HOT: 'Center quốc dân' Kang Daniel và Jihyo (Twice) bị khui tin hẹn hò

05/08/2019 09:07

Hình ảnh hẹn hò của Kang Daniel và Jihyo (Twice) được Dispatch đăng tải. Được biết, cặp đôi đã bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ đầu năm nay.

Dispatch luôn nổi tiếng là một trong những trang báo đi đầu trong việc khui ra các cặp đôi người nổi tiếng đang hẹn hò của xứ sở kim chi. Mới đây nhất, hai nhân vật bị họ 'đưa ra ánh sáng' chính là 'center quốc dân' Kang Daniel và trưởng nhóm Twice Jihyo.

Cụ thể, vào ngày 1/8 vừa qua, Daniel và Jihyo bị bắt gặp hẹn hò tại Hannamdong, sau khi Daniel kết thúc hoạt động fansign tại Busan, còn Twice thì vừa trở về từ lễ trao giải M2 X Genie Music Awards. Theo thông tin Dispatch đăng tải, hai thần tượng trẻ tuổi đã bắt đầu thành đôi từ đầu năm nay.

Hình ảnh được cho là Jihyo (Twice)... 

Hình ảnh được cho là Jihyo (Twice)...

... và Daniel vào ngày hẹn hò. 

... và Daniel vào ngày hẹn hò.

HOT: 'Center quốc dân' Kang Daniel và Jihyo (Twice) bị khui tin hẹn hò 2 

Hiện tại, các thành viên Twice vẫn đang sống cùng nhau tại kí túc xá, bởi vậy 'căn cứ địa' bí mật của cặp đôi chính là căn hộ của Kang Daniel tại UN Village - nơi có an ninh nghiêm ngặt, và trưởng nhóm Twice có thể ra vào dễ dàng mà không bị bắt gặp bởi quá nhiều người.

HOT: 'Center quốc dân' Kang Daniel và Jihyo (Twice) bị khui tin hẹn hò 3 

Một số hình ảnh khác mà Dispatch công bố. 

Một số hình ảnh khác mà Dispatch công bố.

Một nguồn tin cho biết, cặp đôi được se duyên bởi một tiền bối thân thiết của cả hai. Họ vẫn đều đặn gặp nhau một lần mỗi tuần, và Jihyo thường lái Mercedes tới gặp bạn trai.

Jihyo sinh năm 1997, là trưởng nhóm của Twice - một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay. Kang Daniel hơn cô một tuổi, bắt đầu trở thành nam thần tượng hot nhất nhì Hàn Quốc sau chương trình Produce 101. Anh chàng hiện vừa ra mắt dưới tư cách nghệ sĩ solo với album Color On Me.

Daniel đang bận rộn với lịch trình ra mắt album Color ON Me. 

Daniel đang bận rộn với lịch trình ra mắt album Color ON Me.

Còn Jihyo cũng đang tận hưởng tour diễn với Twice. 

Còn Jihyo cũng đang tận hưởng tour diễn với Twice.

Dù Twice bận rộn với tour diễn vòng quang thế giới, còn Daniel cũng đang chăm chỉ với các hoạt động quảng bá, thế nhưng cặp đôi vẫn dành nhiều thời gian cho nhau. Thậm chí, vào ngày 25/7 vừa qua - ngày mà Daniel ra mắt, Jihyo đã có mặt bên anh chàng để chúc mừng.

Hiện tại, cả hai công ty đều đang ráo riết xác minh thông tin với nghệ sĩ của mình.

Theo Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/hot-center-quoc-dan-kang-daniel-va-jihyo-twice-bi-khui-tin-hen-ho-1610643.html

Tag: #Kang Daniel   #center quốc dân   #trưởng nhóm Twice   #Kang Daniel hẹn hò