Hoài Lâm khiến sư phụ 'nở mày nở mặt' khi 'chơi độc' trong đêm nhạc tại Hà Nội của Mr Đàm

11/09/2017 10:32

Với sự biến hóa và cách thể hiện quá xuất sắc, Hoài Lâm đã không làm hổ danh sư phụ của mình.

Tối qua (10/9), Đàm Vĩnh Hưng và các học trò: Hoài Lâm, Hellen Thủy, Thu Hằng Bolero và ca sĩ Quang Hà đã mang đến cho khán giả Hà thành một đêm nhạc đầy cảm xúc. Âm nhạc được biên tập khéo léo, đan xen giữa những màn trình diễn sôi động là những bản tình ca, Bolero sâu lắng đã thu phục trái tim nhiều thế hệ.

Bên cạnh giọng ca chính Đàm Vĩnh Hưng, khán giả đều phải công nhận sức hút, sự tỏa sáng của các ca sĩ là học trò của 'ông hoàng nhạc Việt'. Mỗi người một màu sắc riêng, đầu tư nghiêm túc cho sự xuất hiện của mình ở cả giọng hát và phong cách trình diễn. Ngoài những màn solo, các ca sĩ trẻ đều có sự kết hợp ăn ý với sự phụ Đàm Vĩnh Hưng. Cách Huấn luận viên Thần tượng Bolero tung hứng, dìu dắt, nâng đàn em tỏa sáng khiến mọi người vừa ngưỡng mộ, vừa cảm phục.

Đặc biệt, trong đêm diễn, ngoài song ca với sư phụ liên khúc Bolero Đường phố, Hoài Lâm còn khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' khi thể hiện tài giả giọng của mình. Quán quân Gương mặt thân quen đã 'sao y bản chính' giọng hát của Bằng Kiều và nghệ sĩ Xẩm Hà Thị Cầu mang lên sân khấu thủ đô.

Sau màn trình diễn này, Mr Đàm đã phải thú nhận rằng, Hoài Lâm là một trong số ít những giọng ca khiến anh phải 'hốt hoảng' và tặng cho biệt danh 'thần ca'. Bởi, dù còn ít tuổi nhưng giọng hát của Hoài Lâm rất biến hóa, thể hiện tốt nhiều dòng nhạc khác nhau như thể đó chính là dòng sở trường của mình.

Hoài Lâm chiều khán giả, hát một đoạn Xẩm 'sao y bản chính' giọng của Nghệ nhân Hà Thị Cầu

 

Đàm Vĩnh Hưng quẩy nhiệt tình trong đêm nhạc riêng.

 

 

MC Danh Tùng ân cần với 'soái ca' Mr Đàm: Anh cứ việc hát thôi, thấm mồ hôi đã có em lo.

 

Hoài Lâm song ca liên khúc Bolero 'Đường phố' với thầy Đàm Vĩnh Hưng bên cạnh màn solo ca khúc 'Về đâu mái tóc người thương'

 

 

Quán quân Thần tượng Bolero Hellen Thủy nồng nàn với ca khúc Biển Tình

 

Ca sĩ Quang Hà khuấy động chương trình với loạt hit sôi động. 

 

Xuân Bắc - Tự Long vào vai những ông chồng sợ vợ trong một tiểu phẩm hài.

Ảnh, Clip: Phạm Trọng Tùng

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoài Lâm tại đây!
 
Duy Tường Baodatviet.vn

Tag: #Hoài Lâm