẩm. Nhiều người cho rằng, nếu nói con của Britney vẽ thì họ sẽ công nhận là đẹp. Ý kiến khác cho biết, con gái 5 tuổi của họ còn vẽ đẹp hơn Britney.

Tuy nhiên, đã là đồ dùng, sản phẩm do nghệ sĩ nổi tiếng sáng tạo ra thì ắt hẳn cái giá của nó sẽ đắt hơn rất nhiều những đồ vật bình thường dù có xấu và vô nghĩa đến thế nào đi nữa. Một người đàn ông có lẽ đã cảm nhận được cái đẹp của bức tranh liền bỏ ra 10.000 USD (khoảng 220 triệu đồng) để có thể sở hữu bức tranh này.

 

 

Bức tranh được mang ra đấu giá và thu về 220 triệu đồng.

Britney Spears cho biết, những bông hoa trong tranh đại diện cho sự khởi đầu mới, nhờ đó mà ta luôn tiến về phía trước. Tất cả số tiền thu được sẽ ủng hộ quỹ tưởng niệm nạn nhân Vegas.

Sau hành động này, người hâm mộ đều thán phục và khen ngợi tấm lòng tử tế của Britney. Tuy nhiên vẫn phải khách quan công nhận rằng, bức tranh thật sự ngô nghê.

Nam tiếp viên gây sốt với màn nhảy múa theo nhạc Britney Spears trên máy bay

Q.T Baodatviet.vn

Tag: #bức tranh   #nguệch ngoạc   #từ thiện   #220 triệu