Hoàng Thùy xót xa chia sẻ nỗi đau cùng các gia đình gặp nạn trong cơn bão Damrey

08/11/2017 21:29

Cựu HLV The Face Việt Nam chia sẻ nỗi đau với đồng bào miền Trung sau cơn bão số 12 lịch sử.

Cơn bão Damrey được đánh giá là cơn bão lớn nhất trong vòng 20 năm qua tại các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Trong đó hai tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên chịu thiệt hại nặng nề với 108 người chết và hàng ngàn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước.

Mới đây, cựu HLV The Face Hoàng Thuỳ đã có chia sẻ đồng cảm sâu sắc trên trang cá nhân với các gia đình phải hứng chịu hậu quả nặng nề sau cơn bão số 12.

Vốn sinh ra và lớn lên từ vùng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, hơn ai hết, Hoàng Thùy  hiểu rõ mảnh đất quê hương mình đang phải gồng mình để đương đầu với thiên tai, bão lũ như thế nào.

'Tuổi thơ Thuỳ từng trải qua rất rất nhiều cơn bão lụt cùng với gia đình và làng xóm. Cảnh thiếu thốn khó khăn, trong những ngày bão gió và mất mát là những điều vô cùng khủng khiếp. Thuỳ biết rằng những con người sinh ra ở Miền Trung cũng kiên cường, mạnh mẽ và dũng cảm. Thuỳ cầu mong họ và chính gia đình của mình ở Miền Trung luôn bình an và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn này. Cầu nguyện cho những người đã mất'.

 

Những dòng chia sẻ của Hoàng Thùy trên trang cá nhân về cơn bão số 12

Trước đó không lâu, chân dài gốc Thanh Hóa đã góp phần mang lại nụ cười cho các trẻ em bị dị tật hở hàm ếch bẩm sinh bằng cách dành toàn bộ số tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt khi cô được lọt vào top 3 thí sinh của cuộc thi ảnh 'Futurista - Universe Online' .

'Thùy thấy được ý nghĩa của nụ cười, nụ cười mang đi nỗi đau và khó khăn. Và chúng ta dùng nụ cười để kết nối mọi người. Thuỳ có biết có rất nhiều trẻ em bị tật hở hàm ếch. Các em không có được nụ cười trọn vẹn. Khi nhận được số tiền này Thuỳ sẽ tìm một tổ chức uy tín để trao tặng', Hoàng Thùy chia sẻ.

Hành động đẹp của Hoàng Thùy lập tức nhận được nhiều sự tán dương của cộng đồng mạng.

>>Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hỗ trợ đồng bào miền Trung sau đêm bán kết

Gem Nguyễn Baodatviet.vn

Tag: #Hoàng Thùy   #bão Damrey