Hotboy Hàn Quốc Woosi phát ngôn gây sốc khiến fan T-ARA phẫn nộ

09/05/2018 17:52

Trong lúc livestream, hotboy Hàn Quốc đã 'cả gan chê bai' T-Ara khiến cộng đồng người hâm mộ T-Ara tại Việt Nam 'nóng mặt'.

Mới đây, hotboy đến từ Hàn quốc nổi tiếng với các video ẩm thực trên mạng xã hội Woosi đã khiến người hâm mộ T-Ara tại Việt Nam 'phẫn nộ' vì chê bai nhóm nhạc này ngay trên sóng livestream. 

Theo đó, anh chàng này đã thừa nhận mình cực kì ghét T-Ara. Đến mức vào một lần nhóm nhạc này đến Việt Nam, có đối tác mời anh quay show cùng các cô gái Day by day nhưng 'may quá show đó bị hủy'. 

Woosi khiến người hâm mộ tức giận khi chê bai T-Ara. 

Woosi khiến người hâm mộ tức giận khi chê bai T-Ara.

Chưa hết, chàng hotboy này còn 'cả gan' lấy T-Ara để làm 'bàn đạp' nâng nhóm nhạc BTS khi so sánh hai nhóm nhạc này một cách 'khập khiễng'. Mọi chuyện trở nên gay gắt hơn khi có một khán giả bình luận: 'Anh đã từng có đĩa của T-ARA mà?' và câu trả lời của Woosi khiến người hâm mộ 'không thể bình tĩnh' nổi: 'Hồi trước có mua 2 đĩa của T-Ara nhưng đăng lên bán không ai thèm mua. Nếu đó là đĩa của BTS thì chắc chắn sẽ khác.'

Album của T-Ara trên tay Woosi mà theo anh 'bán không ai thèm mua' 

Album của T-Ara trên tay Woosi mà theo anh 'bán không ai thèm mua'

Hàng loạt bình luận chỉ trích cũng như làn sóng phẫn nộ đang hướng về phía Woosi. Cộng đồng fan T-Ara tại Việt Nam cảm thấy bị xúc phạm trước lời chê bai này, nhất là sau khi những cô gái Day by day vừa được minh oan. Một người dùng facebook bình luận: 'Yêu ghét là quyền của anh. Nhưng anh không có quyền sỉ nhục T-Ara. Cũng không việc gì phải lôi nhà khác vào. Album T-Ara giờ thành hàng hiếm rồi đấy, nhưng anh chẳng có uy tín gì để mua album từ anh'.

Hàng loạt bình luận chỉ trích anh chàng 

TIN TÀI TRỢ

Hàng loạt bình luận chỉ trích anh chàng

Ngay đến cả Fan của BTS cũng không hài lòng khi Woosi nhắc đến thần tượng của họ theo cách như vậy. Các A.R.M.MY (tên Fanclub của BTS) cho rằng cách so sánh của chàng hotboy làm ảnh hưởng tới mối quan hệ thân thiết giữa cộng đồng T-Ara và BTS. 

Trước đó, T-Ara bị tẩy chay ở Hàn quốc sau khi scandal bắt nạt nội bộ xảy ra vào năm 2012. T-Ara từ nhóm nhạc ở đỉnh cao bị rơi vào tình trạng 'con ghẻ quốc dân'. Họ luôn nhận được những bình luận tiêu cực và những lời mắng nhiếc trên mạng xã hội. Và dù đều đặn phát hành đĩa nhạc mỗi năm nhưng nhóm chỉ nhận được sự thờ ơ ghẻ lạnh của khán giả.

Dù đã được minh oan, nhưng thanh xuân của những cô gái cũng đã trôi qua trong ghẻ lạnh, những cô gái ấy cần được yêu thương và bù đắp. Chính vì vậy những phát ngôn của Woosi đã khiến người hâm mộ T-Ara tổn thương.

Nhóm nhạc T-Ara từng chịu ghẻ lạnh khi scandal nổ ra chính vì vậy những lời chê bai của Woosi khiến fan của họ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương. 

Nhóm nhạc T-Ara từng chịu ghẻ lạnh khi scandal nổ ra chính vì vậy những lời chê bai của Woosi khiến fan của họ cảm thấy bị xúc phạm và tổn thương.

Hiện video trên đã bị xóa và Woosi vẫn chưa lên tiếng gì về sự việc này.

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #T-Ara   #BTS   #hotboy Hàn quốc Woosi phát ngôn chê bat T-Ara  

MỚI NHẤT