Hoài Sa lên tiếng đính chính giới tính của Trọng Hiếu

23/02/2020 14:35

Xuất hiện chung trong một chương trình, Hoài Sa và Trọng Hiếu lần đầu có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện tình yêu và giới tính của mình.

Trước thông tin Trọng Hiếu yêu Hoài Sa để che đậy giới tính, Hoài Sa đã lên tiếng bảo vệ người yêu và cho biết: 'Em là một cô gái thực thụ. Bản dạng giới của em là nữ. Trong đầu em luôn nghĩ mình là con gái và chỉ thích con trai'. 

Người đẹp cũng cho hay, cô không chọn Tình yêu hoàn mỹ để PR tên tuổi. Bởi 'nếu muốn PR tên tuổi thì em sẽ tìm một show chục triệu view để chơi cho đáng một lần. Khán giả có thể thấy rằng cả hai rất thật từ cử chi, lời nói , ánh mắt. Em không bao giờ đem chuyện tình cảm để chơi đùa'. 

Hoài Sa lên tiếng đính chính giới tính của Trọng Hiếu 0 

Cô cũng nhắc lại bản thân là người mộng mơ, tích cực và không nghi ngờ ai hết. Vì thế, trong suy nghĩ của cô, Hiếu là đàn ông và cô thích Hiếu. Cô khẳng định: 'Em không bao giờ nghĩ Hiếu sử dụng em như bức bình phong để che đậy giới tính thật của mình. Nếu muốn che đậy điều gì đó, anh ấy hoàn toàn có thể lựa chọn một cô gái chưa qua phẫu thuật chuyển giới, nằm ngoài cộng đồng LGBT để không dính vào chuyện lùm xùm như thế này'. 

Trước tin đồn, cả hai bắt tay nhau để PR tên tuổi, Hoài Sa khẳng định: 'Chúng em không những bắt tay nhau, ôm nhau hôn nhau và không chừng cưới nhau luôn'. 

Cặp đôi khẳng định không bắt tay nhau để PR tên tuổi. 

Cặp đôi khẳng định không bắt tay nhau để PR tên tuổi.

Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc lại luôn tự tin về giới tính của mình, Hoài Sa cho biết, điều cô đặc biệt yêu thích ở Trọng Hiếu là sự lạc quan, năng lượng tích cực. Đây là điều tuyệt vời nhất giúp cô vượt qua mọi nghích cảnh để tiếp tục vươn lên. 

Nói về cô gái mình đang hẹn hò, Trọng Hiếu cho biết, đối với anh, Hoài Sa là một cô gái xinh đẹp, mạnh mẽ, quyến rũ. Sự hấp dẫn ấy không chỉ đến từ vẻ bề ngoài mà còn đến từ việc, Hoài Sa có mục tiêu rõ ràng, phấn đấu cho mục tiêu, ước mơ của mình. 

Hoài Sa lên tiếng đính chính giới tính của Trọng Hiếu 2

Nói về chuyện yêu hay kết hôn, Hoài Sa cho rằng, tình yêu hiện đại không cần phải cưới và có con. Điều mà cô thực sự mong muốn là được trải nghiệm và tận hưởng tình yêu. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hoai-sa-len-tieng-dinh-chinh-gioi-tinh-cua-trong-hieu-1772058.html

Tag: #Trọng Hiếu   #Hoài Sa   #chuyển giới  

MỚI NHẤT