Hoàng Thùy: 'Xem phim 18+ là bình thường, chẳng việc gì phải giấu'

18/05/2018 07:19

Từng có thời gian sống, làm việc tại Anh quốc nên quan điểm sống của Hoàng Thùy rất thoáng.

Sau thành công của tập 2, Quý ông đại chiến giới thiệu tập 3 với sự tham gia của 4 mỹ nữ Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Á hậu Hoàng Thùy.  Trong đó, Hoàng Thùy chính là gương mặt mới cùng 200 quý cô lựa chọn ra mỹ nam được yêu thích trong chương trình.

Dẫu là 'lính mới' nhưng Hoàng Thùy không hề 'nể nang' đàn chị. Với chiều cao 'khủng', Hoàng Thùy tự tin tuyên bố mình sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất lần này.

Ngay từ phút đầu, Hoàng Thùy đã bày tỏ tình cảm đặc biệt dành cho nhà báo Lại Văn Sâm. Á hậu Hoàn vũ cho biết: 'Con rất hân hạnh được quay cùng chú vì bố con rất thích chú'. Lời khen này vô tình khiến Lại Văn Sâm chạnh lòng vì nhận ra mình đã lớn tuổi.

Hoàng Thùy tự tin tuyên bố mình sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất trong tập 3 Qúy ông đại chiến. 

Hoàng Thùy tự tin tuyên bố mình sẽ là nhân vật thu hút các chàng trai nhất trong tập 3 Qúy ông đại chiến.

Không chỉ 'thả thính' nhà báo Lại Văn Sâm, Hoàng Thùy còn tỏ dấu hiệu 'yếu tâm lý' khi đối diện với hàng loạt trai đẹp.

Hoàng Thùy đã thẳng thừng cấm chàng rapper cười vì khiến mình xao xuyến, ngất xỉu vì quá đẹp. Nàng Á hậu còn thể hiện quan điểm sống thoáng khi khuyên các chàng xem phim 18+ là chuyện bình thường và không có gì phải giấu.

Cô hài hước đề nghị các chàng nếu lỡ bị phát hiện thì nên rủ bạn gái xem chung. Hoàng Thùy lý giải: 'Có nói dối thì bạn gái vẫn tiếp tục nghi ngờ nên giải quyết thế cho tiện'.

TIN TÀI TRỢ

Hoàng Thùy chia sẻ: 'Xem phim 18+ có gì phải giấu'. 

Hoàng Thùy chia sẻ: 'Xem phim 18+ có gì phải giấu'.

Tập 3 là cuộc chạm trán giữa 7 chàng trai: 'nam thần Bolero', 'thánh' cover nhạc tình, dancer ngoại cỡ, bác sĩ kiêm người mẫu nóng bỏng hay chủ các doanh nghiệp của riêng mình. Để lấy lòng các quý cô, chàng trai chuyên cover nhạc ballad Minh Châu đã ngọt ngào 'chiêu dụ' 200 cô gái bằng lời hát: 'Cả thế giới anh mang vác trên vai là của riêng mình em'.

Trong khi đó, nam vũ công Thế Bảo lại tận dụng thân hình ngoại cỡ của mình để hóa thân vào 1 hình tượng khiến bao quý cô đổ nghiêng ngả.

Gây chú ý nhất là chàng người mẫu K'Brơi khoe thân hình mạnh mẽ, sexy.

Tuần này, Quý ông đại chiến sẽ là cuộc chạm trán giữa 7 chàng trai. 

Tuần này, Quý ông đại chiến sẽ là cuộc chạm trán giữa 7 chàng trai.

Quý ông đại chiến tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (19/5) trên kênh VTV3.

Bin Baodatviet.vn

Tag: #Qúy ông đại chiến   #phim 18+   #quan điểm sống  

MỚI NHẤT